Dự án đầu tiên có thiết kế độc đáo, tiện ích siêu sang tại thành phố Hồ Chí Minh

Evergreen là dự án siêu sang, được đầu tư khủng, nhiều tiện ích nội khu nổi bậc, kiến trúc hiện đại, sang trọng, diện tích xanh của dự án nhiều, môi trường trong lành. Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên tại thành phố tích hợp bến du thuyền trang bị nhiều loại cọc tàu, bến đậu phục vụ.

Tiêu chuẩn một dự án bất động sản “siêu sang” luôn là bài toán khó cho các nhà đầu tư vì đòi hỏi tiềm lực tài chính, ý tưởng đột phá và khả năng mời được đối tác lớn trên thế giới tham gia. Chính vì thế, dự án Evergreen tạo được sự chú ý khi định vị trong phân khúc này và sở hữu nhiều tiêu chuẩn cao cấp tại Việt Nam.

 

Dự án sở hữu môi trường sống gắn kết với thiên nhiên, thuận lợi về giao thông. Chính nhờ địa thế 3 nhánh sông hội tụ, Evergreen tạo ra hệ thống bến đậu du thuyền riêng cho từng căn biệt thự.

 

Điểm nổi bật nhất trong tiêu chuẩn cao cấp của EverGreen là sở hữu bến du thuyền cá nhân - Marina đầu tiên tại Việt Nam. Marina cập bến trực tiếp vào quảng trường trung tâm Evergreen với đủ loại cọc tàu và bến đậu phục vụ nhiều loại du thuyền khác nhau.

 

Trong khuôn viên 7,4 ha, chủ đầu tư dành 5.000 m2 cho công viên xanh. Nhà hàng tổ chim với thiết kế độc đáo, rộng 1.000 m2 cũng là những điểm nhấn của dự án. Vị trí ven sông giúp người dùng vừa thưởng thức bữa tối, vừa tận hưởng khung cảnh thiên nhiên.

 

Khu vực Club House thư giãn mang đến không gian nhẹ nhàng, ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Tầm nhìn hướng sông tiếp tục là lợi thế cho các thiết kế của dự án.

 

Nhiều tiện ích khác được tích hợp giúp cư dân không cần di chuyển xa mà vẫn được hưởng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp.

 

Toàn bộ dự án được tư vấn, thiết kế từ đơn vị nổi tiếng thế giới như Huni Architects - công ty thiết kế của Pháp và Graham Taylor Designs - Mỹ.

 

Dự án nằm tại đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM. Đây là dự án đang gây sự chú ý trên thị trường khi mới đây có thông tin TNR Holdings Việt Nam “bắt tay” cùng công ty TNHH Tài Nguyên để triển khai.

Giang Di Linh

Có thể bạn quan tâm
Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên bds123.vn

Bán và cho thuê với bds123.vn
Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
0839.202.123
Trợ giúp đăng tin
0903.642.123
Trợ giúp đăng tin
098.999.7054
Trợ giúp đăng tin
078.615.7689