Dự án Sunshine City Hồ Tây được đẩy nhanh tiến độ

Sunshine City Hồ Tây là một trong những dự án lớn của Thủ Đô. Nằm trong khu đô thị Caputra - dự án bất động sản điểm nhấn của thành phố. Hiện nay đang được chủ đầu tư và nhà thầu đẩy nhanh công tác thi công, hoàn thiện sớm hơn sơ với kế hoạch.

Sunshine City nằm ngay trong Khu đô thị Ciputra - dự án bất động sản điểm nhấn phía Tây hồ Tây.

Ra mắt thị trường gần nửa năm, dự án cao cấp Sunshine City (Kinh đô ánh sáng) gây ấn tượng với nhiều khách hàng bởi tiến độ thi công nhanh.

Dự án có tổng vốn 5.000 tỷ đồng. Khu vực sáu tháp chung cư 38-40 tầng đang được nhà thầu Hòa Bình (đối tác hợp tác chiến lược của Sunshine Group) đẩy nhanh tiến độ thi công.

Với công nghệ thi công Topdown hiện đại, các tòa S1, S2, S6 đã hoàn thành xong sàn cos +0.00 và chuẩn bị thi công phần thân. Các tòa còn lại cũng đang triển khai nhanh với công nghệ Semi - Topdown để hoàn thiện phần hầm và chuẩn bị xây dựng phần thân.
Dự án đang được đẩy mạnh tiến độ.
Đội ngũ công nhân, kỹ sư nhiều kinh nghiệm được huy động.
Đại công trường Sunshine thi công 24/7.
Tổng thể dự án từ trên cao.
Đại diện chủ đầu tư cho biết, nhờ công nghệ thi công hiện đại là Semi-Topdown và Topdown, Sunshine City hiện vượt tiến độ cam kết với khách hàng.
Hạ tầng bên trong dự án đã hoàn thiện, khuôn viên được phủ xanh với cây, hoa, cỏ.
Khu nhà mẫu dự án đã hoàn thiện và phục vụ hàng trăm lượt khách tham quan mỗi tuần.
Ngày 18/11, căn hộ mẫu dự án Sunshine City ra mắt thu hút sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên, Á hậu Việt Nam Huyền My…
Có thể bạn quan tâm
Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên bds123.vn

Bán và cho thuê với bds123.vn
Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
0839.202.123
Trợ giúp đăng tin
0903.642.123
Trợ giúp đăng tin
098.999.7054
Trợ giúp đăng tin
078.615.7689