Lọc theo tiêu chí: Tìm người ở ghépTỉnh/thành: Hà NộiQuận/huyện: Hai Bà Trưng

Tìm người ở ghép Quận Hai Bà Trưng

Tìm nữ ở ghép tại chung cư Thăng Long Garden 250 Minh Khai
4

Tìm nữ ở ghép tại chung cư Thăng Long Garden 250 Minh Khai

1.5 triệu/tháng
25 m2
2 giờ trước
Hai Bà Trưng, Hà Nội
trang
Tìm nữ ở ghép trong chung cư Thăng Long garden 250 Minh Khai từ tháng 01/2019,đủ đồ, điều hòa, nóng lạnh, máy giặt... điện nước hộ gia đình chia đầu người, an toàn, sạch sẽ, tầng cao view thành…
Tìm bạn nam ở ghép ưu tiên Nam Định
1

Tìm bạn nam ở ghép ưu tiên Nam Định

1.5 triệu/tháng
14 m2
23/06/2018
Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đinh Hiếu
Cần tìm bạn nam ở ghép, ưu tiên là sinh viên các trường Bách Khoa, Kinh Tế, Xây Dựng, Kinh Doanh Công nghệ, uneti…, quê Nam Định càng tốt Giá phòng là 1.5 tr/tháng rộng khoảng 14m2, điện 3K/ số,…

Bạn cần đăng tin tìm người ở ghép Quận Hai Bà Trưng?

Hiện tại bạn đang cần đăng tin tìm người ở ghép Quận Hai Bà Trưng thì tại Bds123.vn là kênh đăng tin hiệu quả nhất dành cho bạn. Đăng tin tìm người ở ghép Quận Hai Bà Trưng tại Bds123.vn ngay để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và cho thuê nhanh hơn.

Hơn 10.000 tin đăng tìm người ở ghép Quận Hai Bà Trưng. Bds123.vn cập nhật đầy đủ, chính xác nhất về giá cả, diện tích, vị trí tất cả tin đăng của người cần tìm người ở ghép Quận Hai Bà Trưng để bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng, hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Tìm người ở ghép Quận Hai Bà Trưng, tìm nam ở ghép Quận Hai Bà Trưng, tìm nữ ở ghép Quận Hai Bà Trưng

Tìm người ở ghép Quận Hai Bà Trưng là chuyên mục luôn được các bạn sinh viên tìm kiếm khá nhiều. Với số lượng sinh viên hằng năm từ tỉnh lên thành phố để học tập và làm việc, việc đầu tư vào các phòng ở ghép là sự đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Tìm người ở ghép Quận Hai Bà Trưng cho phép các bạn sinh viên có thể ở cùng nhau, gắn kết tình bạn và giảm chi phí thuê phòng. Với lượng lớn các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Quận Hai Bà Trưng, nơi đây rất thích hợp để mở mô hình kinh doanh cho ở ghép.

Hoặc khi bạn thuê phòng quá to và tiền nhà quá cao, bạn có thể tìm nam ở ghép Quận Hai Bà Trưng hay tìm nữ ở ghép Quận Hai Bà Trưng sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền thuê nhà. Việc ấy cũng giúp cho chúng ta có thêm một người bạn mới, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống hằng ngày.

Khu vực Quận Hai Bà Trưng ngày càng đông dân cư sinh sống và làm việc, nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp. Cũng chính vì thế giá thuê phòng tại nơi đây ngày càng tăng cao. Nên tìm người ở ghép Quận Hai Bà Trưng không chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên mà còn phù hợp với nhân viên văn phòng, người đi làm...muốn giảm thêm 1 phần gánh nặng tiền nhà.

Tuy nhiên ở ghép Quận Hai Bà Trưng cũng có ưu và nhược điểm của nó:

Ưu điểm: là bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền thuê nhà, có bạn cùng phòng trò chuyện, đôi khi có thể chăm sóc cho nhau.

Nhược điểm: là thiếu sự tự do, vì đây là ở ghép sử dụng cùng 1 phòng nên cũng có nhiều sự bất tiện hoặc gặp phải bạn cùng phòng có phần hơi “quái gỡ” thì thật buồn đúng không nào?

Ngoài ra việc lựa chọn môi trường sống xung quanh cũng rất quan trọng, việc đó sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, nghỉ ngơi của chúng ta hằng ngày, nên phải lựa chọn thật kĩ khi quyết định ở ghép Quận Hai Bà Trưng nhé!

Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
5.0 điểm (21 đánh giá)