Mua bán cửa hàng, kiot, shophouse ưu đãi giá tốt 2024

240 tin bán cửa hàng ở toàn quốc

Sắp xếp:

BÁN CỬA HÀNG SHOPHOUSE, KI ỐT KINH DOANH GIÁ RẺ

Chọn nơi mua bán cửa hàng shophouse, ki ốt giá tốt để làm địa điểm kinh doanh luôn là một trong những vấn đề quan trọng quyết định sự thành bại khi làm ăn. Vì vậy, bất kì ông/bà chủ, nhà đầu tư hay nhà quản lý cửa hàng kinh doanh nào cũng phải lựa chọn thật kỹ lưỡng. Dưới đây là một vài chia sẻ của Bds123.vn về việc chọn mua bán cửa hàng như thế nào để tốt cho việc kinh doanh. Hãy cùng xem tham khảo nhé.

Bán cửa hàng
Bán cửa hàng

Vì sao nên mua bán cửa hàng shophouse thương mại?

Trước khi bắt đầu kinh doanh, bài toán đặt ra chính là nên thuê hay mua cửa hàng shophouse, ki ốt giá tốt để làm địa điểm kinh doanh. Nếu có tài chính hay nguồn vốn tốt, Bds123.vn khuyên các bạn nên chọn mua cửa hàng để tự chủ kinh doanh thay vì thuê. Vì chi phí thuê sẽ là một khoản tiền tiêu hao đều đặn mỗi ngày, đôi khi sẽ khiến bạn phân tâm suy nghĩ, không tập trung phát triển cho công việc được. Ngoài ra, việc mua cửa hàng còn mang đến nhiều lợi ích khác cho bạn như:

Chủ động trong kinh doanh

Trong thời điểm hiện tại, việc kinh doanh của hầu hết các điểm bán lẻ đều có xu hướng suy giảm do dịch. Nhiều cửa hàng lớn đã phải đóng cửa vì không chịu nổi các chi phí duy trì, bao gồm cả tiền thuê cửa hàng. Vì vậy, nếu như bạn mua cửa hàng, ki ốt hay shophouse thương mại thì sẽ chủ động được phần nào khi có các tình huống xấu xảy ra. Đồng thời, khi loại bỏ được những vấn đề này, người chủ sẽ có thời gian để tập trung hơn cho việc phát triển kinh doanh.

Tránh rủi ro “ăn cắp” thương hiệu

Đánh cắp thương hiệu kinh doanh là việc rất thường xuyên xảy ra ở các cửa tiệm kinh doanh thuê mặt bằng. Đặc biệt đó là các quán ăn, quán nước đang làm ăn phát đạt, có lượng khách hàng đông đảo mỗi ngày. Người chủ có thể sẽ không tiếp tục cho bạn thuê nữa, họ sẽ lấy lại mặt bằng và tự kinh doanh tương tự như bạn. Khi đó bạn buộc phải chuyển đi nơi khác và mất đi địa điểm làm ăn thuận lợi, hơn nữa là thương hiệu của mình. Chỉ có hành động mua luôn shophouse, cửa hàng sẽ giúp bạn tránh được rủi ro này.

Mua bán cửa hàng là kênh đầu tư sinh lời ổn định

Nếu bạn không có giỏi kinh doanh thì có thể mua các shophouse, ki ốt để cho thuê. Đây là một hướng đầu tư được nhiều cá nhân, doanh nghiệp chọn lựa vì cho thuê dài hạn là một trong những giải pháp đầu tư đơn giản, ít rủi ro và mang lại lợi nhuận ổn định. Ngoài ra, theo thời gian thì các bất động sản này cũng sẽ tăng giá, khi đó bạn cũng có thể bán lại cho người khác.

Nên chọn mua Shophouse thương mại hay mua ki ốt?

Mua shophouse thương mại hay ki ốt để làm cửa hàng cũng là một câu hỏi được khá nhiều người chủ kinh doanh quan tâm. Hãy cùng xem phân tích của Bds123.vn về 2 loại hình cửa hàng này. Dựa vào đó để đánh giá và chọn mua loại cửa hàng phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

- Mua cửa hàng shophouse:

Shophouse, căn hộ khối đế, shophouse thương mại là những từ chung để mô tả về loại hình bất động sản dùng để kinh doanh tại các chung cư, khu dân cư. Do mục đích dùng để làm cửa hàng nên các căn shophouse thường có vị trí rất đẹp, có lượng người di chuyển qua lại đông. Ngoài ra, các căn shophouse còn có diện tích rộng rãi (hơn 80m2), đáp ứng tốt cho việc kinh doanh tất cả loại hình, sản phẩm.

Vì có nhiều ưu điểm nên giá bán Shophouse sẽ khá cao từ 3 tỷ VNĐ trở lên tùy theo dự án. Vậy nên loại hình này sẽ phù hợp với những ông chủ kinh doanh có nguồn vốn mạnh, cần một cửa hàng xứng tầm cho thương hiệu cũng như tiếp cận các khách hàng cao cấp. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn mua shophouse thương mại để cho thuê thì đây được đánh giá là hướng đầu tư có độ an toàn cao, sinh lời ổn định.

Nên mua shophouse hay mua kiot?
Nên mua shophouse hay mua kiot?

- Mua ki ốt giá rẻ:

Ki ốt, cửa hàng ki ốt là những quầy hàng, thường được xây dựng theo dãy và cho thuê để mở cửa hàng kinh doanh. Về vị trí thì ki ốt cũng rất phù hợp cho các loại hình kinh doanh vì các căn kiot sẽ được xây ở phía mặt tiền đường. Đa phần các căn kiot có diện tích dưới 50m2 và giá bán sẽ từ vài trăm triệu VNĐ trở lên, phụ thuộc nhiều vào diện tích và vị trí kiot.

Nếu bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ quán ăn, cafe, dịch vụ bình dân thì ki ốt là lựa chọn rất phù hợp. Vị trí mặt tiền đường sẽ giúp thu hút nhiều người lao động, học sinh sinh viên di chuyển qua lại, rất tốt cho việc kinh doanh. Ngoài ra, việc đầu tư xây dựng, mua dãy ki ốt để cho thuê cũng được ưa chuộng do có lợi nhuận đều đặn, ít rủi ro.

Website mua bán ki ốt, shophouse giá rẻ Bds123.vn

Trang web bất động sản 3 tốt Việt Nam - Bds123.vn là một trong những kênh thông tin bất động sản nhà đất được đánh giá số 1 tại Việt Nam. Các hoạt động mua bán, thuê bất động sản thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử bds123.vn thực hiện một cách minh bạch, đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các bên thực hiện giao dịch. Trong đó, chuyên mục mua bán cửa hàng, kiot luôn cập nhật nhanh chóng, thường xuyên các tin bán cửa hàng giá rẻ, mới nhất để có thể đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, mọi người có thể dễ dàng tra cứu thông tin cửa hàng cần thiết theo vị trí, diện tích, giá bán,... trước khi chọn mua.

Ngoài ra, hiện nay trên Bds123.vn có cung cấp các gói đăng tin bất động sản cả miễn phí và có phí. Với các từ khóa về mua bán cửa hàng, bán shophouse đều ở top cao, các tin đăng trên bds123.vn nhanh chóng trở nên hiệu quả nhưng vô cùng tiết kiệm về chi phí. Hi vọng những thông tin cơ bản về sàn giao dịch thương mại điện tử bds123.vn cũng giúp ích được cho những nhà kinh doanh, bán lẻ có nhu cầu mua bán cửa hàng kinh doanh, shophouse thương mại trên toàn Quốc.

Xem thêm
;