Cho Thuê Văn Phòng, Tòa Nhà Văn Phòng Làm Việc Giá Rẻ 2023

2.559 tin cho thuê văn phòng ở toàn quốc

Sắp xếp:

Câu hỏi thường gặp

Làm sao để xác định mức giá cho thuê văn phòng hấp dẫn, có lợi nhuận?

Ở Việt Nam hiện nay, nguồn cung về văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Vậy nên sự cạnh tranh về giá thuê tại các tòa nhà văn phòng cũng dần trở nên khốc liệt hơn. Để xác định mức giá cho thuê văn phòng vừa hấp dẫn khách hàng vừa mang lại lợi nhuận, bạn cần xem xét cả yếu tố cạnh tranh và mức thu nhập trung bình của khu vực. Đồng thời, cân nhắc thêm các yếu tố phụ thuộc khác như diện tích, vị trí, tiện ích và chi phí vận hành - bảo dưỡng để đề xuất mức giá hợp lý.

Làm sao để tiếp cận nhiều khách hàng tìm thuê văn phòng?

Việc quảng bá văn phòng đến với khách hàng đó là một điều rất quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cho thuê văn phòng của bạn. Để nhanh chóng tiếp cận được những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng thì bạn có thể liên hệ nhờ sự trợ giúp của các đơn vị môi giới cho thuê nhà đất, văn phòng. Ngoài ra, bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo online trên các trang web bất động sản có hỗ trợ đăng tin cho thuê văn phòng như bds123.vn để tăng cao sự hiệu quả, đẩy nhanh quá trình kết nối với khách tìm văn phòng.

Nên thuê văn phòng đại diện công ty ở đâu?

Theo bds123.vn, các công ty nên lựa chọn thuê văn phòng tại các trung tâm thành phố lớn để làm văn phòng đại diện. Vì điều này sẽ giúp công ty rất nhiều mặt như thuận lợi di chuyển kết nối làm ăn, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và tăng sự uy tín của công ty trong suy nghĩ của khách hàng cũng như đối tác. Nên thuê văn phòng đại diện công ty tại các toàn nhà văn phòng lớn, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Nha Trang, TP. Biên Hòa...

Có bao nhiêu phân khúc văn phòng cho thuê?

Hiện tại trên thị trường cho thuê văn phòng sẽ phân chia thành các phân khúc chính là văn phòng hạng A, hạng B, hạng C và phân khúc văn phòng giá rẻ nhỏ lẻ. Trong đó, văn phòng hạng A là cao cấp nhất, thường có vị trí đắc địa tại các tòa nhà chung cư sang trọng trung tâm thành phố lớn. Ngược lại, văn phòng nhỏ cho thuê giá rẻ sẽ có vị trí và chất lượng không quá cao, tuy nhiên lại phù hợp với những công ty mới thành lập, quy mô nhỏ.

Đăng tin cho thuê văn phòng, tòa nhà văn phòng giá rẻ ở trang web nào hiệu quả?

Hiện nay, bạn có thể đăng tin cho thuê văn phòng, tòa nhà văn phòng giá rẻ trên trang web bds123.vn để đạt hiệu quả cao. Đây là một trong những trang web bất động sản uy tín với lượng người dùng lớn, giúp thông tin của bạn tiếp cận với đối tượng khách hàng đang tìm thuê văn phòng trên thị trường. Ngoài ra, mức giá đăng tin văn phòng trên trang web bds123.vn hiện rất ưu đãi từ miễn phí đến có phí, đi kèm với đó là các chương tình khuyến mãi nạp hấp dẫn. Nếu như bạn đang có nhu cầu đăng tin cho thuê văn phòng giá rẻ thì hãy nên trải nghiệm dịch vụ của website bds123.vn cung cấp.

Thông tin cho thuê văn phòng, tòa nhà Office giá rẻ, trọn gói

Cho thuê văn phòng (Office) được hiểu đơn giản đó là một dịch vụ cho thuê bất động sản giữa 2 bên cho thuê và người tìm thuê văn phòng làm việc phù hợp. Phía chủ đầu tư cho thuê tòa nhà văn phòng - căn hộ Officetel sẽ hướng đến đối tượng người thuê là các công ty, doanh nghiệp hoặc các tổ chức kinh doanh có nhu cầu thuê văn phòng. Lĩnh vực cho thuê văn phòng giá rẻ và tòa nhà văn phòng hiện đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam và đặc biệt mạnh mẽ ở các thành phố trung tâm như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng...

Thuê văn phòng làm việc giá rẻ chính chủ tại bds123.vn

Kinh nghiệm cho thuê văn phòng chính chủ đạt lợi nhuận cao

Kinh nghiệm cho thuê văn phòng chính chủ đạt lợi nhuận cao là yếu tố tiên quyết mà bạn cần tìm hiểu ngay trước khi tham gia vào thị trường cho thuê nhà đất này. Đầu tiên, nắm vững xu thế và nhu cầu thuê văn phòng ở thị trường khu vực của mình là việc cần thiết đối với chủ cho thuê. Vì nó giúp bạn hiểu rõ nhu cầu thực tế của khách hàng và điều chỉnh chiến lược cho thuê văn phòng một cách hiệu quả, phù hợp với phần đông thị trường.

Tiếp theo, cần phải đảm bảo rằng văn phòng của bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của một không gian làm việc chuyên nghiệp, từ trang thiết bị hiện đại đến dịch vụ hỗ trợ chất lượng. Kinh nghiệm đó là hãy tối ưu hóa quy trình quản lý và bảo trì định kỳ để đảm bảo rằng tài sản của bạn được duy trì và gia tăng giá trị theo thời gian.

Cuối cùng, bạn hãy nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và đưa ra mức giá thuê văn phòng không quá cao so với phần lớn văn phòng khác trong khu vực để thu hút khách hàng lựa chọn.

Bảng cập nhật giá thuê văn phòng trọn gói năm 2023

Dưới đây là bảng cập nhật chi tiết giá thuê văn phòng trọn gói tại các tỉnh thành phố phát triển, có nhu cầu tìm thuê chỗ làm việc đông đảo nhất hiện tại. Các bạn hãy cùng xem tham khảo giá thuê văn phòng phân khúc Office hạng A - B - C ở Việt Nam năm 2023 như thế nào nhé:

BẢNG GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG 2023 THEO TỈNH/THÀNH PHỐ LỚN
Tỉnh/thành phốVĂN PHÒNG HẠNG AVĂN PHÒNG HẠNG BVĂN PHÒNG HẠNG C
Văn Phòng Hồ Chí Minh30 - 70 USD/m220 - 42 USD/m214 - 25 USD/m2
Văn Phòng Hà Nội30 - 60 USD/m220 - 40 USD/m212 - 24 USD/m2
Văn Phòng Đà Nẵng20 - 35 USD/m210 - 15 USD/m27 - 12 USD/m2
Bình Dương12 - 20 USD/m28 - 10 USD/m25 - 8 USD/m2
TP Biên Hòa15 - 25 USD/m210 - 12 USD/m25 - 10 USD/m2
Hải Phòng15 - 22.5 USD/m210 - 12 USD/m28.5 USD/m2
TP Nha Trang15 - 23 USD/m212.5 USD/m210 USD/m2
Bà Rịa - Vũng Tàu12 - 22 USD/m210 - 13 USD/m25 - 8 USD/m2
Thông tin cho thuê tòa nhà văn phòng mới, giá rẻ, uy tín
Thông tin cho thuê tòa nhà văn phòng mới, giá rẻ, uy tín

Làm sao để tìm thuê văn phòng giá rẻ nhanh chóng?

Đối với các công ty, doanh nghiệp, để tiếp cận nguồn văn phòng cho thuê lớn và tìm thuê văn phòng trọn gói giá rẻ nhanh chóng, bạn có thể thực hiện những bước sau:

- Truy cập trang web chuyên cho thuê văn phòng giá rẻ, uy tín tốt như website bds123.vn và sử dụng tính năng lọc văn phòng cho thuê theo mức giá, vị trí, diện tích... Sau đó lựa chọn trong danh sách kết quả văn phòng cho thuê giá rẻ phù hợp với nhu cầu.

- Tham gia các nhóm, diễn đàn trực tuyến hoặc cộng đồng mạng có chủ đề về bất động sản để tìm kiếm thông tin và gợi ý thuê văn phòng giá rẻ từ cộng đồng. Tại đây, người dùng có thể là môi giới hoặc chính chủ cho thuê tòa nhà văn phòng.

- Mở rộng tìm kiếm văn phòng ở ngoại ô hoặc những khu vực mới phát triển để tìm văn phòng cho thuê giá rẻ hơn so với trung tâm thành phố.

Xem thêm
;