Giới Thiệu

I. SLOGAN

Website Bất Động Sản 3 TỐT – BDS123.VN

II. GIỚI THIỆU

BDS123.VN - Website Bất Động Sản 3 TỐT: Được thành lập từ năm 2016 cho đến nay, chúng tôi tự hào là website mang đến giải pháp tìm kiếm bất động sản góp phần thăng hoa giá trị Việt một cách toàn diện, mở ra cơ hội đầu tư mua bán, cho thuê nhà đất đến tất cả mọi người trên khắp mọi miền đất nước.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, con số 123 là biểu tượng của sự thuận lợi và thịnh vượng. Thế nhưng với BDS123.VN không chỉ dừng lại ở đó mà còn là con số thể hiện phương châm kinh doanh "3 TỐT" của chúng tôi: 1. Sản phẩm tốt, 2. Giá cả tốt và 3. Dịch vụ tốt.

1. Sản phẩm tốt

Với mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm phong phú, BDS123.VN hướng tới nền tảng đa nhiệm kết nối mọi nhu cầu mua bán hay cho thuê bất động sản (BĐS). Chính vì thế, tất cả sản phẩm mua bán hay cho thuê BĐS đăng tải trên website của chúng tôi trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt, với số lượng tin đăng mua báncho thuê nhà đất được cập nhật hàng ngày, BDS123.VN đảm bảo sẽ là nền tảng cung cấp thông tin bất động sản mới nhất - nhanh nhất - chính xác nhất.

2. Giá cả tốt

Bên cạnh sản phẩm tốt, BDS123.VN còn mang đến những thông tin bất động sản giá tốt nhất thị trường. Đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cũng như giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi giao dịch mua, bán hoặc cho thuê.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói tin đăng rao bán giá tốt, chi phí phải chăng, công khai minh bạch. Giúp người bán hoặc cho thuê bất động sản có thể lựa chọn gói tin đăng phù hợp để tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác. Hy vọng với những tin đăng giá tốt, BDS123.VN sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

3. Dịch vụ tốt

Cung cấp Dịch vụ tốt là yếu tố cần có của các website thương mại điện tử nói riêng và tất cả doanh nghiệp kinh doanh nói chung. Biết điều đó nên toàn thể ban lãnh đạo, đội ngũ phát triển Website Bất động sản 3 TỐT - BDS123.VN đã và đang từng ngày cố gắng hoàn thiện để phục vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng tìm đến trang web. Có thể khẳng định cung cấp dịch vụ tốt chính là giá trị cốt lõi để BDS123.VN phát triển bền vững cho đến hiện tại.

Website BDS123.VN sở hữu giao diện thiết kế tinh gọn, màu sắc hài hòa, đẹp mắt. Các chức năng, công nghệ được cải tiến mới nhất, mang đến trải nghiệm mượt mà và dễ chịu cho người dùng. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ đăng tin, nếu như gặp khó khăn các khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0839.202.123. Đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ rất nhanh chóng, tận tình và hoàn toàn miễn phí.

III. Tầm nhìn

BDS123.VN luôn không ngừng phát triển, cải tiến website để tiến xa hơn về phía trước. Tầm nhìn của BDS123.VN đó là trở thành website bất động sản được nhiều người sử dụng nhất và số lượng giao dịch bất động sản ấn tượng nhất Việt Nam.

IV. Sứ mệnh

Hoàn thành ước mơ sở hữu ngôi nhà riêng cho tất cả người Việt.

V. Triết lý kinh doanh

Đối với khách hàng - Với phương châm "khách hàng là trung tâm", chúng tôi cho phép bạn tìm kiếm "bất cứ thứ gì, bất kể lúc nào và bất kỳ nơi đâu" liên quan đến bất động sản.

Đối với nhân viên - Tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa tính sáng tạo, sự tận tụy và lòng nhiệt huyết của nhân viên.

Đối với công ty - Với mục đích dài hạn là biến BDS123.VN trở thành website cung cấp dịch vụ tìm kiếm cũng như đăng tin bất động sản số một Việt Nam.

VI. Dịch vụ

 •   - Đăng thông tin quảng cáo nhà đất;
 •   - Đăng banner quảng cáo;
 •   - Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;
 •   - Danh bạ doanh nghiệp;
 •   - Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số 1.

VII. Giá trị cốt lõi

 •   - Sáng tạo - Giải pháp táo bạo;
 •   - Nhiệt tình - Tận tâm phục vụ;
 •   - Nhanh nhẹn - Giải quyết nhanh chóng;
 •   - Chính trực - Tuân thủ đúng luật;
 •   - Cam kết - Dịch vụ toàn diện;
 •   - Tôn trọng - Khách hàng là trung tâm.

VIII. Con số ấn tượng

 •   - Số năm hoạt động: Hơn 7 năm.
 •   - Số bất động sản bán: Hơn 201.693 tin.
 •   - Số bất động sản cho thuê: Hơn 80.879 tin.
 •   - Số lượng người dùng: Hơn 70.000 người.
 •   - Số lượng lượt truy cập: Hơn 24 triệu lượt truy cập.