Hồ Chí Minh
Tìm bất động sản theo khu vực, dự án...

Cho thuê căn hộ chung cư

Cho thuê căn hộ chung cư tại Việt Nam, tất cả các loại căn hộ mini, chung cư mini, căn hộ dịch vụ cao cấp với diện tích, vị trí, giá cho thuê khác nhau tại Việt Nam

Cho thuê phòng trọ, nhà trọ

Cho thuê phòng trọ, nhà trọ tại Việt Nam, tất cả tin đăng cho thuê phòng trọ, tìm phòng trọ nhà trọ giá rẻ, phòng trọ sinh viên tại Việt Nam.

Cho thuê văn phòng

Cho thuê văn phòng kinh doanh, văn phòng làm việc, tất cả tin đăng cho thuê văn phòng giá rẻ, văn phòng đại diện với diện tích, vị trí, giá cho thuê khác nhau tại Việt Nam.

Cho thuê cửa hàng, kiot

Cho thuê cửa hàng, ki ốt, tất cả tin đăng cho thuê cửa hàng, cho thuê ki ốt để kinh doanh với diện tích, vị trí, giá cho thuê khác nhau tại Việt Nam.

Cho thuê mặt bằng

Cho thuê mặt bằng kinh doanh, khu dân cư đông đúc, vị trí thuận lợi kinh doanh mọi ngành nghề như quán ăn, quán cafe, shop thời trang hoặc các ngành nghề khác...tại Việt Nam.

Cho thuê nhà

Cho thuê nhà, Kênh thông tin cho thuê nhà hiệu quả, tất cả tin đăng nhà cho thuê được cập nhật đầy đủ và chính xác, giúp giao dịch cho thuê nhà nhanh chóng nhất.

Cho thuê đất

Cho thuê đất, Kênh thông tin cho thuê đất hiệu quả, tất cả tin đăng đất cho thuê được cập nhật đầy đủ và chính xác, giúp giao dịch cho thuê đất nhanh chóng nhất.