Hồ Chí Minh
Tìm bất động sản theo khu vực, dự án...

Cho thuê căn hộ chung cư

Cho thuê căn hộ chung cư tại Việt Nam, tất cả tin đăng cho thuê căn hộ, cho thuê chung cư giá tốt với diện tích, vị trí, giá cho thuê khác nhau tại Việt Nam. 

Tìm người ở ghép

Tìm người ở ghép, tìm nam nữ ở ghép, tìm bạn ở ghép chung phòng trọ nhà trọ hoặc ở ghép share phòng nhà nguyên căn, share phòng căn hộ sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát.

Cho thuê văn phòng

Cho thuê văn phòng kinh doanh, văn phòng làm việc, tất cả tin đăng cho thuê văn phòng giá rẻ, văn phòng đại diện với diện tích, vị trí, giá cho thuê khác nhau tại Việt Nam.

Danh mục

Cho thuê kho, nhà xưởng

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Việt Nam, tất cả tin đăng cho thuê kho, nhà xưởng, đất, kho bãi chứa hàng với diện tích, vị trí, giá cho thuê khác nhau tại Việt Nam.

Cho thuê nhà

Cho thuê nhà, Kênh thông tin cho thuê nhà hiệu quả, tất cả tin đăng nhà cho thuê được cập nhật đầy đủ và chính xác, giúp giao dịch cho thuê nhà nhanh chóng nhất.

Cho thuê đất

Cho thuê đất, Kênh thông tin cho thuê đất hiệu quả, tất cả tin đăng đất cho thuê được cập nhật đầy đủ và chính xác, giúp giao dịch cho thuê đất nhanh chóng nhất.

Danh mục

Cho thuê nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ

Cho thuê nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ tất cả tin đăng cho thuê nhà hàng, khách sạn với nhiều loại diện tích, giá rẻ, vị trí đẹp, kinh doanh tốt, an ninh tại Việt Nam.

Danh mục