Mua bán nhà hàng khách sạn TPHCM ưu đãi giá tốt 2023

79 tin bán nhà hàng, khách sạn ở Hồ Chí Minh

Sắp xếp:
Bán khách sạn tại đường số 7 khu Tên Lửa(5x20m)14 phòng full nội thất, đang cho thuê 40tr/ tháng 7
Bán gấp khách sạn đang kinh doanh, ngay khu đô thị Trung Sơn, giáp Quận 7, Quận 8 3
Bán khách sạn đường Số 8, DT: 6.5x25m, 6 lầu thang máy, full nội thất 2
Bán khách sạn 10 Tầng MT Cộng Hòa, Tân Bình. 32 phòng. Giá 55 tỷ TL. Gọi Quân 0911.98.90.98. 5
Cần bán khách sạn 2 mặt tiền đường số chợ Tân Mỹ, Quận 7 6
Bán khách sạn 145 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Quận 1 - 320 tỷ TL. gọi Quân 0911989098 7
Bán khách sạn 14 tầng, 18 Bùi Thị Xuân, Bến Thành, Quận 1 - 105 tỷ TL - Quân 0911.98.90.98. 5
Bán tòa nhà 7 Lầu MT Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2 - DT 20x25m, CN 500m2 - 470 tỷ. 0911989098 1
Bán khách sạn 12 Tầng MT Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 bán 230 tỷ lh Quân 0911.989.098 3
Khách sạn 10 tầng MT Bùi Thị Xuân, Q1 DT 4x19m, HĐT 7500$/Th bán 78 tỷ TL Quân 0911.989.098. 8
Khách sạn 11 Tầng Trần Quang Khải, TĐ, Q1 dt 6x22m 27 Phòng 66 tỷ TL gọi 0911.989.098 Quân 4
Khách sạn MT 41 Trần Trọng Cung, Q7 dt 10x23m hầm 8 Tầng. 75 tỷ TL gọi Quân 0911989098 6
Mặt tiền kinh doanh đỉnh khách sạn 9 tầng có thang máy, Vip ngay cạnh sân bay 3
Khách sạn 8 lầu đường Cửu Long, P2, Tân Bình. DT 12 x 15m, HĐT 200tr/th chỉ 60 tỷ lh 0911989098 5
Bán khách sạn 2 sao, 10 tầng, đường Lam Sơn, Q.Tân Bình. Chỉ 85 tỷ. GỌI 0911.989.098 3
Bán khách sạn 4 sao, 15 Tầng, đường Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1. Giá 860 tỷ. Gọi 0911989098. 5
Mua khách sạn mặt tiền tặng hợp đồng thuê khách sạn nổi tiếng Hóc Môn, doanh thu 120-150 triệu/tháng 8
Khách sạn mặt tiền khu Tên Lửa, thu nhập 300 triệu/th, ngang 6m, 7 tầng, Bình Tân 4
Gấp! Bán Khách sạn Trần Nhân Tôn, Quận 10, diện tích sử dụng 7.3x15m, 5 tầng, giá 37 tỷ 1
Bán khách sạn 125m2 5 tầng 15 phòng Đường Số Phạm Hữu Lầu Phú Mỹ Quận 7 7

Nên mua nhà hàng, khách sạn hay không?

Thị trường kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn đem lại nguồn lợi giúp tăng GDP cho đất nước. Bên cạnh đó, với hoạt động toàn cầu hóa, tăng cường trao đổi và du lịch giúp cho ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều nhà đầu tư bất động sản đã sử dụng bất động sản của chính bản thân mình để phát triển hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê dài hạn hoặc ngắn hạn. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến đặt ra là nên lựa chọn mua mới hay chỉ thuê lại. Rõ ràng đây luôn là điều thắc mắc cho tất cả những ai muốn đầu tư kinh doanh vào ngành dịch vụ béo bở này.

Nên mua nhà hàng, khách sạn hay không?
Nên mua nhà hàng, khách sạn hay không?

Để có cái nhìn tổng quan nhất, tránh đầu tư ban đầu không hợp lý khiến cho bạn gặp những khó khăn không đáng có thì bds123.vn sẽ chia sẻ thêm cho bạn về các yếu tố liên quan khác để bạn có thể có cái nhìn tổng quan.

Lựa chọn hợp lý cho nguồn vốn vững mạnh

Thông thường khi đầu tư nhà hàng, khách sạn thì yếu tố đầu tiên chính là diện tích phục vụ khách hàng. Phần lớn bất cứ ai có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn đều sẽ muốn lựa chọn thuê mặt bằng. Việc thuê mặt bằng có mặt lợi chính là bạn không phát sinh quá nhiều các chi phí như mua nhà. Tuy nhiên, mặt bất lợi chính là hàng tháng, bạn sẽ phải bỏ ra các chi phí vận như tiền thuê nhà hàng tháng, phí bảo trì, sửa chữa, chi phí trang trí, mua thiết bị nội thất,... Chính vì vậy, bạn phải tính toán kỹ lưỡng chi phí bỏ ra giữa việc mua mặt bằng hay thuê mặt bằng. Có những khoản thuê mặt bằng sẽ mang đến nhiều bất cập hơn so với việc bạn mua mặt bằng nếu như bạn xác định kinh doanh loại hình dịch vụ nhà hàng, khách sạn lâu dài.

Mua mặt bằng đầu tư kinh doanh nhà hàng, khách sạn có nên hay không?

Ưu điểm của việc mua nhà hàng, khách sạn

Thường các nhà đầu tư lựa chọn mua mặt bằng vì không muốn phải phụ thuộc vào hợp đồng thuê nhà mà trong đó bạn sẽ phải chi số tiền không nhỏ hàng tháng, cùng với đó là các vấn đề phát sinh như hư hỏng mặt bằng dó các yếu tố chủ quan và khách quan mà bạn cần phải bỏ tiền ra sửa chữa. Khi bạn mua mặt bằng để sử dụng cho mục đích kinh doanh thì nó sẽ mang lại một số lợi ích như:

Hoàn toàn làm chủ mặt bằng

Có một vài trường hợp từng xảy ra, khi bạn đang kinh doanh rất thuận lợi, nhưng chủ nhà lại muốn bán gấp bất động sản buộc bạn phải dọn đi ngay. Đây chính là mặt hại của việc của việc bạn thuê mặt bằng kinh doanh và phụ thuộc vào chủ nhà. Trong khi bạn sở hữu bất động sản, khi nhà hàng, khách sạn phát triển tốt, thị bạn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hoặc bạn có thể dễ dàng cho thuê lại mặt bằng nếu như việc kinh doanh của bạn không phát triển như mong đợi. 

Thoải mái cải tạo theo ý tưởng của mình

Bất kỳ ai cũng muốn thoải mái sáng tạo không gian cho chính bản thân mình. So với việc thuê nhà hàng, khách sạn, bạn phải thông qua ý kiến chủ nhà thì việc thoải mái cải tạo, không bị gò bó về ý tường, concept trong kinh doanh giúp bạn của thể tùy ý biến chính phù hợp hơn theo ý tưởng, từ đó giúp bạn đưa ra các ý tưởng đột phá thu hút nhiều khách hàng đến với nhà hàng, khách sạn hơn.

Trang trí cho không gian quán
Trang trí cho không gian quán

Đầu tư bất động sản luôn là lựa chọn sáng suốt

Việc bạn sở hữu một bất động sản luôn là lựa chọn khôn ngoan cho đầu tư dài hạn. Thị trường bất động sản luôn là thị trường màu mỡ thu hút các nhà đầu tư, đây là "của để dành" sinh lời cao. Khi bạn sở hữu bất động sản, bạn sử dụng bất động sản ấy để kinh doanh, ngoài kinh doanh ra thì theo thời gian, giá trị bất động sản cũng tăng. Nếu như thuê mặt bằng, bạn phải trả chi phí thuê mặt bằng nhưng số tiền ấy lại không mang đến giá trị đầu tư lâu dài và sở hữu bất động sản. Cùng với đó, việc vận hành một nhà hàng, khách sạn với mặt bằng là sở hữu của mình, bạn sẽ không phải quá lo lắng về khoản tiền phải trả như khi thuê mặt bằng. 

Những hạn chế khi mua nhà hàng, khách sạn

Chi phí ban đầu cao, thời gian hoàn vốn lâu

Việc đầu tiên khi đối diện với việc bạn quyết định mua nhà hàng, khách sạn chính là số tiền bỏ ra rất lớn. Nếu như bạn không mạnh tài chính, không có định hướng rõ ràng, không có phương án kinh doanh ngắn hạn và lâu dài thì việc đầu tư mua mặt bằng sẽ khiến bạn bế tắc nếu hoạt động kinh doanh bị trì trệ. Thay vào đó, phương án tốt nhất lúc này chính là bạn chuyển sang kinh doanh nhà hàng, khách sạn bằng cách thuê mặt bằng sẽ giúp bạn đầu tư dễ dàng hơn. Chưa kể, thời gian để bạn có thể lấy lại vốn ban đầu bỏ ra để mua mặt bằng cũng phải ít nhất 3-5 năm mới có thể lấy lại vốn. Chính vì thời gian hoàn vốn lâu hơn, bạn cần có sự cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có nên mua mặt bằng hay chỉ nên thuê.

Phải tốn nhiều công sức khảo sát tìm mặt bằng ưng ý

Việc tìm mặt bằng là điều quan trọng, hơn nữa bạn cũng phải xác định nhiều yếu tố khác như số tiền bỏ ra cải tạo, vị trí địa lý, tình trạng của nhà. Giá trị của bất động sản luôn giao động ở hai yếu tố vị trí địa lý và tình trạng của bất động sản vô hình chung sẽ khiến bạn rất khó để bạn tìm được bất động sản ưng ý cân bằng các yếu tố.

Các lưu ý khi lựa chọn đầu tư mua nhà hàng, khách sạn

Vị trí địa lý thích hợp

Bạn phải xác định rõ ràng mục đích mua bất động sản là dùng để đầu tư cho việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Vậy nên căn nhà phải có vị trí và điều kiện thuận lợi cho mục đích kinh doanh để có thể đạt được hiệu quả. Không nên quá tham rẻ mà mua bất động sản ở các vị trí không phù hợp, tạo khó khăn khi di chuyển. Đây chính là điểm trừ khiến các khách hàng sẽ không lựa chọn nhà hàng, khách sạn của bạn là nơi ghé thăm.

Các giấy tờ pháp lý, và nguồn gốc của bất động sản

Việc đầu tư bất động sản không thể bỏ qua các giấy tờ pháp lý hợp pháp và chứng minh được sự sở hữu hợp của người rao bán và sự bảo hộ hợp pháp của pháp luật. Các giẩy tờ chứng minh liên quan đều phải được kiểm tra và xác nhận một cách minh bạch của các cơ quan có thẩm quyền. Cùng với đó, các giấy tờ chứng mình bất động sản không đang trong tình tràng bị thế chấp, cầm cố hoặc kiểm tra chính xác các giấy tờ giả chứng mình là giấy tờ gốc.

Các giấy tời pháp lý của bất động sản
Các giấy tời pháp lý của bất động sản

bds123.vn lựa chọn cho bạn tìm kiếm bất động sản phù hợp

Lựa chọn mua mới hay thuê mặt bằng dài hạn cũng chỉ đơn giản là giải pháp để bạn tiến hành hoạt động kinh doanh. Với những kinh nghiệm mà bds123.vn chia sẻ, hi vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về việc lựa chọn mua mặt bằng để kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Hiện nay, trên bds123.vn, chúng tôi cung cấp các thông tin về bán khách sạn, nhà hàng Hồ Chí Minh và các khu vực khác giúp bạn dễ dàng lựa chọn và liên hệ với người bán bất động sản. Trang bds123.vn là trang thông tin về bất động sản được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và cụ thể, giả cả được công khai minh bạch giúp kết nối người mua và người bán dễ dàng.

Xem thêm