Tin này đã hết hạn nên không còn giá trị giao dịch. Vui lòng tham khảo các tin đăng khác.
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ MẶT TIỀN HƯƠNG LỘ 45 DIÊN PHÚ, DIÊN KHÁNH, KHÁNH HÒA
Khu vực: | |||
Địa chỉ: | Xã Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa | ||
Mã tin: | #671898 | Ngày đăng: | |
Gói tin: | Tin thường | Ngày hết hạn: |
Thông tin mô tả
- Đất nằm vị trí đắc địa vuông vức, bằng phẳng. Có 2 sổ liền kề, một bên là lô đất, một bên là nhà. + Sổ nhà 162m2, diện tích xây dựng khoảng 130m2, hiện tại chỉ có 1 phòng ngủ, 1 tolet. Mua về có thể ngăn thêm 3 phòng rộng nữa. Hiện đang cho thuê 6tr/tháng.
Nhà mới làm bờ kè sau nhà chắc chắn và rộng đẹp.
+ Diện tích đất 191m2. Tổng mặt tiền đến 17 mét, đường sẽ quy hoach 20 mét, nên sau này nơi đây sẽ rất phát triển phía trước, phía sau nhà thì có đồng ruộng lại được hưởng không khí trong lành của đồng quê, về trung tâm khoảng 10 phút xe máy, đặc biệt đứng phía sau nhà được nhìn trực diện tượng Phật lớn nhất nước VN trên núi nhìn sang. Địa thế tuyệt đẹp khó tìm.
+ Giao thông thuận tiện đi lại, an ninh tốt, dân cư thiện lành. Đất đang trên đà phát triển vượt bậc, khách mua đảm bảo sinh lời.
- Pháp Lý: đầy đủ, sang tên nhanh chóng.
- Giá Bán: 5,4 tỷ
*LH: 094 842 6131 ( Chính Chủ).
Vị trí & bản đồ
Địa chỉ: Xã Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa Xem bản đồ lớn
Tất cả tin rao vặt đều do người dùng đăng tải. Bds123.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi giao dịch. Nếu phát hiện nội dung sai phạm, vui lòng báo cáo tại đây hoặc qua hotline 0839202123 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.