Tin này đã hết hạn nên không còn giá trị giao dịch. Vui lòng tham khảo các tin đăng khác.
Phòng fnt, ban công, máy giặt riêng, an ninh 24/7, 0938.764.277
Khu vực: | |||
Địa chỉ: | Hẻm 442/ Đường Lê Quang Định, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh | ||
Mã tin: | #347665 | Ngày đăng: | |
Gói tin: | Tin miễn phí | Ngày hết hạn: |
Thông tin mô tả
(phòng và nhà thật như hình) MS 372859
cho thuê phòng cao cấp full nội thất trong Biệt Thự an ninh, khu yên tĩnh, lê quang định, bình thạnh
Tại sao bạn nên chọn căn nhà này:
+ An ninh 24/7, có hầm xe lớn như trung tâm thương mại
+ Nhà lớn như biệt thự 500m2, kín cổng cao tường, bề thế, hệ thống camera và bảo vệ 24/7
+ Chủ nhà cực kì thân thiện và nhiệt tình, chuyên nghiệp, tạo cảm giác an tâm và hài lòng khi bạn ở đây
+ Đội ngũ sửa chữa và xử lý sự cố trong một nốt nhạc
+ Phòng nào cũng có ban công và cửa sổ giúp phòng thông thoáng để bạn và người thân làm việc, sinh hoạt hiệu quả, tăng sự tập trung và sức khỏe.
+ Phòng tuy không lớn nhưng đủ thiết bị A-Z cho 1-3 người ở: toilet, bếp, máy giặt riêng, full nội thất giường nệm tủ... mỗi phòng có mỗi modem wifi cực mạnh, thích hợp làm việc WFH
+ Hẻm ô tô vào tới nhà, thông thoáng, sạch sẽ, hàng xóm an ninh và thân thiện.
* Thật sự nói thì không thể hết được list 1001 lý do bạn nên ở đây, hãy đến xem phòng và cảm nhận bạn nhé
dạ 20m2
full nội thất
có máy giặt riêng, bếp, toilet riêng
dành cho người hữu duyên mới thấy được tin đăng này...
nhà an ninh yên tĩnh, hầm xe lớn...
bảo vệ + camera 24/7
số lượng chỉ còn 2 phòng, liên hệ xem nhà 24/7 nhé các bạn
Liên hệ 0902.884.721 Gia Ngân có zalo...
Vị trí & bản đồ
Địa chỉ: Hẻm 442/ Đường Lê Quang Định, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Xem bản đồ lớn
Tất cả tin rao vặt đều do người dùng đăng tải. Bds123.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi giao dịch. Nếu phát hiện nội dung sai phạm, vui lòng báo cáo tại đây hoặc qua hotline 0839202123 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.