Bạn đang xem tin cũ tại Bds123.vn, tin đăng này đã hết hạn.
Tin hết hạn

Sở hữu ngay biệt thự liền kề, shophouse phân khu Sao Biển với vốn ban đầu chỉ từ 2 tỷ

8.8 tỷ ~ 150,7 triệu/m²
58.5 m²
4
4
Địa chỉ:Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
Cập nhật:3 năm trước

Thông tin mô tả

Biệt thự phân khu Sao Biển, nằm ngay vị trí trung tâm của dự án với 3 đại công viên, tiếp giáp bên cạnh là phân khu Kinh Đô Ánh Sáng sầm uất và trung tâm thương mại Vincom, kết nối giao thông thuận tiện.

Chính sách ưu đãi cực hấp dẫn: Chiết khấu lên đến 12 %, hỗ trợ 18 tháng không gốc, không lãi, không phí trả nợ trước hạn. Ân hạn nợ gốc lên đến 30 tháng.

Đặc điểm bất động sản

Loại hình nhà ở
Biệt thự
Giá/m²
~ 150,7 triệu/m²
Diện tích đất
58.5 m²
Số phòng ngủ
4 phòng
Số phòng vệ sinh
4 phòng
Hướng chính
Chưa xác định

Vị trí & bản đồ

Địa chỉ: Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên Xem bản đồ lớn

Thông tin liên hệ

hue nguyen
hue nguyen
Đang hoạt động
1 tin đăng Tham gia từ: 20/08/2022
Ngày đăng
Thứ bảy, 21:17 20/08/2022
Ngày hết hạn
Thứ hai, 21:17 19/09/2022
Gói tin
Tin miễn phí
Mã tin
491425
Lưu ý

Tất cả tin rao vặt đều do người dùng đăng tải. Bds123.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi giao dịch. Nếu phát hiện nội dung sai phạm, vui lòng báo cáo tại đây hoặc qua hotline 0839202123 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Bán biệt thự cùng khu vực

Phản ánh tin đăng

Lý do phản ánh:

Thông tin liên hệ

Chia sẻ

Sao chép đường dẫn tin đăng

https://bds123.vn/so-huu-ngay-biet-thu-lien-ke-shophouse-phan-khu-sao-bien-voi-von-ban-dau-chi-tu-2-ty-pr491425.html