Lọc theo tiêu chí: Tìm người ở ghépTỉnh/thành: Hồ Chí MinhQuận/huyện: Bình Chánh

Danh sách tin đăng Tìm người ở ghép Huyện Bình Chánh

Tìm Nữ Ở Ghép Tại Q.8, Sinh viên hoặc NVVP càng tốt
1

Tìm Nữ Ở Ghép Tại Q.8, Sinh viên hoặc NVVP càng tốt

800.000 đồng/tháng
0 m2
03/10/2018
Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Thu Tâm
Hiện tại mình đang cần một bạn nữ ở ghép tại hẽm C3, Phạm hùngShare tiền phòng, điện, nước, Wf 800k/thang/nguoi. Hiện tại phòng có 1 một mình mìnhPhòng gần chợ, gần ngân hàng, siêu…
Cần tìm bạn nữ ở ghép ở huyện Bình Chánh, dt 18m2
1

Cần tìm bạn nữ ở ghép ở huyện Bình Chánh, dt 18m2

1.4 triệu/tháng
18 m2
16/07/2018
Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Phạm An
Cần tìm nữ ở ghép Yêu cầu: sạch sẽ, vui vẻ hoà đồng, không nhiều chuyện (bà tám), tuổi từ 18-30Địa chỉ: B11/12 quốc lộ 50, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCMDiện tích: 18m2Giá 1.4…

Bạn cần đăng tin tìm người ở ghép Huyện Bình Chánh?

Hiện tại bạn đang cần đăng tin tìm người ở ghép Huyện Bình Chánh thì tại Bds123.vn là kênh đăng tin hiệu quả nhất dành cho bạn. Đăng tin tìm người ở ghép Huyện Bình Chánh tại Bds123.vn ngay để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và cho thuê nhanh hơn.

Hơn 10.000 tin đăng tìm người ở ghép Huyện Bình Chánh. Bds123.vn cập nhật đầy đủ, chính xác nhất về giá cả, diện tích, vị trí tất cả tin đăng của người cần tìm người ở ghép Huyện Bình Chánh để bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng, hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Tìm người ở ghép Huyện Bình Chánh, tìm nam ở ghép Huyện Bình Chánh, tìm nữ ở ghép Huyện Bình Chánh

Tìm người ở ghép Huyện Bình Chánh là chuyên mục luôn được các bạn sinh viên tìm kiếm khá nhiều. Với số lượng sinh viên hằng năm từ tỉnh lên thành phố để học tập và làm việc, việc đầu tư vào các phòng ở ghép là sự đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Tìm người ở ghép Huyện Bình Chánh cho phép các bạn sinh viên có thể ở cùng nhau, gắn kết tình bạn và giảm chi phí thuê phòng. Với lượng lớn các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Huyện Bình Chánh, nơi đây rất thích hợp để mở mô hình kinh doanh cho ở ghép.

Hoặc khi bạn thuê phòng quá to và tiền nhà quá cao, bạn có thể tìm nam ở ghép Huyện Bình Chánh hay tìm nữ ở ghép Huyện Bình Chánh sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền thuê nhà. Việc ấy cũng giúp cho chúng ta có thêm một người bạn mới, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống hằng ngày.

Khu vực Huyện Bình Chánh ngày càng đông dân cư sinh sống và làm việc, nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp. Cũng chính vì thế giá thuê phòng tại nơi đây ngày càng tăng cao. Nên tìm người ở ghép Huyện Bình Chánh không chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên mà còn phù hợp với nhân viên văn phòng, người đi làm...muốn giảm thêm 1 phần gánh nặng tiền nhà.

Tuy nhiên ở ghép Huyện Bình Chánh cũng có ưu và nhược điểm của nó:

Ưu điểm: là bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền thuê nhà, có bạn cùng phòng trò chuyện, đôi khi có thể chăm sóc cho nhau.

Nhược điểm: là thiếu sự tự do, vì đây là ở ghép sử dụng cùng 1 phòng nên cũng có nhiều sự bất tiện hoặc gặp phải bạn cùng phòng có phần hơi “quái gỡ” thì thật buồn đúng không nào?

Ngoài ra việc lựa chọn môi trường sống xung quanh cũng rất quan trọng, việc đó sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, nghỉ ngơi của chúng ta hằng ngày, nên phải lựa chọn thật kĩ khi quyết định ở ghép Huyện Bình Chánh nhé!

Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
5.0 điểm (24 đánh giá)