Tin này đã hết hạn nên không còn giá trị giao dịch. Vui lòng tham khảo các tin đăng khác.

6,5 Tỷ sở hữu 940m2 đất có 15m Mặt tiền đường Lộc An - Long Đức, Mặt tiền đường mở rộng 30m

Thỏa thuận
930 m2
Cập nhật: 3 năm trước
Khu vực:
Địa chỉ:
Xã Lộc An, Long Thành, Đồng Nai
Mã tin:
#345782
Ngày đăng:
Gói tin:
Tin miễn phí
Ngày hết hạn:

Thông tin mô tả

6,5 Tỷ sở hữu 940m2 đất có 15m Mặt tiền đường Lộc An - Long Đức, Mặt tiền đường mở rộng 30m

- Kích thước 15m x 62m. Tổng 940m2, Sổ hồng riêng có sẳn, sang tên ngay.

- Mã số: LLĐ-12. Hướng: Đông- Giá chỉ: 6,9 Triệu/m2 = 6,5 Tỷ

- Mặt tiền đường chính hiện tại 8m ( Qui hoạch mở rộng gần 30m, đã nhìn thấy cống hộp to được đặt xuống) đi từ UBND xã Lộc An đi vào KCN Long Đức, đây cũng là tuyến đường chính đi vào dự án 92 Hecta của Đất Xanh.

- Tuyến đường nối liền ra Khu Tái định cư Lộc An - Bình Sơn, nơi đang được thi công rầm rộ để cấp đất tái định cư cho người dân.

- Từ vị trí đất ra Tỉnh lộ 769 ngay Ủy ban nhân dân xã Lộc An chỉ 1,6Km

- Vị trí mặt tiền đường thuận tiện kinh doanh đa ngành nghề, có rất nhiều công ty, xí nghiệp trên tuyến đường này, Phía sau là dự án xây trụ sở cơ quan tòa nhà Quốc hội Khu vực phía Nam chỉ 150m

- Vị trí đẹp, tiềm năng cao, giá quá tốt không thể chậm để sở hữu.

- Quý anh chị có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0937.268.167 Mr Phúc ( Zalo) để nhận sổ và tư vấn chi tiết

Vị trí & bản đồ

Địa chỉ: Xã Lộc An, Long Thành, Đồng Nai Xem bản đồ lớn

Lưu ý

Tất cả tin rao vặt đều do người dùng đăng tải. Bds123.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi giao dịch. Nếu phát hiện nội dung sai phạm, vui lòng báo cáo tại đây hoặc qua hotline 0839202123 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Bất động sản cùng khu vực

Phản ánh tin đăng

Lý do phản ánh:

Thông tin liên hệ

Chia sẻ

Sao chép đường dẫn tin đăng

https://bds123.vn/65-ty-so-huu-940m2-dat-co-15m-mat-tien-duong-loc-an-long-duc-mat-tien-duong-mo-rong-30m-pr345782.html