Mua bán đất Định Quán ưu đãi giá tốt 2023

102 tin bán đất ở Huyện Định Quán

Sắp xếp:

BÁN ĐẤT ĐỊNH QUÁN GIÁ RẺ CHÍNH CHỦ

Website bất động sản 3 tốt Bds123.vn luôn mang đến tin bán đất Định Quángiá rẻ mới nhất cùng với nhiều ưu đãi cực tốt. Thêm nữa, khi đến với trang web các bạn còn có thể cập nhật thông tin xoay quanh thị trường và giá đất Định Quán hiện nay. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng truy cập Bds123.vn và tham gia mua bán đất Định Quán Đồng Nai giá tốt, phù hợp với nhu cầu của mình.

Bán đất Định Quán Đồng Nai giá rẻ, pháp lý sạch
Bán đất Định Quán Đồng Nai giá rẻ, pháp lý sạch

Bảng giá đất Định Quán hiện nay

Trước tiên, các bạn hãy cùng xem Bảng giá đất Định Quán hiện tại cập nhật theo từng khu vực huyện và loại hình đất. Bảng thống kê sẽ bao gồm đất mặt tiền, đất hẻm và đất nông nghiệp Định Quán. Cụ thể như sau:

GIÁ ĐẤT ĐỊNH QUÁN HIỆN NAY THEO LOẠI HÌNH ĐẤT

Khu vực

Đất mặt tiền/phố

Đất hẻm/ngõ

Vườn/đất nông nghiệp

Xã Gia Canh

15 triệu/m2

6.75 triệu/m2

1.03 triệu/m2

Xã La Ngà

10.5 triệu/m2

4.72 triệu/m2

1.1 triệu/m2

Thị Trấn Định Quán

15.2 triệu/m2

6.84 triệu/m2

1.078 triệu/m2

Xã Ngọc Định

9.1 triệu/m2

4.1 triệu/m2

0.85 triệu/m2

Xã Phú Cường

9.8 triệu/m2

4.41 triệu/m2

0.98 triệu/m2

Xã Phú Hòa

10.8 triệu/m2

4.86 triệu/m2

1.18 triệu/m2

Xã Phú Lợi

12.2 triệu/m2

5.48 triệu/m2

1.47 triệu/m2

Xã Phú Ngọc

14.5 triệu/m2

6.52 triệu/m2

1.93 triệu/m2

Xã Phú Tân

9.3 triệu/m2

4.18 triệu/m2

0.88 triệu/m2

Xã Phú Túc

8.6 triệu/m2

3.87 triệu/m2

0.74 triệu/m2

Xã Phú Vinh

11.6 triệu/m2

5.22 triệu/m2

1.34 triệu/m2

Xã Suối Nho

5.1 triệu/m2

2.29 triệu/m2

0.79 triệu/m2

Xã Thanh Sơn

4.79 triệu/m2

2.15 triệu/m2

0.7 triệu/m2

Xã Túc Trưng

8 triệu/m2

3.6 triệu/m2

1.2 triệu/m2

Trung bình Định Quán

10.32 triệu/m2

4.64 triệu/m2

1.18 triệu/m2

Huyện Định Quán nằm phía ngoài trung tâm Đồng Nai nhưng thị trường mua bán đất ở đây đang trở nên rất sôi động, không kém gì khu vực trung tâm. Lợi thế của khu vực Định Quán đó là quỹ đất còn khá nhiều để chọn lựa, giá đất không quá cao và tiềm năng sinh lời khá tốt ở trong tương lai. Dựa vào bảng giá, có thể thấy nếu bạn muốn tham gia mua bán đất huyện Định Quán thì phải chuẩn bị số tiền vốn không quá cao. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển nhanh ở hiện tại của Đồng Nai và Định Quán thì giá đất sẽ tăng rất nhanh, đặc biệt là tại các khu vực tập trung đông dân cư ở huyện. Đồng nghĩa với việc mức giá sẽ bị đẩy lên cao, khó khăn hơn để sở hữu hơn thời điểm này. Nên nếu bạn có ý định đầu tư mua đất mặt tiền Định Quán Đồng Nai thì đây là thời điểm rất thích hợp. Bên cạnh đó, ngoài các lô đất ở mặt tiền đắc địa thì bạn cũng nên tham khảo về việc đầu tư mua bán đất Định Quán ven Đồng Nai hoặc các lô đất thổ cư trong hẻm có giá mềm hơn để đầu tư thoải mái hơn.

Mua bán đất vườn, đất thổ cư Định Quán giá tốt, nhiều ưu đãi tại Bds123.vn
Mua bán đất vườn, đất thổ cư Định Quán giá tốt, nhiều ưu đãi tại Bds123.vn

Có nên đầu tư mua bán đất thổ cư Định Quán?

Bất động sản đất thổ cư luôn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn nhất tại nước ta do thị trường lợi nhuận rất tốt, vô cùng hấp dẫn. Trong đó, thị trường đầu tư mua bán đất thổ cư Định Quán giá rẻ trong vài năm trở lại đây trở khá hot với những thông tin quy hoạch. Cụ thể, thông tin xây dựng thêm đường vành đai, khu công nghiệp tại Định Quán đã thu hút được đông đảo nhà đầu tư, cò đất đến nhằm kiếm lợi nhuận.

Tiềm năng mua bán đất thổ cư Định Quán

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia về bất động sản, sản phẩm đất thổ cư Định Quán có giá trị đầu tư rất tốt vì nhiều lý do. Đầu tiền, Định Quán vẫn còn quỹ đất rộng lớn để khai thác xây dựng hạ tầng, khu công nghiệp và khu dân cư. Tiếp theo, huyện sở hữu địa thế vệ tinh của TP Đồng Nai, phù hợp phát triển lâu dài. Cuối cùng, lý do quan trọng nhất đó là vị trí địa lý giúp cư dân sinh sống thuận lợi kết nối. Từ Định Quán, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển vào các khu công nghiệp lớn như Biên Hòa, KCN Định Quán và đồng thời cũng thuận tiện để đi đến các khu vực ven như Bình Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng, TPHCM và Bà Rịa - Vũng Tàu. Nên có thể nói Định Quán là nơi rất đáng sống cho cả người lao động người di cư làm kinh tế mới.Tạo cho thị trường mua bán đất đai Định Quán một sức hút đặc biệt đối với nhiều người dân và nhà đầu tư lớn nhỏ trong, ngoài nước.

Bán đất thổ cư Định Quán làm nhà vườn giá rẻ

Đi kèm với đó, huyện Định Quán sẽ có thêm nhiều dự án mới thúc đẩy hệ thống hạ tầng giao thông để phục vụ cho phát triển. Nhiều chủ doanh nghiệp đã chọn lựa nơi đây để làm địa điểm xây dựng các công trình, đặt làm văn phòng đại diện. Vì vậy, so với các khu vực đã phát triển như Biên Hòa, Long Thành thì Định Quán là khu vực còn rất tiềm năng để đầu tư mua bán đất và bất động sản. Có thể chắc chắn rằng giá đất thổ cư Định Quán cũng sẽ ngày một tăng theo thời gian. Các nhà đầu tư có thể mua đất để đợi được giá rồi bán hoặc xây nhà để kinh doanh khách sạn, phòng trọ cho thuê kiếm lợi nhuận lâu dài, ổn định.

Lưu ý khi đầu tư

Hiện giá đất bán huyện Định Quán không cao như những nơi đã phát triển khác tại Đồng Nai nên cũng không quá khó để các nhà đầu tư tham gia. Tuy nhiên, cũng có một số lưu ý mà các bạn cần biết trước khi tham gia thị trường:

- Vấn đề pháp lý đất Định Quán: Kiểm tra thông tin pháp lý trước khi mua bất động sản là điều đầu tiên mọi người cần phải làm. Khi mua đất Định Quán, bạn hãy kiểm tra thông tin sổ đỏ, thông tin người sở hữu, xem đất có đang cầm cố vay tiền ở dâu không và xem liêu đất có thuộc diện tranh chấp. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm thì có thể thuê luật sư hoặc một bên thứ 3 uy tín kiểm tra giúp các thông tin này. Đặc biệt, cần lưu ý kiểm tra vấn đề đất dính quy hoạch. Có rất nhiều lô đất tại Định Quán bị dính quy hoạch được bán tháo với giá rẻ để dụ những người ham rẻ, cả tin.

- Lưu ý đẩy giá đất ảo tại Định Quán: Với một khu vực còn đang trong quá trình phát triển như quận Định Quán, nạn sốt đất hay đẩy giá đất "ảo" theo thông tin quy hoạch là điều các nhà đầu tư nên để ý. Nếu ham lợi nhuận, bạn rất có thể sẽ rơi vào "cái bẫy" bong bóng bất động sản được dựng lên bởi các đội ngũ cò bất chính.

Xem tin bán đất Định Quán mới nhất tại Bds123.vn

Đến với website Bất động sản Bds123.vn việc tìm mua đất giá rẻ của mọi người sẽ trở nên thuận lợi hơn, dễ dàng hơn và ít tốn chi phí hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều tin bán đất ưu đãi giá tốt, pháp lý sạch trên toàn Quốc tại bds123.vn. Với chất lượng ngày càng đi lên, trang web của chúng tôi chính là kho dữ liệu phong phú nhất để bạn tìm mua lô đất phù hợp cho riêng mình.

Sở hữu lượng người đăng tin bán đất ngày một gia tăng, hiện trên Bds123.vn đã có hơn 102 tin bán đất tại Định Quán Đồng Nai với đa dạng mức giá, vị trí, loại hình để bạn thoải mái chọn lựa. Hãy an tâm vì tất cả sản phẩm đều được đội ngũ kiểm duyệt tin kiểm tra kỹ lưỡng, pháp lý minh bạch, rõ ràng, có sổ đỏ, giấy tờ đầy đủ vô cùng chất lượng.

Xem thêm
;