Lọc theo tiêu chí: Cho thuê kho, nhà xưởngTỉnh/thành: Hà Nội

Danh sách tin đăng Cho thuê kho, nhà xưởng Hà Nội

Cho thuê kho, xưởng container vào tại Long Biên. Xem ngay
3

Cho thuê kho, xưởng container vào tại Long Biên. Xem ngay

10 triệu/tháng
120 m2
21/11/2018
Long Biên, Hà Nội
Thầm Nguyễn tiến
- Kho xưởng 120 m2 container vào thẳng, ngay đường Cổ Linh. Sàn, trần cao, thoáng tường bê tông, nền bê tông chịu lực, kiên cố. - Có điện 3 pha, điện, nước đầy đủ, giá bình dân. Hạ tầng,…
Cho 330m2 kho tại Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
3

Cho 330m2 kho tại Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

18 triệu/tháng
330 m2
20/08/2018
Hoàng Mai, Hà Nội
Anh Việt
Cho thuê kho tại 166 Tựu Liệt, Thanh Trì: Diện tích = 15m x 22m, chiều cao 12m.Giá thuê: 55.000đ/1m2/tháng (~18.000.000đ/tháng). Kho được trang bị tiện ích đồng bộ hoàn thiện:- Sử dụng hệ thống…

Cho thuê kho Hà Nội, cho thuê nhà xưởng Hà Nội, cho thuê kho bãi Hà Nội

Kho, nhà xưởng là một trong những nơi không thể thiếu đối với cách doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, mặt hàng đến cho khách hàng. Với thời điểm bất động sản có nhiều biến đổi như hiện nay, việc sở hữu riêng nhà kho hoặc xưởng là một điều khá khó khăn đối với các doanh nghiệp trẻ.

Đặc biệt đối với khu vực Hà Nội có nền phát triển mạnh mẽ và thị trường bất động sản nơi đây có phần sôi nổi, nên việc để có một kho, nhà xưởng cho riêng mình cũng trở nên khó khăn hơn. Nắm bắt nhu cầu đó nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào hạng mục cho thuê kho, nhà xưởng Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như mang lợi nhuận cao về cho mô hình kinh doanh của mình.

Hiện nay, nhu cầu thuê kho, nhà xưởng ngày càng tăng vì nước chúng ta đang trên đà phát triển, các doanh nghiệp cũng trở nên lớn mạnh hơn và kho, bãi của họ dần trở nên quá tải cũng như cần một chỗ để xử lý, sản xuất hàng hóa. Để tránh tình trạng đó, giải pháp tốt nhất là thuê kho, nhà xưởng Hà Nội để làm nơi lưu trữ, trung truyển hàng hóa để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp cũng như hoạt động sản xuất của công ty.

Những lưu ý khi thuê kho, nhà xưởng Hà Nội:

  • Vị trí luôn là điều mà các nhà thuê kho, nhà xưởng nào cũng cần quan tâm, vị trí tốt sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong khâu điều hành, di chuyển hàng hóa.
  • Tìm hiểu môi trường xung quanh kho, nhà xưởng sẽ giúp giảm bớt nhiều khó khăn về sau. Phải tìm hiểu kĩ về khu vực dân cư xung quanh, môi trường có phù hợp với hàng hóa hay sản phẩm mình sản xuất hay không, có ngập úng khi tới mùa mưa hay không và phải phù hợp với mục đích của doanh nghiệp bạn khi thuê.
  • Giá thuê, với thị trường bất động sản phát triển như hiện nay, thị trường cho thuê kho, nhà xưởng luôn biến động về giá. Nên phải tìm hiểu rõ về giá cho thuê kho,  nhà xưởng ở khu vực và thương lượng giá thuê với chủ cho thuê.
  • Hợp đồng rõ ràng, đây là điều đặc biệt quan trọng trong bất kì giao dịch nào, khi có hợp đồng rõ ràng chúng ta sẽ được pháp lý bảo vệ cũng như cần sự minh bạch cho bên thuê lẫn bên cho thuê kho, nhà xưởng.
Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
0.0 điểm (0 đánh giá)