Lọc theo tiêu chí: Cho thuê kho, nhà xưởngTỉnh/thành: Hồ Chí MinhQuận/huyện: Bình Tân

Cho thuê kho, nhà xưởng Quận Bình Tân

Cho thuê xưởng tại 18/23 liên khu 10-11, Q.Bình Tân
3

Cho thuê xưởng tại 18/23 liên khu 10-11, Q.Bình Tân

17 triệu/tháng
320 m2
31/08/2018
Bình Tân, Hồ Chí Minh
Anh Cong
Kho được xây dựng chắc chắn. Diện tích rộng, phù hợp cho nhiều mục đich kinh doanh, chứa hàng....Địa chỉ: 18/23 Liên Khu 10-11 P. BÌnh Trị Đông, Q.BÌnh Tân, TPHCMDiện tích: 320m2Gíá thuê: 17…
Cho thuê nhà xưởng Quận Bình Tân. DT 850m2, giá 75 triệu/tháng
1

Cho thuê nhà xưởng Quận Bình Tân. DT 850m2, giá 75 triệu/tháng

75 triệu/tháng
850 m2
16/04/2018
Bình Tân, Hồ Chí Minh
Đỗ Phúc
Địa chỉ: Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.Chính chủ cần cho thuê nhà xưởng, tổng diện tích sử dụng: 850m2 (23m x 27m), nhà xưởng có văn phòng làm…
Cho thuê nhà xưởng Quận Bình Tân. Giá 20 triệu/tháng, dt 300m2
1

Cho thuê nhà xưởng Quận Bình Tân. Giá 20 triệu/tháng, dt 300m2

20 triệu/tháng
300 m2
12/03/2018
Bình Tân, Hồ Chí Minh
dangdien
Địa chỉ nhà xưởng: 456 Mã Lò, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.Chính chủ cho thuê nhà xưởng, diện tích rộng, nền thông, không gian thoáng.Có nhiều diện tích cho…

Cho thuê kho Quận Bình Tân, cho thuê nhà xưởng Quận Bình Tân, cho thuê kho bãi Quận Bình Tân

Kho, nhà xưởng là một trong những nơi không thể thiếu đối với cách doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, mặt hàng đến cho khách hàng. Với thời điểm bất động sản có nhiều biến đổi như hiện nay, việc sở hữu riêng nhà kho hoặc xưởng là một điều khá khó khăn đối với các doanh nghiệp trẻ.

Đặc biệt đối với khu vực Hồ Chí Minh có nền phát triển mạnh mẽ và thị trường bất động sản nơi đây có phần sôi nổi, nên việc để có 1 kho, nhà xưởng cho riêng mình cũng trở nên khó khăn hơn. Nắm bắt nhu cầu đó nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào hạng mục cho thuê kho, nhà xưởng Quận Bình Tân để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như mang lợi nhuận cao về cho mô hình kinh doanh của mình.

Hiện nay, nhu cầu thuê kho, nhà xưởng ngày càng tăng vì nước chúng ta đang trên đà phát triển, các doanh nghiệp cũng trở nên lớn mạnh hơn và kho, bãi của họ dần trở nên quá tải cũng như cần một chỗ để xử lý, sản xuất hàng hóa. Để tránh tình trạng đó, giải pháp tốt nhất là thuê kho, nhà xưởng Quận Bình Tân để làm nơi lưu trữ, trung truyển hàng hóa để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp cũng như hoạt động sản xuất của công ty.

Những lưu ý khi thuê kho, nhà xưởng Quận Bình Tân:

  • Vị trí luôn là điều mà các nhà thuê kho, nhà xưởng nào cũng cần quan tâm, vị trí tốt sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong khâu điều hành, di chuyển hàng hóa.
  • Tìm hiểu môi trường xung quanh kho, nhà xưởng sẽ giúp giảm bớt nhiều khó khăn về sau. Phải tìm hiểu kĩ về khu vực dân cư xung quanh, môi trường có phù hợp với hàng hóa hay sản phẩm mình sản xuất hay không, có ngập úng khi tới mùa mưa hay không và phải phù hợp với mục đích của doanh nghiệp bạn khi thuê.
  • Giá thuê, với thị trường bất động sản phát triển như hiện nay, thị trường cho thuê kho, nhà xưởng luôn biến động về giá. Nên phải tìm hiểu rõ về giá cho thuê kho,  nhà xưởng ở khu vực và thương lượng giá thuê với chủ cho thuê.
  • Hợp đồng rõ ràng, đây là điều đặc biệt quan trọng trong bất kì giao dịch nào, khi có hợp đồng rõ ràng chúng ta sẽ được pháp lý bảo vệ cũng như cần sự minh bạch cho bên thuê lẫn bên cho thuê kho, nhà xưởng.
Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
0.0 điểm (0 đánh giá)