Nhà đất cho thuê, Giá đến 1 triệu T12/2022

23.762 tin cho thuê nhà đất ở toàn quốc

Sắp xếp:
KCX Tân Thuận - cho thuê nhà xưởng tiêu chuẩn F.G.H tại Quận 7, TP.HCM 5
KTX cao cấp ngay cầu Khánh Hội giá tốt đầy đủ tiện nghi, bày trí hợp lý 14
Ở ghép trọn gói 700K đường Phạm Hùng 9
Hệ thống KTX Q4 Cao cấp trọn gói 800K 10
Ktx cao cấp trọn gói 700k ngay Khu chế xuất 10
Hệ thống KTX Q7 Cao cấp trọn gói 700K 9
Phòng ktx ở Điện Biên Phủ q10 ngay đường Bàn Cờ q3 7
The Arena Shopvillas Cần tìm Đối tác Kinh Doanh 3
Cho thuê 1.800m2( có văn phòng 250m2) kho xưởng QL 13, Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức 5
Cho thuê mặt bằng lô đất trống làm nhà văn phòng, kho, xưởng, kinh doanh buôn bán
Nhà trọ cho thuê tại An Phước, khu công nghiệp Long Thành, Long Thành, Đồng Nai 6
Phòng rẽ thuận hướng trung tâm tiện ích đầy đủ 7
KÝ TÚC XÁ ở Điện Biên Phủ q10 đối diện đường Bàn Cờ 9
Phòng trọ. KTX Quận 10 giá rẻ cho bạn 7
Cho thuê phòng full nội thất Cityland Gò Vấp liên hệ 0988408468, bàn giao ở được ngay 23
Cho thuê xưởng 5000 m2 - Mỹ Hưng, Mỹ Lộc, Nam Định 5
KTX gần đường Cao Thắng, 3 tháng 2 q10, q3 8
Cần bán và cho thuê kho xưởng 21.000m2 KCN Hải Sơn, Đức Hòa, Long An 6
Ký túc xá giường tầng khu vực quận 10 , quận 3 7
CHo thuê mặt bằng làm văn phòng nhà ở quận Đống Đa - HN 5

Nhà đất cho thuê giá rẻ, chính chủ

Nhà đất cho thuê là một trong nhiều lĩnh vực được mọi người quan tâm đến, đó có thể là: cho thuê mặt bằng, cho thuê căn hộ chung cư, cho thuê nhà xưởng, cho thuê nhà nguyên căn tphcm, cho thuê nhà mặt tiền, cho thuê cửa hàng, ki ốt,… Nhà đất cho thuê cũng nằm trong lĩnh vực bất động sản đang được phát triển mạnh mẽ của nước ta, với số lượng dân cư ngày càng tăng và nhu cầu thuê nhà đất ngày càng phát triển thì đây là một trong những lĩnh vực tiềm năng giúp nhà đầu tư sinh lời cao.

Nhu cầu nhà ở luôn là vấn đề cấp thiết cho mỗi con người chúng ta, sau mỗi ngày làm mệt mỏi có chỗ lui về nghỉ ngơi và thư giản cũng gia đình. Với những người đi làm xa, đi học xa nhà thỳ việc thuê phòng trọ hay thuê chung cư không còn xa lạ gì nữa. Cho thuê phòng trọ, căn hộ chung cư… cũng là một phần trong nhà đất cho thuê.

Hiện nay, còn có 1 lĩnh vực “mới mà không mới” được nhiều nhà đầu tư tham gia đó là thuê nhà nguyên căn, sau đó sữa chữa lại và cho thuê với hình thức chung chủ. Việc này, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư ít vốn mà muốn kinh doanh bất động sản theo mô hình cho thuê phòng, nhà trọ.

Với một số người muốn kinh doanh hay mở rộng chũi cửa hàng, việc thuê mướn mặt bằng cũng dễ dàng để họ kinh doanh hơn là mua hẳng một miếng đất. Và cũng để tránh rủi ro nên việc thuê mặt bằng thường được các nhà kinh doanh lựa chọn nhiều hơn. Nếu việc làm ăn ở khu vực đó không được thuận lợi, họ có thể sang lại mặt bằng cho người chủ khác muốn thuê để tránh được tổn thất lớn.

Hay khi việc kinh doanh của bạn trở nên phát triển hơn thành 1 doanh nghiệp, và bạn lo lắng về kho bãi để giữ hàng hóa của mình? Hiện nay, các dịch vụ cho thuê kho, nhà xưởng cũng trở nên sôi động hơn. Môi trường kinh tế nước ta đang dần phát triển, đi kèm theo đó là các doanh nghiệp mọc lên san sát nhau. Nắm bắt xu hướng đó các nhà đầu tư cũng đã đầu tư vào mục cho thuê kho, bãi, nhà xưởng giúp các doanh nghiệp trẻ chưa có khả năng xây dựng kho bãi, cũng như mang về lợi nhuận cho mình.

Việc sử dụng dịch vụ nhà đất cho thuê hiện nay cũng trở nên dễ dàng hơn khi có nhiều ông lớn tham gia vào thị trường bất động sản nhà ở, cho thuê căn hộ chung cư, biệt thự,…. Với sự tăng trưởng của dân số nước ta thỳ dịch vụ nhà đất cho thuê sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cùng theo đó là sự phát triển của các doanh nghiệp, những starup sẽ làm cho thị trường này ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn.

Xem thêm