Xin chào, Khách
Xu hướng mới của các thành phố lớn phát triển là các căn hộ nhà phố thương mại. Với tầng 1,2 để kinh doanh, mở cửa hàng, tầng 3,4 để ở, sinh hoạt gia đình.
Eurowindow đã nổi lên ở Thanh Hoá bởi vị trí đẹp và tính năng kết hợp hoàn hảo.
Hiện tại VincomLeHoan thế nào thì chỉ khoảng 1, 2 năm nữa thôi, Eurowindow sẽ như vậy, thậm chí còn thu hút hơn.
Với mức giá chỉ từ 4 tỉ rưỡi đổ lên, không phải quá cao so với mặt bằng chung Thanh Hoá, khi mà một số mặt đường chính, phố cổ đã 35-50tr/1m.
Quý anh chị khách hàng mua vào đầu tư chắc chắn sẽ sinh lời vì có quá nhiều nội lực để phát triển. Mua để ở thì quá thích vì tiện nghi nội khu, ngoại khu không thiếu gì.
Liên hệ em để tư vấn chi tiết, chọn căn phù hợp, các vấn đề về chính sách, ngân hàng ạ.
Lê Bảo: 0916981524
Loại hình nhà ở | Nhà mặt tiền |
Giá/m² | ~ 11,8 triệu/m² |
Diện tích | 85 m² |
Số phòng ngủ | 4 phòng |
Số phòng vệ sinh | 3 phòng |
Hướng chính | Chưa xác định |
Đường đại lộ Hùng Vương, Xã Đông Hải, Thanh Hóa, Thanh Hóa Xem bản đồ lớn
Tất cả tin rao vặt đều do người dùng đăng tải. Bds123.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi giao dịch. Nếu phát hiện nội dung sai phạm, vui lòng báo cáo tại đây hoặc qua hotline 0839202123 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.
Sao chép đường dẫn tin đăng