Lọc theo tiêu chí: Tìm người ở ghépTỉnh/thành: Bà Rịa Vũng Tàu

Danh sách tin đăng Tìm người ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu

Cần tìm người ở ghép tại Vũng Tàu, dt 16m2, giá 700 nghìn/tháng
4

Cần tìm người ở ghép tại Vũng Tàu, dt 16m2, giá 700 nghìn/tháng

700.000 đồng/tháng
16 m2
16/05/2018
Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Chi Nguyễn
Phòng trọ nằm tại số 370 Nguyễn An Ninh, phường 8, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng TàuMình cần tìm người ở ghép, diện tích phòng rộng: 16m2, có gác lửng, cửa sổ thoáng, sàn gạch men…

Bạn cần đăng tin tìm người ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu?

Hiện tại bạn đang cần đăng tin tìm người ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu thì tại Bds123.vn là kênh đăng tin hiệu quả nhất dành cho bạn. Đăng tin tìm người ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu tại Bds123.vn ngay để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và cho thuê nhanh hơn.

Hơn 100.000 tin đăng tìm người ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu. Bds123.vn cập nhật đầy đủ, chính xác nhất về giá cả, diện tích, vị trí tất cả tin đăng của người cần tìm người ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu để bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng, hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Tìm người ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu, tìm nam ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu, tìm nữ ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu

Tìm người ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu là chuyên mục luôn được các bạn sinh viên tìm kiếm khá nhiều. Với số lượng sinh viên hằng năm từ tỉnh lên thành phố để học tập và làm việc, việc đầu tư vào các phòng ở ghép là sự đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Tìm người ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu cho phép các bạn sinh viên có thể ở cùng nhau, gắn kết tình bạn và giảm chi phí thuê phòng. Với lượng lớn các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Bà Rịa Vũng Tàu, nơi đây rất thích hợp để mở mô hình kinh doanh cho ở ghép.

Hoặc khi bạn thuê phòng quá to và tiền nhà quá cao, bạn có thể tìm nam ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu hay tìm nữ ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền thuê nhà. Việc ấy cũng giúp cho chúng ta có thêm một người bạn mới, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống hằng ngày.

Khu vực Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng đông dân cư sinh sống và làm việc, nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp. Cũng chính vì thế giá thuê phòng tại nơi đây ngày càng tăng cao. Nên tìm người ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên mà còn phù hợp với nhân viên văn phòng, người đi làm...muốn giảm thêm 1 phần gánh nặng tiền nhà.

Tuy nhiên ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu cũng có ưu và nhược điểm của nó:

Ưu điểm: là bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền thuê nhà, có bạn cùng phòng trò chuyện, đôi khi có thể chăm sóc cho nhau.

Nhược điểm: là thiếu sự tự do, vì đây là ở ghép sử dụng cùng 1 phòng nên cũng có nhiều sự bất tiện hoặc gặp phải bạn cùng phòng có phần hơi “quái gỡ” thì thật buồn đúng không nào?

Ngoài ra việc lựa chọn môi trường sống xung quanh cũng rất quan trọng, việc đó sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, nghỉ ngơi của chúng ta hằng ngày, nên phải lựa chọn thật kĩ khi quyết định ở ghép Bà Rịa Vũng Tàu nhé!

Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
5.0 điểm (53 đánh giá)