Lọc theo tiêu chí: Tìm người ở ghépTỉnh/thành: Đà Nẵng

Danh sách tin đăng Tìm người ở ghép Đà Nẵng

Tìm nữ ở ghép, 25m2, Đường Tố Hữu
3

Tìm nữ ở ghép, 25m2, Đường Tố Hữu

1 triệu/tháng
25 m2
04/11/2018
Cẩm Lệ, Đà Nẵng
nguyễn Bình
Phòng rộng 25m2 rộng rãi, thoáng mátCó gác lữngNhà VS rộng, có vòi hoa senCó kệ bếp và Bồn rửa thuận tiện nấu ănCó điều hòaCó nhà để xe thoải mái, giờ giấc tự doGần trường…
Mình cần share phòng Quận Hải Châu, dt 20m2, giá 1.05 triệu/tháng
2

Mình cần share phòng Quận Hải Châu, dt 20m2, giá 1.05 triệu/tháng

1.05 triệu/tháng
20 m2
11/07/2018
Hải Châu, Đà Nẵng
Nguyễn Thúy Hằng
Nhà nguyên căn số 135/2 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.Mình vừa thuê nhà nguyên căn, còn dư phòng, diện tích rộng: 20m2, không gian thoáng, có đầy đủ đồ dùng, nội thất cao cấp,…

Bạn cần đăng tin tìm người ở ghép Đà Nẵng?

Hiện tại bạn đang cần đăng tin tìm người ở ghép Đà Nẵng thì tại Bds123.vn là kênh đăng tin hiệu quả nhất dành cho bạn. Đăng tin tìm người ở ghép Đà Nẵng tại Bds123.vn ngay để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và cho thuê nhanh hơn.

Hơn 100.000 tin đăng tìm người ở ghép Đà Nẵng. Bds123.vn cập nhật đầy đủ, chính xác nhất về giá cả, diện tích, vị trí tất cả tin đăng của người cần tìm người ở ghép Đà Nẵng để bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng, hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Tìm người ở ghép Đà Nẵng, tìm nam ở ghép Đà Nẵng, tìm nữ ở ghép Đà Nẵng

Tìm người ở ghép Đà Nẵng là chuyên mục luôn được các bạn sinh viên tìm kiếm khá nhiều. Với số lượng sinh viên hằng năm từ tỉnh lên thành phố để học tập và làm việc, việc đầu tư vào các phòng ở ghép là sự đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Tìm người ở ghép Đà Nẵng cho phép các bạn sinh viên có thể ở cùng nhau, gắn kết tình bạn và giảm chi phí thuê phòng. Với lượng lớn các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Đà Nẵng, nơi đây rất thích hợp để mở mô hình kinh doanh cho ở ghép.

Hoặc khi bạn thuê phòng quá to và tiền nhà quá cao, bạn có thể tìm nam ở ghép Đà Nẵng hay tìm nữ ở ghép Đà Nẵng sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền thuê nhà. Việc ấy cũng giúp cho chúng ta có thêm một người bạn mới, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống hằng ngày.

Khu vực Đà Nẵng ngày càng đông dân cư sinh sống và làm việc, nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp. Cũng chính vì thế giá thuê phòng tại nơi đây ngày càng tăng cao. Nên tìm người ở ghép Đà Nẵng không chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên mà còn phù hợp với nhân viên văn phòng, người đi làm...muốn giảm thêm 1 phần gánh nặng tiền nhà.

Tuy nhiên ở ghép Đà Nẵng cũng có ưu và nhược điểm của nó:

Ưu điểm: là bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền thuê nhà, có bạn cùng phòng trò chuyện, đôi khi có thể chăm sóc cho nhau.

Nhược điểm: là thiếu sự tự do, vì đây là ở ghép sử dụng cùng 1 phòng nên cũng có nhiều sự bất tiện hoặc gặp phải bạn cùng phòng có phần hơi “quái gỡ” thì thật buồn đúng không nào?

Ngoài ra việc lựa chọn môi trường sống xung quanh cũng rất quan trọng, việc đó sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, nghỉ ngơi của chúng ta hằng ngày, nên phải lựa chọn thật kĩ khi quyết định ở ghép Đà Nẵng nhé!

Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
5.0 điểm (25 đánh giá)