Cho thuê đất Quận Hà Đông

Cho thuê đất mặt bằng khu đô thị Mậu Lương
1

Cho thuê đất mặt bằng khu đô thị Mậu Lương

Thỏa thuận
60 m2(5 x 12)
12/02/2020
Tôi cần cho thuê đất mặt bằng 60 m2, nằm trong khu dân cư, đối diện sân bóng Mậu Lương. Khu an ninh tốt, thích hợp cho thuê kinh doanh hoặc…
Chính chủ cho thuê đất Quận Hà Đông, dt 50m2, giá rẻ 800 nghìn/tháng
2

Chính chủ cho thuê đất Quận Hà Đông, dt 50m2, giá rẻ 800 nghìn/tháng

800.000 đồng/tháng
50 m2
31/03/2018
Địa chỉ khu đất: mặt tiền đường Lê Xuân Điệp, phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.Chính chủ cho thuê đất trống,…
Đất cho thuê lâu năm tại Quận Hà Đông, dt 50m2, giá 8 trăm/tháng
2

Đất cho thuê lâu năm tại Quận Hà Đông, dt 50m2, giá 8 trăm/tháng

800.000 đồng/tháng
50 m2
16/12/2017
Địa chỉ đất nằm tại liên khu 405 Mậu Lương, phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.Chính chủ cho thuê đất diện tích…

Cho thuê đất Quận Hà Đông, cho thuê đất nông nghiệp, đất trống, đất vườn tại Quận Hà Đông

Đất trống, đất nông nghiệp, đất thổ cư, vườn…. được gọi chung là đất. Đất trống, đất nông nghiệp là những khu đất thích hợp cho việc xây dựng kho bãi hoặc dùng để kinh doanh. Hiện nay, đất nước đang phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều doanh nghiệp mọc lên. Điều đó cũng làm cho thị trường bất động sản cho thuê đất Quận Hà Đông sôi dộng hơn, khi mà nhiều doanh nghiệp cần nhiều kho bãi, xưởng để dự trữ hàng hóa và duy trì hoạt động.

Hà Nội được xem là khu vực kinh tế đang phát triển mạnh của nước ta, với lượng dân cư và khách du lịch tập trung về đây hằng năm làm cho thị trường cho thuê đất kinh doanh tại khu vực này có nhiều biến đổi mạnh. Với tình hình bất động sản này, việc mua cả một mảnh đất để kinh doanh hoặc xây dựng một dự án nào đó sẽ gây nhiều khó khăn cho các nhà đầu tư. Vì thế việc thuê đất trống Quận Hà Đông được mọi người quan tâm và tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây.

Tùy vào mục đích, mà chúng ta có thể sữa chữa, xây dựng miếng đất đã thuê theo nhu cầu, có thể xây dựng nhà hàng, khách sạn, phòng trọ hoặc kho bãi,….

Khi thuê đất trống Quận Hà Đông, đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất vườn chúng ta cần lưu ý những điều cơ bản sau đây:

  • Vị trí lúc nào cũng quan trọng khi chúng ta thuê, mướn bất kì thứ gì liên quan đến bất động sản. Vị trí thuận lợi sẽ giúp chúng ta rất nhiều khi đưa chúng vào hoạt động của doanh nghiệp hoặc kinh doanh một mặt hàng nào đó.
  • Kiếm tra khu vực an ninh xung quanh có an ninh hay không, giao thông như thế nào, có bị ngập lụt hay không. Những thông tin cơ bản đó rất quan trọng, vì trong tương lai nó sẽ giúp ích cho bạn khi thuê đất.
  • Nên tìm hiểu giá cho thuê đất ở trong khu vực, tránh tình trạng phải chi trả quá nhiều.
  • Hợp đồng thuê phải rõ ràng, thuê đất trong bao lâu và tiền thuê hàng tháng có tăng hay không.
Góc thuê & cho thuê
Mới cập nhật
Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
0839.202.123
Trợ giúp đăng tin
0903.642.123
Trợ giúp đăng tin
098.999.7054
Trợ giúp đăng tin
078.615.7689