Cho Thuê Kho, Nhà Xưởng Quận Hoàng Mai, Giá Rẻ T12/2022

10 tin cho thuê kho xưởng ở Quận Hoàng Mai

Sắp xếp:
Chính chủ cho thuê diện tích 120m2 thông sàn /chân cầu Thanh Trì 7
Cần cho thuê kho xưởng vị trí thuận lợi tại Hoàng Liệt, Hà Nội
Cho thuê kho, văn phòng tại 52 Lĩnh Nam, Hoàng mai, Hà Nội. DT. 500m2, 1000m2 giá 6$/m2.LH.0866683628 3
CHO THUÊ KHO NHÀ XƯỞNG 400M2-800M2-1000M2 TẠI LĨNH NAM HOÀNG MAI 2
CHO THUÊ KHO TẠI 52 LĨNH NAM- HOÀNG MAI DIỆN TÍCH 1000m2 2
Cho thuê 900m2 kho tại 52 Lĩnh Nam Hoàng Mai 2
Cho thuê 1500m2 kho nhà xưởng tại Yên Sở-Hoàng Mai 2
CHO THUÊ 500M2, 800M2, 1000M2, 3000M2, 5000M2 KHO BÃI NHÀ XƯỞNG TẠI CHÂN CẦU THANH TRÌ 3
Cho thuê 1500m2 kho nhà xưởng tại Cảng Khuyến Lương, Hoàng Mai 2
CHO THUÊ DT 1000M2 KHO NHÀ XƯỞNG TẠI YÊN SỞ HOÀNG MAI 2

Cho thuê kho Quận Hoàng Mai, cho thuê nhà xưởng Quận Hoàng Mai, cho thuê kho bãi Quận Hoàng Mai

Kho, nhà xưởng là một trong những nơi không thể thiếu đối với cách doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, mặt hàng đến cho khách hàng. Với thời điểm bất động sản có nhiều biến đổi như hiện nay, việc sở hữu riêng nhà kho hoặc xưởng là một điều khá khó khăn đối với các doanh nghiệp trẻ.

Đặc biệt đối với khu vực Hồ Chí Minh có nền phát triển mạnh mẽ và thị trường bất động sản nơi đây có phần sôi nổi, nên việc để có 1 kho, nhà xưởng cho riêng mình cũng trở nên khó khăn hơn. Nắm bắt nhu cầu đó nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào hạng mục cho thuê kho, nhà xưởng Quận Hoàng Mai để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như mang lợi nhuận cao về cho mô hình kinh doanh của mình.

Hiện nay, nhu cầu thuê kho, nhà xưởng ngày càng tăng vì nước chúng ta đang trên đà phát triển, các doanh nghiệp cũng trở nên lớn mạnh hơn và kho, bãi của họ dần trở nên quá tải cũng như cần một chỗ để xử lý, sản xuất hàng hóa. Để tránh tình trạng đó, giải pháp tốt nhất là thuê kho, nhà xưởng Quận Hoàng Mai để làm nơi lưu trữ, trung truyển hàng hóa để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp cũng như hoạt động sản xuất của công ty.

Những lưu ý khi thuê kho, nhà xưởng Quận Hoàng Mai:

  • Vị trí luôn là điều mà các nhà thuê kho, nhà xưởng nào cũng cần quan tâm, vị trí tốt sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong khâu điều hành, di chuyển hàng hóa.
  • Tìm hiểu môi trường xung quanh kho, nhà xưởng sẽ giúp giảm bớt nhiều khó khăn về sau. Phải tìm hiểu kĩ về khu vực dân cư xung quanh, môi trường có phù hợp với hàng hóa hay sản phẩm mình sản xuất hay không, có ngập úng khi tới mùa mưa hay không và phải phù hợp với mục đích của doanh nghiệp bạn khi thuê.
  • Giá thuê, với thị trường bất động sản phát triển như hiện nay, thị trường cho thuê kho, nhà xưởng luôn biến động về giá. Nên phải tìm hiểu rõ về giá cho thuê kho,  nhà xưởng ở khu vực và thương lượng giá thuê với chủ cho thuê.
  • Hợp đồng rõ ràng, đây là điều đặc biệt quan trọng trong bất kì giao dịch nào, khi có hợp đồng rõ ràng chúng ta sẽ được pháp lý bảo vệ cũng như cần sự minh bạch cho bên thuê lẫn bên cho thuê kho, nhà xưởng.
Xem thêm