Cho Thuê Nhà Mặt Tiền Huyện Thanh Trì, Giá Rẻ T12/2022

5 tin cho thuê nhà mặt tiền ở Huyện Thanh Trì

Sắp xếp:
35 triệu - Cho thuê Theo Tầng Toà Nhà 119 Ngọc Hồi - ngã 3, Ngọc Hồi, Nguyễn Bồ 4
Cho thuê nhà giá siêu đẹp siêu rẻ ở Ngọc Hôi, huyện Thanh Trì chủ nhà thân thiện, lhcc 3
Cho thuê mặt bằng Kinh Doanh Tại Ngã Ba Ngọc Hồi mặt quốc lộ 1A 500m giá 110 triệu 1
Cho thuê kho xưởng tại Yên Xá Thanh Trì 500m 22 triệu lh 0342998655 5
Tôi cần cho thuê cả tầng hoặc phòng đơn, hoặc cả căn nhà 4 tầng mặt tiền 4.5m sàn 80m2 9

Cho thuê nhà mặt tiền Huyện Thanh Trì giá rẻ, chính chủ

Cho thuê nhà mặt tiền là một trong những bất động sản cho thuê được nhiều người săn đón nhất hiện nay, tùy vào mục đích sử dụng của người thuê, có thể dùng để kinh doanh hoặc làm nhà ở, văn phòng…

Nhà mặt tiền là ngôi nhà nằm tại vị trí măt tiền đường, hoặc phố chính được đa số người kinh doanh, buôn bán thuê để làm nơi giao dịch và dễ dàng quảng cáo sản phẩm của của hàng mình. Vị trí thuê mặt tiền Huyện Thanh Trì trên đường có nhiều người, xe cộ qua lại dễ dàng đưa hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu của cửa hàng người thuê đến với mọi người.

Không những thế mà nhà mặt tiền còn có thể dùng để ở, do nhà ở mặt tiền nên dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu của người thuê, dể dàng di chuyển hơn là khi ta ở trong các con hẻm. Chính vì thế mà thuê nhà mặt tiền Huyện Thanh Trì luôn được mọi người săn đón, vì khả năng và độ tiện dụng của nó.

Khu vực Hà Nội là khu vực có nên kinh tế phát triển, luôn cập nhật những xu hướng hiện đại và đông dân cư đến đây để sinh sống và làm việc. Vì thế nên cho thuê nhà mặt tiền Huyện Thanh Trì luôn được mọi người săn đón. Huyện Thanh Trì Hà Nội, bao gồm 16 phường: Xã Yên Mỹ, Xã Duyên Hà, Xã Hữu Hòa, Xã Liên Ninh, Xã Tam Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Xã Tứ Hiệp, Xã Vạn Phúc, Xã Đại Áng, Xã Đông Mỹ, Xã Ngọc Hồi, Xã Tân Triều, Xã Thanh Liệt, Thị trấn Văn Điển, Xã Vĩnh Quỳnh, Xã Tả Thanh Oai.

Trước khi thuê nhà mặt tiền Huyện Thanh Trì có rất nhiều điều mà các bạn cần phải chú ý, sau đây là kinh nghiệm thuê nhà mặt tiền Huyện Thanh Trì từ Bds123.vn để giúp các bạn có thể lựa chọn thuê được nhà mặt tiền Huyện Thanh Trì một cách tốt nhất:

  • Vị trí luôn là điều quan trong khi bạn lựa chọn mua hoặc thuê bất kì bất động sản nào. Bạn phải xem xét kí lưỡng xem nơi bạn thuê có phù hợp kinh doanh hoặc gần với cơ quan hay nơi làm việc của bạn không.
  • Hướng nhà cũng không kém phần quan trọng, đã là nhà mặt tiền thỳ chúng ta nên chọn 1 hướng tốt về phong thủy để nhà có thể đón nắng, gió giúp ngôi nhà sáng sủa hơn.
  • Đến xem nhà trực tiếp để dễ dàng đánh giá ngôi nhà hơ, lúc đó bạn cũng có thể kiểm tra điện nước hay đồ dùng trong nhà như thế nào.
  • Tìm hiểu khu vực xung quanh nơi bạn sắp thuê sẽ giúp rất nhiều cho cuộc sống của bạn sau này.
  • Sau các bước trên thỳ bạn chỉ việc thỏa thận giá cả với chủ nhà hoặc người mô giới về tiền cọc, tiền thuê hàng tháng và các giấy tờ liên quan để xem xét giá tiền có phù hợp hay là không
Xem thêm