Xin chào, Khách
- Nhà 4 tầng mới, gồm 7 phòng ngủ hiện đang full tháng, dao động từ 40-60 triệu tuỳ thời điểm, nội thất sang trọng, xịn, mịn.
- Vị trí sát biển Mỹ Khê, gần công viên, chợ đêm An Thượng, nơi tập trung lượng lớn khách du lịch khi đặt chân đến Đà Nẵng. Đây cũng là nơi định cư của phần lớn khách quốc tế đang sinh sống và làm việc. Xung quanh có tiện ích nhà hàng, quán ăn, khách sạn, spa mọc lên như nấm.
- Là chốn đắt đỏ bậc nhất Đà Nẵng, nên tiềm năng tăng giá phi mã là không phải bàn cãi.
- Chủ ngộp bank nặng nề nên cần ra nhanh, giá thương lượng cực tốt, sổ sách rõ ràng, pháp lý sạch chỉ việc công chứng.
Loại hình nhà ở | Nhà mặt tiền |
Giá/m² | ~ 105,0 triệu/m² |
Diện tích | 100 m² |
Hướng chính | Chưa xác định |
Phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Xem bản đồ lớn
Tất cả tin rao vặt đều do người dùng đăng tải. Bds123.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi giao dịch. Nếu phát hiện nội dung sai phạm, vui lòng báo cáo tại đây hoặc qua hotline 0839202123 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.
Sao chép đường dẫn tin đăng