Lọc theo tiêu chí: Tìm người ở ghépTỉnh/thành: Hà NộiQuận/huyện: Phú Xuyên

Tìm người ở ghép Huyện Phú Xuyên

Hiện tại chưa có tin đăng trong khu vực này

Có thể bạn quan tâm
Tìm bạn ở ghép chung cưT&T số 440 Vĩnh Hưng, Hà Nội
2

Tìm bạn ở ghép chung cưT&T số 440 Vĩnh Hưng, Hà Nội

6 triệu/tháng
100 m2
07/12/2018
T&T Riverview - Hoàng Mai, Hà Nội
Nguyễn Lan Anh
Chi tiết Tìm bạn ở ghép căn hộ cccc - Nguyễn Lan Anh Chi tiết Tìm 1 -2 nữ/ nam ở ghép chung cư t&t - Nguyễn Lan Anh Căn hộ cc mới tinh, đầy đủ tiện ích mới, chỉ việc sách vani đến và ở luôn.…
Tìm 1 bạn nam ở ghép chung cư sát Big C Hà Đông
5

Tìm 1 bạn nam ở ghép chung cư sát Big C Hà Đông

4.5 triệu/tháng
40 m2
21 giờ trước
Hà Đông, Hà Nội
Thái Nguyễn
Mình đang có 1 căn 1pn 40m2 ở chung cư hồ gươm plaza đã đầy đủ hết nội thất về chỉ việc ở . giá phòng thuê 4tr5 . điện nước giá dân , tìm 1 bạn nam ở để share tiền , yêu cầu sạch sẽ ý…

Bạn cần đăng tin tìm người ở ghép Huyện Phú Xuyên?

Hiện tại bạn đang cần đăng tin tìm người ở ghép Huyện Phú Xuyên thì tại Bds123.vn là kênh đăng tin hiệu quả nhất dành cho bạn. Đăng tin tìm người ở ghép Huyện Phú Xuyên tại Bds123.vn ngay để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và cho thuê nhanh hơn.

Hơn 10.000 tin đăng tìm người ở ghép Huyện Phú Xuyên. Bds123.vn cập nhật đầy đủ, chính xác nhất về giá cả, diện tích, vị trí tất cả tin đăng của người cần tìm người ở ghép Huyện Phú Xuyên để bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng, hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Tìm người ở ghép Huyện Phú Xuyên, tìm nam ở ghép Huyện Phú Xuyên, tìm nữ ở ghép Huyện Phú Xuyên

Tìm người ở ghép Huyện Phú Xuyên là chuyên mục luôn được các bạn sinh viên tìm kiếm khá nhiều. Với số lượng sinh viên hằng năm từ tỉnh lên thành phố để học tập và làm việc, việc đầu tư vào các phòng ở ghép là sự đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Tìm người ở ghép Huyện Phú Xuyên cho phép các bạn sinh viên có thể ở cùng nhau, gắn kết tình bạn và giảm chi phí thuê phòng. Với lượng lớn các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Huyện Phú Xuyên, nơi đây rất thích hợp để mở mô hình kinh doanh cho ở ghép.

Hoặc khi bạn thuê phòng quá to và tiền nhà quá cao, bạn có thể tìm nam ở ghép Huyện Phú Xuyên hay tìm nữ ở ghép Huyện Phú Xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền thuê nhà. Việc ấy cũng giúp cho chúng ta có thêm một người bạn mới, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống hằng ngày.

Khu vực Huyện Phú Xuyên ngày càng đông dân cư sinh sống và làm việc, nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp. Cũng chính vì thế giá thuê phòng tại nơi đây ngày càng tăng cao. Nên tìm người ở ghép Huyện Phú Xuyên không chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên mà còn phù hợp với nhân viên văn phòng, người đi làm...muốn giảm thêm 1 phần gánh nặng tiền nhà.

Tuy nhiên ở ghép Huyện Phú Xuyên cũng có ưu và nhược điểm của nó:

Ưu điểm: là bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền thuê nhà, có bạn cùng phòng trò chuyện, đôi khi có thể chăm sóc cho nhau.

Nhược điểm: là thiếu sự tự do, vì đây là ở ghép sử dụng cùng 1 phòng nên cũng có nhiều sự bất tiện hoặc gặp phải bạn cùng phòng có phần hơi “quái gỡ” thì thật buồn đúng không nào?

Ngoài ra việc lựa chọn môi trường sống xung quanh cũng rất quan trọng, việc đó sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, nghỉ ngơi của chúng ta hằng ngày, nên phải lựa chọn thật kĩ khi quyết định ở ghép Huyện Phú Xuyên nhé!

Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
5.0 điểm (21 đánh giá)