Lọc theo tiêu chí: Tìm người ở ghépTỉnh/thành: Hà NộiQuận/huyện: Thanh Xuân

Tìm người ở ghép Quận Thanh Xuân

Tìm nam ở ghép 162 Khương Đình
1

Tìm nam ở ghép 162 Khương Đình

1.1 triệu/tháng
15 m2
29/10/2018
Thanh Xuân, Hà Nội
AG AG
Hiện mình đang ở 1 mình cần tìm 1 nam ở ghép 162 khương đình, thanh xuân, an ninh tốt giá phòng 1.100.000VND/th. Ai có nhu cầu xin liên hệ: 0917400450. phòng trên tầng 3 sân rộng WC chung yêu tiên bạn đi…
Cần tìm bạn nam nữ ở ghép campu tiền phòng
1

Cần tìm bạn nam nữ ở ghép campu tiền phòng

1.6 triệu/tháng
20 m2
25/08/2018
Thanh Xuân, Hà Nội
tuan Dinh
Mình cần một bạn nam nữ ghép campu tiền phòng tại nguyễn tuân,quận thanh xuân,hn nhà rộng thoáng mát giờ giấc thoải mái,ưu tiên sinh viên đã đi làm,ai có nhu cầu liên hệ sdt:01692647800 rất vui khi…
Tìm nữ ở ghép 182 ngõ 211 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
1

Tìm nữ ở ghép 182 ngõ 211 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

800.000 đồng/tháng
20 m2
20/06/2018
Thanh Xuân, Hà Nội
Tâm
Phòng mình ở số 172 ngõ 211 khương trung , gần ngã tư sở ,quận thanh xuan, hà nội - đang ở 1 nữ và hiện muốn tìm thêm 1 -2 bạn nữ nữa chuyển đến bắt đầu từ tháng 7/2018 để chia sẻ tiền…

Bạn cần đăng tin tìm người ở ghép Quận Thanh Xuân?

Hiện tại bạn đang cần đăng tin tìm người ở ghép Quận Thanh Xuân thì tại Bds123.vn là kênh đăng tin hiệu quả nhất dành cho bạn. Đăng tin tìm người ở ghép Quận Thanh Xuân tại Bds123.vn ngay để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và cho thuê nhanh hơn.

Hơn 10.000 tin đăng tìm người ở ghép Quận Thanh Xuân. Bds123.vn cập nhật đầy đủ, chính xác nhất về giá cả, diện tích, vị trí tất cả tin đăng của người cần tìm người ở ghép Quận Thanh Xuân để bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng, hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Tìm người ở ghép Quận Thanh Xuân, tìm nam ở ghép Quận Thanh Xuân, tìm nữ ở ghép Quận Thanh Xuân

Tìm người ở ghép Quận Thanh Xuân là chuyên mục luôn được các bạn sinh viên tìm kiếm khá nhiều. Với số lượng sinh viên hằng năm từ tỉnh lên thành phố để học tập và làm việc, việc đầu tư vào các phòng ở ghép là sự đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Tìm người ở ghép Quận Thanh Xuân cho phép các bạn sinh viên có thể ở cùng nhau, gắn kết tình bạn và giảm chi phí thuê phòng. Với lượng lớn các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Quận Thanh Xuân, nơi đây rất thích hợp để mở mô hình kinh doanh cho ở ghép.

Hoặc khi bạn thuê phòng quá to và tiền nhà quá cao, bạn có thể tìm nam ở ghép Quận Thanh Xuân hay tìm nữ ở ghép Quận Thanh Xuân sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền thuê nhà. Việc ấy cũng giúp cho chúng ta có thêm một người bạn mới, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống hằng ngày.

Khu vực Quận Thanh Xuân ngày càng đông dân cư sinh sống và làm việc, nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp. Cũng chính vì thế giá thuê phòng tại nơi đây ngày càng tăng cao. Nên tìm người ở ghép Quận Thanh Xuân không chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên mà còn phù hợp với nhân viên văn phòng, người đi làm...muốn giảm thêm 1 phần gánh nặng tiền nhà.

Tuy nhiên ở ghép Quận Thanh Xuân cũng có ưu và nhược điểm của nó:

Ưu điểm: là bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền thuê nhà, có bạn cùng phòng trò chuyện, đôi khi có thể chăm sóc cho nhau.

Nhược điểm: là thiếu sự tự do, vì đây là ở ghép sử dụng cùng 1 phòng nên cũng có nhiều sự bất tiện hoặc gặp phải bạn cùng phòng có phần hơi “quái gỡ” thì thật buồn đúng không nào?

Ngoài ra việc lựa chọn môi trường sống xung quanh cũng rất quan trọng, việc đó sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, nghỉ ngơi của chúng ta hằng ngày, nên phải lựa chọn thật kĩ khi quyết định ở ghép Quận Thanh Xuân nhé!

Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
5.0 điểm (23 đánh giá)