Lọc theo tiêu chí: Cho thuê mặt bằngTỉnh/thành: Hồ Chí MinhQuận/huyện: Bình Thạnh

Danh sách tin đăng Cho thuê mặt bằng Quận Bình Thạnh

THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH TẠI NGÃ TƯ HÀNG XANH
3

THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH TẠI NGÃ TƯ HÀNG XANH

6.5 triệu/tháng
25 m2
1 giờ trước
Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Thanh Dương
Thông tin chính. Giá: 6.5 triệu/tháng. Cọc: 2 tháng. DT sử dụng: 25m2** Vị trí:+ Khu tập trung nhiều cao ốc văn phòng, ngân hàng, nhà hàng, giao thông qua lại các quận: 1, 3, Phú Nhuận rất thuận…

Cho thuê mặt bằng Quận Bình Thạnh giá rẻ, mặt bằng buôn bán Quận Bình Thạnh, mặt bằng gần chợ tại Quận Bình Thạnh

Hồ Chí Minh là nơi tập trung nền kinh tế trọng điểm của cả nước, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp và luôn đi đầu trong các xu hướng hội nhập của thế giới. Với lượng dân cư chuyển đến làm việc, sinh sống làm cho thị trường bất động sản ở đây có phần sôi nôi, trong đó cho thuê mặt bằng luôn được các nhà đầu tư quan tâm.

Tùy vào mục đích sử dụng, khi thuê mặt bằng Quận Bình Thạnh chúng ta có thể xây dựng, sữa chữa mặt bằng theo mục đích của riêng mình. Có thể lợi dụng sự đông dân cư và khách du lịch đến với Hồ Chí Minh chúng ta có thể mở quán ăn, nhà hàng, café… để kinh doanh, hay là những mô hình kinh doanh khác mà bạn đang hướng đến.

Khi thuê mặt bằng Quận Bình Thạnh chúng ta cần để ý đến một số thông tin cơ bản để tránh các tình huống khó xử sau này:

  • Vị trí là điều quan trọng mỗi khi chúng ta thuê bất cứ thứ gì mà liên quan đến bất động sản, việc chọn vị trí đẹp, thuận lợi sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh, sản xuất. Nên lựa chọn khu vực phù hợp với sản phẩm mà cửa hàng mình kinh doanh.
  • Phải xác định thời gian, thuê trong bao lâu, xác định thời gian hào vốn là bao lâu và sinh lời từ năm nào. Từ đó suy ra nên thuê mặt bằng trong bao lâu.
  • Tìm hiểu giá thuê mặt bằng chung ở xung quanh, để có thể đưa ra ra quyết định nên thuê hay không.
  • Hợp đồng rõ ràng, đây là điều đặc biệt quan trọng trong bất kì giao dịch nào, khi có hợp đồng rõ ràng chúng ta sẽ được pháp lý bảo vệ cũng như cần sự minh bạch cho bên thuê lẫn bên cho thuê.  
Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
5.0 điểm (38 đánh giá)