Tin này đã hết hạn nên không còn giá trị giao dịch.

Bạn hãy sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm những tin đăng mới nhất.

Bất động sản cùng khu vực
Bất động sản mới cập nhật

Dự án TTHC Tam Anh hội tụ đủ 3 yếu tố tam cận kim chỉ nam để đầu tư Bất Động Sản

Địa chỉ: Chu Lai Riverside - Đường Quốc lộ 1A, Xã Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam Xem bản đồ

Thỏa thuận 157.24 m2 Đông Nam
Dự án TTHC Tam Anh hội tụ đủ 3 yếu tố tam cận kim chỉ nam để đầu tư Bất Động SảnDự án TTHC Tam Anh hội tụ đủ 3 yếu tố tam cận kim chỉ nam để đầu tư Bất Động SảnDự án TTHC Tam Anh hội tụ đủ 3 yếu tố tam cận kim chỉ nam để đầu tư Bất Động SảnDự án TTHC Tam Anh hội tụ đủ 3 yếu tố tam cận kim chỉ nam để đầu tư Bất Động Sản
Xem ảnh

Thông tin mô tả

TAM CẬN - KIM CHỈ NAM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN Nhất Cận Thị - Nhị Cận Giang - Tam Cận Lộ luôn là các tiêu chí ưu tiên hàng đầu khi chọn bất động sản. Và nó giống như một kim chỉ nam cực kỳ chính xác dành cho các nhà đầu tư khi muốn sở hữu một bất động sản có địa thế vàng.

-Nhất Cận Thị - đây là yếu tố quan trọng cần nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn BĐS, là nơi gần các khu đô thị sầm uất, những khu vực này vẫn là những nơi giúp người dùng tiếp cận dễ dàng với các tiện ích cuộc sống. Cũng như đảm bảo sự thuận tiện cho người dân trong công việc và trong các nhu cầu hàng ngày.

-Nhị Cận Giang - Yếu tố phong thuỷ sinh tài lộc, người xưa luôn quan niệm rằng những bất động sản gần khu vực sông nước luôn mang đến cho gia chủ nhiều may mắn trong cuộc sống. Bất động sản cận giang là nơi có phong thuỷ tốt cho sức khoẻ, tiền tài…Hơn nữa, các dự án bất động sản gần sông gần như sẽ có tầm nhìn đẹp. Đi cùng đó là không khí trong lành, mát mẻ và thông thoáng hơn.

-Tam Cận Lộ - cận lộ lại là yếu tố mà người mua nhà xem xét rất kỹ lưỡng. Các BĐS gần lộ, đường lớn sẽ là một yếu tố thuận tiện cho phát triển kinh doanh buôn bán. Hơn nữa cũng thuận lợi cho việc di chuyển của gia chủ. Dự án TTHC TAM ANH là một trong những dự án hiếm hoi khi sở hữu trọn vẹn tất cả yếu tố Tam Cận khi có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm kết nối Tp.Tam Kỳ cùng các khu công nghiệp trọng yếu của Quảng Nam, tiếp giáp Quốc Lộ 1A, nắm giữ "View sông Trường Giang, hướng biển Tam Hải.

Vị trí trên bản đồ

Chu Lai Riverside, Đường Quốc lộ 1A, Xã Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam

Đặc điểm tin đăng

Mã tin đăng:375990
Khu vực: Huyện Núi Thành,  Quảng Nam
Dự án: Chu Lai Riverside
Gói tin:Tin miễn phí
Ngày bắt đầu:
Ngày hết hạn:

Tính lãi suất vay

Giá nhà đất
VNĐ
Số tiền vay
Thời gian vay
Lãi suất
Phương thức tính
Trả trước-
Tiền vay-
Lãi cần trả-
Tiền gốc-
Tiền lãi-

Bảng tính chỉ có giá trị tham khảo. Vui lòng liên hệ tư vấn trực tiếp để nhận được thông tin chính xác nhất.