Mua bán nhà đất Bình Dương ưu đãi giá tốt 2023

7.761 tin mua bán nhà đất ở Bình Dương

Sắp xếp:

MUA BÁN NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

Bất động sản mua bán đất, nhà riêng, căn hộ Bình Dương những năm gần đây có nhiều chuyển biến tích cực, cụ thể mua bán nhà đất Bình Dương đang được giới đầu tư liên tục săn đón. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng “sốt” nhà đất này là gì? Liệu với cơn nóng này có khiến thị trường mua bán nhà đất Bình Dương trở nên “khát” như quỹ đất tại TPHCM? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời bên dưới bài viết này.

Tiềm năng thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Dương
Tiềm năng thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Dương

Mua bán nhà đất Bình Dương có dấu hiệu phục hồi sau đại dịch Covid - 19 không?

Năm 2020 đại dịch Covid xuất hiện đã đem đến nhiều sự thay đổi cho con người. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng quá nặng đến nền kinh tế và sự phát triển của nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, bất động sản,... Đặc biệt có thể nói năm 2020 là một năm thành công của tỉnh Bình Dương, bởi nơi đây vừa trở thành thành viên của đại gia đình Hiệp hội Thương mại Quốc tế WTC và thành công chào đón dự án Trung tâm Thương mại Thế giới lớn nhất. Không chỉ thế Bình Dương còn là nơi hội tụ hàng chục khu công nghiệp đến từ 43 quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều này giúp thu hút nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài, từ đó phát triển mạnh nền kinh tế và mở rộng thị trường bất động sản.

Hiện tại bất động sản Bình Dương có nhiều chuyển biến tốt, nhất là lượng tìm kiếm và giao dịch mua bán nhà đất Bình Dương ngày càng tăng cao khi nằm ở vị trí đầu bảng thị trường phía Nam. Điều này cho thấy Bất động sản Bình Dương luôn phục hồi một cách danh chóng và không hề có dấu hiệu hạ giá từ nhà đất, chung cư, đất nền, đất thổ cư, … Cụ thể, những khu vực Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, … là những nơi có giá nhà đất tăng mạnh từ 20 - 40%. Đồng thời các dự án căn hộ cao cấp cũng tăng mạnh dao động từ 5 - 10 triệu/m2, nhiều dự án chung cư xuất hiện tình trạng “hết” căn hộ để bán.

Có thể thấy dù trải qua nhiều đợt khủng hoảng của dịch bệnh Covid nhưng thị trường bất động sản Bình Dương vẫn phục hồi nhanh chóng và có thể tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ. Đồng thời trong hai năm qua Bình Dương đã gặt hái được rất nhiều thành công, là một trong những địa phương đạt top 21 thành phố thông minh thế giới; nơi có nhiều khu công nghiệp; đưa Dĩ An và Thuận An trở thành thành phố vệ tinh và là địa điểm thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong nhiều năm. Từ đó cho thấy Bình Dương là một nơi tiềm năng để đầu tư vào các dự án căn hộ. Đây cũng là lý do khiến nhà đất Bình Dương trở nên “sốt” trong thời gian gần đây.

Bình Dương, nơi hội tụ nhiều khu công nghiệp quy mô lớn
Bình Dương, nơi hội tụ nhiều khu công nghiệp quy mô lớn

Ưu điểm nào đưa thị trường mua bán nhà đất Bình Dương trở nên sôi nổi

Thị trường bất động sản Bình Dương được xem là một trong những vị trí đắc địa ở khu vực phía Nam Sài Gòn. Nhà đất Bình Dương mang lại nhiều sự đổi thay cho con người sinh sống tại nơi đây và nền kinh tế, cơ sở hạ tầng.

Dễ dàng xây dựng và Pháp lý chính sách rõ ràng

Mua bán nhà đất tại Bình Dương được xem là một trong những tài sản có giá trị lớn về mặt pháp lý đối với con người. Bởi khi mua chung cư căn hộ, đất nền, đất thổ cư Bình Dương bạn sẽ lập tức trở thành người có quyền được sử dụng đất, được pháp luật bảo hộ và được phép thực hiện mọi giao dịch liên quan đến mảnh đất và được phép xây dựng, làm mọi điều bạn thích nhưng phải được pháp luật cho phép.

Đồng thời, nhà đất tại Bình Dương được đánh giá cao, bởi trong tương khi cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện, nhiều khi công nghiệp hoạt động sẽ thu hút vô số cư dân chọn nơi đây là địa điểm sinh sống. Do đó nhà đất nói chung và chung cư nói riêng sẽ có giá trị tăng dần theo thời gian. Tuy nhiên, vẫn phụ thuộc nhiều vào vị trí của thửa đất, nếu nằm ở khu vực trọng điểm chắc chắn khả năng tăng mạnh từ 40 - 50%, ngược lại sẽ tăng nhẹ từ 10 - 20% giá trị mảnh đất.

Giá mua bán nhà đất Bình Dương

Tính đến 2022, có thể nói giá mua bán nhà đất Bình Dương đang có xu hướng tăng đáng kể. Tùy thuộc vào từng thành phố, thị xã, loại đường và vị trí mà giá nhà đất dao động khác nhau. Cụ thể:

  • TP Thủ Dầu Một bao gồm các phường Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Hiệp An, Hiệp Thành, Định Hòa, Hòa Phú, Phú Hòa, Phú Cường, Phú Mỹ, Phú Lợi, Phú Thọ, phú Tân, Tân An, Tương Bình Hiệp. Giá bán nhà đất cho loại đô thị I tùy vào loại đường và vị trí có giá bán từ 9 - 39.8 triệu/m2.
  • Đối với TP Thuận An thuộc loại đô thị III có 9 phường, gồm 5 loại đường phố có mức giá bán từ 7 - 16.4 triệu/m2.
  • TP Dĩ An gồm An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp thuộc đô thị loại III có giá bán nhà đất từ 8.2 - 21 triệu/m2.
  • Thị xã Bến Cát thuộc đô thị loại III với 5 phường Hòa Lợi, Chánh Phú Hòa, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa có mức giá bán từ 7 - 15.2 triệu/m2.
  • Thị xã Tân Uyên thuộc đô thị loại III có giá bán nhà đất từ 5.1 - 15 triệu/m2.
Mua bán nhà đất Bình Dương giá tốt, cơ sở hạ tầng hoàn thiện
Mua bán nhà đất Bình Dương giá tốt, cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Mua bán nhà đất Bình Dương uy tín tại Bds123.vn

Với tình hình “khát” đất như hiện nay, việc cập nhật thông tin nhanh chóng về giá bán, vị trí nhà đất Bình Dương là một điều vô cùng cần thiết. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Bds123.vn đã tạo nên một website uy tín, chất lượng cao về lĩnh vực bất động sản nhằm đem đến thông tin bổ ích liên quan đến các dự án căn hộ và nhà đất tại Bình Dương.

Chúng tôi tin rằng với giao diện trang web bắt mắt, dễ dàng sử dụng, cùng nhiều tin đăng đến từ các nhà đầu tư khác nhau trên toàn quốc sẽ đem đến những dữ liệu bổ ích giúp người mua có thể lựa chọn đúng sản phẩm mình mong muốn và phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Xem thêm
;