Mua bán nhà đất Đà Nẵng ưu đãi giá tốt 2024

1.353 tin mua bán nhà đất ở Đà Nẵng

Sắp xếp:

Tiềm năng mua bán nhà đất tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong ba thành phố trực thuộc trung ương với tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh chóng. Đây được xem là thị trường đầu tư mua bán đất, nhà ở, căn hộ màu mỡ cả trong và ngoài nước nên nguồn nhân lực đổ về Đà Nẵng ngày càng nhiều.

Các công ty môi giới nhà đất tại thị trường này cũng ngày một phát triển và đưa ra nhiều sản phẩm mới. Thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng trong những năm vừa qua cũng chia ra nhiều phân khúc nổi bật như sau:

  • Bán nhà Đà Nẵng: nhu cầu tăng nhanh do nguồn nhân lực nội, ngoại đổ tập trung ngày càng đông. 
  • Bán đất Đà Nẵng: với sổ đỏ, giấy tờ đầy đủ luôn luôn giao dịch nhanh. 
  • Đất nền dự án Đà Nẵng: thành phố du lịch nổi tiếng cả nước, cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.
  • Bán căn hộ Đà Nẵng: thị trường này đang và ngày một phát triển do nhu cầu về căn hộ Officetel, căn hộ Condotel, căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố ngày càng nhiều.
Mua bán nhà đất Đà Nẵng
Mua bán nhà đất Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, tổng diện tích của cả thành phố không quá rộng lớn, thuận tiện đi từ trung tâm thành phố ra các khu vực lân cận.

Vị trí thuận lợi giúp cho việc di chuyển đi du lịch ra các tỉnh khác cũng vô cùng thuận lợi như từ Đà Nẵng đi Hội An chỉ khoảng 30km hay ra Huế cũng chỉ mất 100km.

Vị trí địa lý và giao thông thuận lợi là lí do giúp cho nhiều người lựa chọn an cư tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, với mức độ đô thị hóa tại các khu vực ngoại ô thành phố Đà Nẵng, đây chính là thị trường màu mỡ dành cho các cá nhân, các công ty môi giới đầu tư bất động sản ở các khu vực có tiềm năng tăng giá trong thời gian tới.

Những khu vực đang được đầu tư phát triển tại Đà Nẵng

Hòa Xuân là một trong những khu vực ngoại ô Đà Nẵng. Những năm gần đây, khu vực này được quy hoạch để đầu tư phát triển các khu đô thị kiểu mẫu biến nơi đây thành mảnh đất màu mỡ thu hút thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Giá nhà đất tại khu vực Hòa Xuân hiện tại dao động khoảng từ 15-25 triệu đồng/m2 và được dự tính tăng trong thời gian tới. Với các báo cáo số liệu thì giá đất khu vực này sẽ cao hơn với cùng kỳ các năm và không có dấu hiệu dừng lại.

Nên mua bán nhà đất ở Đà Nẵng không?

Thị trường bất động sản ở Đà Nẵng chưa quá bão hòa, tốc độ phát triển cũng tiến dần đều cùng với các công ty môi giới bất động sản đến đầu tư quy hoạch. Các dự án như khu đô thị ở Hòa Xuân hay các khu vực như Liên Chiểu, Hòa Hiệp Nam với giá phù hợp với nhiều đối tượng.

Ở Đà Nẵng được xem như là thành phố trọng điểm của khu vực miền Trung - Tây Nguyên nên các nguồn nhân lực từ các tỉnh tập trung về học tập và làm việc. Cơ sở giáo dục phát triển, các bệnh viện và trường học quốc tế được đầu tư mạnh mẽ giúp cho người dân sinh sống trên địa bàn Đà Nẵng thỏa mãn các nhu cầu khám chữa bệnh.

Chung cư tại Đà Nẵng
Chung cư tại Đà Nẵng

Trang website mua bán nhà đất Đà Nẵng uy tín

Bạn tìm kiếm ngay website bds123.vn để có thể cập nhật nhanh chóng các thông tin cho thuê đất, các địa điểm hay thông tin dự án mua bán nhà đất Đà Nẵng,... Qua trang website bds123.vn bạn dễ dàng tìm được các thông tin về bất động sản, dễ dàng nói chuyện với người bán.

Trang bds123.vn là kênh bất động sản uy tín với lượng truy cập mỗi ngày lớn, trang chứa hàng trăm các dự án lớn nhỏ và được cập nhật hằng ngày giúp cho bạn dễ dàng sàng lọc và tìm kiếm.

Xem thêm
;