Tìm nơi cho thuê mặt bằng tại Đà Nẵng giá rẻ hãy đến ngay 5 con đường này

15/10/2021

Để có thể đem lại hiệu quả kinh doanh, các chủ doanh nghiệp thường sẵn sàng bỏ tiền thuê mặt bằng ở những khu vực có vị trí đẹp dễ tiếp cận với khách hàng. Bài viết sau đây chia sẻ với bạn khi muốn tìm nơi cho thuê mặt bằng tại Đà Nẵng giá rẻ hãy đến ngay 5 con đường này. Cùng đón xem nhé!

Mục lục

1. Mặt bằng đường Nguyễn Hữu Thọ - Đà Nẵng

Khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc quận Cẩm Lệ. Đây là trục đường lớn và huyết mạch của thành phố Đà Nẵng khi kết nối giao thông các địa điểm khác nhau trong thành cũng như ngoại thành. Chính vì vậy, tuyến đường này rất đông người di chuyển hằng ngày tạo điều kiện thuận lợi làm ăn buôn bán hay quảng cáo.

Đường Nguyễn Hữu Thọ giao với các tuyến đường chính như Nguyễn Văn Linh, 30 tháng 4 hay Xô Viết Nghệ Tĩnh hay Trưng Nữ Vương. Nhờ sự kết nối giao thông thuận lợi giúp cho nhiều doanh nghiệp trên tuyến đường này tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Mặt bằng đường Nguyễn Hữu Thọ - Đà Nẵng

Mức giá thuê mặt bằng tại đường Nguyễn Hữu Thọ khá rẻ. Chỉ từ 250-400 nghìn/m2/tháng bạn đã có thể tìm ngay được mặt bằng ưng ý ngay tại đây.

Trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, nổi trội nhất có thể thấy nhiều doanh nghiệp kinh doanh nội thất và gia dụng. Khi nghĩ đến Nguyễn Hữu Thọ, khách hàng thường nghĩ ngay đến các sản phẩm buôn bán đặc trưng của khu vực.

Hơn nữa, tại tuyến đường này khi kinh doanh điện gia dụng cũng rất có lợi thế bởi có điện máy Chợ Lớn và Điện Máy Xanh cùng một số hãng điện gia dụng khác như Kangaroo,...

2. Mặt bằng đường Võ Chí Công - Đà Nẵng

Đây là tuyến được mới được quy hoạch lại tại Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ. Tuyến đường được mở rộng rãi nối liền Nguyễn Hữu Thọ thông qua cầu Nguyễn Tri Phương. Đây là tuyến đường ngoại thành kết nối giúp người dân di chuyển về nội thành hoặc đến các huyện thuộc địa bàn tỉnh Quảng Nam nhanh nhất.

Hiện nay, mức giá cho thuê mặt bằng trên đường Võ Chí Công rất rẻ. Chỉ từ 150-300 nghìn/m2/tháng bạn đã có thể sở hữu ngay một mặt bằng tại đây.

Mặt bằng đường Võ Chí Công - Đà Nẵng

Tuyến đường rộng và dài nên các loại hình kinh doanh phát triển đa dạng. Khúc từ cầu Nguyễn Tri Phương - Võ Chí Công tập trung đông các công ty bất động sản. Đoạn từ cầu Khuê Đông - Võ Chí Công lại khá đa dạng loại hình kinh doanh như cây cảnh, quán cà phê,...

3. Mặt bằng đường Khuê Mỹ Đông 4 - Đà Nẵng

Tuyến đường nằm gần biển thuộc quận Ngũ Hành Sơn. Đây là khu vực nằm trong cụm quy hoạch thành nơi kinh doanh dịch vụ du lịch - lữ hành của thành phố.

Mặt bằng đường Khuê Mỹ Đông 4 - Đà Nẵng

Mức giá cho thuê mặt bằng tại đây khoảng từ 300 nghìn/m2/tháng. Người đến thuê mặt bằng tại đây đa phần đều mở khách sạn hoặc spa. Khu vực này nổi tiếng dành cho khách du lịch nên hình thức kinh doanh liên quan đến hoạt động du lịch vô cùng được chào đón.

===> Xem thêm những mặt bằng cho thuê tại Đà Nẵng: https://bds123.vn/cho-thue-mat-bang-da-nang.html

4. Mặt bằng đường Trưng Nữ Vương - Đà Nẵng

Thuộc quận trung tâm thành phố Đà Nẵng, khu vực tuyến đường Trưng Nữ Vương nổi tiếng với nhiều loại hình kinh doanh lâu đời. Trục đường này kết nối nhiều tuyến đường chính như Phan Châu Trinh, Núi Thành,... Bên cạnh đó, từ đường Trưng Nữ Vương có thể dễ dàng di chuyển về hướng cầu Rồng hay cầu Trần Thị Lý.

Mặt bằng đường Trưng Nữ Vương - Đà Nẵng

Giá cho thuê mặt bằng tại đường Trưng Nữ Vương thường không quá rẻ bởi sự phát triển các loại hình kinh doanh đặc thù lâu đời dẫn đến trường hợp ít nơi cho thuê mặt bằng. Mức giá để có thể thuê mặt bằng tại con đường này thường từ 350-450 nghìn/m2/tháng.

Nhắc đến Trưng Nữ Vương, người ta sẽ nghĩ ngay đến con đường có nhiều quán ăn ngon và tiệm bán quần áo đẹp. Nhờ lợi thế này, nhiều cửa hàng kinh doanh ngành dịch vụ ăn uống thường ưu tiên lựa chọn mặt bằng trên tuyến đường này.

5. Mặt bằng đường Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng

Tuyến đường này cắt ngang qua đường Lê Duẩn, Hùng Vương, Đống Đa. Đây là những trục đường quan trọng kết nối các địa điểm trong khu vực trung tâm thành phố. Nhờ vậy, có thể nó, đường Ông Ích Khiêm có vị trí vô cùng thuận lợi và đắc địa dành cho các hoạt động kinh doanh.

Mặt bằng đường Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng

Mức giá cho thuê mặt bằng trên đường Ông Ích Khiêm từ 380-470 nghìn/m2/tháng. Trong đó, có một số nơi trong trong điểm giao với Lê Duẩn giá cho thuê có thể lên đến 560 nghìn/m2/tháng.

Trên đường Ông Ích Khiêm đa dạng về các mặt hàng kinh doanh, trong đó, nổi trội có thể nhắc đến kinh doanh giày dép. Các thương hiệu lớn như BQ, Biti's,... cùng tiệm giày lâu năm gần chợ Cồn đều tập trung tại đây.

Tổng kết

Hy vọng qua những chia sẻ trên là gợi ý giúp bạn cân nhắc lựa chọn tìm thuê mặt bằng ở tuyến đường phù hợp với hình thức kinh doanh của mình. Mức giá cho thuê từng khu vực thường khác nhau nên bạn cần phải xem xét thật kỹ để nắm bắt chính xác từ đó làm cơ sở để thương lượng mức giá cho thuê hợp lý.

Để có thể tìm được mặt bằng phù hợp ưng ý, bạn có thể tìm đến trang web bất động sản uy tín như bds123.vn. Từ trang web này nhanh chóng giúp người cho thuê và người thuê dễ dàng liên hệ với nhau.