Top 5 tuyến đường tập trung nhiều phòng trọ Đà Nẵng giá rẻ nhất trong năm 2024

08/11/2023

Khi kinh tế tại thành phố Đà Nẵng phát triển thì cơ hội việc làm tại khu vực này ngày càng mở rộng thu hút nhiều người lao động từ nhiều tỉnh khác đổ về. Điều này khiến nhu cầu thuê phòng trọ giá rẻ Đà Nẵng tại nhiều quận luôn trong tình trạng sôi động để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều người lao động và sinh viên. Bài viết dưới đây của bds123 sẽ cập nhật chi tiết top 5 tuyến đường tập trung nhiều phòng trọ Đà Nẵng giá rẻ nhất trong năm 2024 cho các bạn đọc tham khảo.

Mục lục

Phòng trọ Đà Nẵng trên đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà

Ngô quyền được xem là những tuyến đường sầm uất tọa lạc tại khu vực cầu sông Hàn và khu công nghiệp An Đồn của quận Sơn Trà. Phòng trọ tại khu vực này hầu hết có thiết kế rộng rãi và sạch sẽ với mức giá dao động từ 1 đến 3 triệu đồng cho những căn phòng có diện tích từ 20 đến 25m2.

Đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà có giá thuê phòng trọ từ 1 đến 3 triệu đồng/tháng
Đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà có giá thuê phòng trọ từ 1 đến 3 triệu đồng/tháng

Với mức giá tầm trung, phòng trọ đà nẵng tại khu vực này thích hợp cho nhiều người lao động và sinh viên chọn lựa. Ngoài tuyến đường Ngô Quyền khách hàng cũng có thể tham khảo những tuyến đường khác trong khu vực quận Sơn Trà để có thêm nhiều lựa chọn trong quá trình tìm kiếm không gian sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng.

Phòng trọ giá rẻ Đà Nẵng trên đường An Dương Vương

Phòng trọ ngũ hành sơn Đà Nẵng đường An Dương Vương là tuyến đường thuận lợi để di chuyển đến các khu vực lân cận của quận Ngũ Hành Sơn. Nó nằm cạnh ngay ngã từ Lê Văn Hưu và gần nhiều tuyến đường chính như Chương Dương và Phan Tứ. Bên cạnh đó, từ đường An Dương Vương còn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích như chợ Bắc Mỹ An, đại học Kinh Tế, cầu Trần Thị Lý.

Phòng trọ tại khu vực này sở hữu nhiều diện tích và mức giá khác nhau dao động từ 2 đến 4.5 triệu đồng/tháng. Bên cạnh những dãy trọ giá rẻ dành cho sinh viên và người lao động thì đường An Dương Vương còn có nhiều nhà nguyên căn cho thuê với giá không quá cao rất thích hợp cho những hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Phòng trọ Đà Nẵng trên đường Nguyễn Tất Thành

Nguyễn Tất Thành là tuyến được sở hữu nhiều phòng trọ giá rẻ với thiết kế hiện tại, được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy nước nóng, wifi, … Đây là tuyến đường gần biển nên sở hữu không gian sống mát mẻ và có thể tiếp cận nhiều tiện ích. Giá thuê phòng trọ tại đường Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê dao động từ 2 đến 3.5 triệu đồng/tháng tùy vào vị trí và diện tích. Trong quá trình chọn lựa không gian sống để an cư và làm việc, môi trường là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống.

Những căn phòng trọ tại đường Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê phù hợp cho các đối tượng sinh viên
Những căn phòng trọ tại đường Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê phù hợp cho các đối tượng sinh viên

Phòng trọ Đà Nẵng trên đường Hải Hồ quận Hải Châu

Đường Hải Hồ là một trong những tuyến đường sầm uất của quận Hải Châu, tọa lạc ngay sau lưng trường đại học Kỹ Thuật Đà Nẵng. Bên cạnh đó việc nằm gần chợ giúp thuận tiện cho quá trình sinh hoạt của nhiều cư dân sinh sống trong khu vực.

Đường Hải Hồ quận Hải Châu có giá thuê phòng trọ dao động từ 1.5 đến 2.5 triệu đồng/tháng
Đường Hải Hồ quận Hải Châu có giá thuê phòng trọ dao động từ 1.5 đến 2.5 triệu đồng/tháng

Phòng trọ quận hải châu đà nẵng đường Hải Hồ tại tuyến đường này dao động từ 1.5 đến 2.5 triệu đồng/tháng nên sẽ rất phù hợp cho nhiều sinh viên và người lao động trong khu vực lân cận. Xung quanh tuyến đường Hải Hồ, quận Hải Châu cũng sở hữu nhiều tiện ích như hàng quán, siêu thị đáp ứng hoàn hảo nhu cầu an cư của người thuê trọ.

Phòng trọ Đà Nẵng trên đường Lê Hiến Mai quận Liên Chiểu

Khu vực xung quanh đường Lê Hiến Mai, quận Liên Chiểu tọa lạc gần khu đô thị Phước Lý nên sở hữu nhiều loại hình phòng trọ giá rẻ. Với vị trí gần đại học Duy Tân, bến xe trung tâm nên rất thuận tiện cho quá trình học tập và di chuyển sang nhiều quận cũng như tỉnh thành lân cận. Giá thuê phòng trọ phòng trọ liên chiểu Đà Nẵng tại đường Lê Hiến Mai dao động từ 1.5 đến 1.7 triệu đồng/tháng. Hơn nữa, nhiều dãy trọ còn được miễn phí wifi và điện nước cho người thuê.

Thuê phòng trọ Đà Nẵng cần lưu ý những gì?

Trong quá trình tìm kiếm phòng trọ tại Đà Nẵng khách hàng cần phải lưu ý nhiều yếu tố để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra giúp đảm bảo an toàn cho bản thân. Những điều cần lưu ý bao gồm:

Khách hàng cần phải quan sát những yếu tố xung quanh trước khi quyết định thuê trọ
Khách hàng cần phải quan sát những yếu tố xung quanh trước khi quyết định thuê trọ
  • Việc xác định chính xác nhu cầu trước khi tìm phòng trọ là yếu tố quan trọng và cần thiết. Khách hàng cần chú ý đến các chi tiết như vị trí, diện tích, giá cả hoặc những trang thiết bị trong phòng.
  • Tìm hiểu rõ về chủ nhà là việc nên làm, đặc biệt là những thông tin về sự uy tín, thái độ hay tính cách cá nhân của họ.
  • Chất lượng phòng trọ là yếu tố đặc biệt mà người thuê cần lưu ý, những vấn đề liên quan đến vệ sinh, đồ dùng, sự thông thoáng, ánh sáng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt trong tương lai.
  • Khách hàng cần xem xét và thẩm định hợp đồng cho thuê trọ để chắc chắn rằng những điều khoản cam kết đã được thỏa thuận trước đó rõ ràng, hợp pháp. Điều này giúp cho bên thuê sẽ không chịu những rủi ro hay bất kỳ sự bất lợi nào trong tương lai.
  • Cơ sở vật chất xung quanh bao gồm điện, nước, internet, an ninh, phòng cháy chữa cháy, tiện ích là những yếu tố quan trọng và cần thiết mà khách hàng nên kiểm tra để đảm bảo được môi trường sống thoải mái nhất.
  • Tiền cọc và thanh toán tiền phòng hàng tháng nên thỏa thuận rõ ràng với bên cho thuê để tránh và hạn chế tình trạng tranh chấp có thể xảy ra trong quá trình thuê cũng như trả phòng.

Bài viết trên đây của bds123 đã cập nhật thông tin top 5 tuyến đường tập trung nhiều phòng trọ Đà Nẵng giá rẻ nhất trong năm 2024. Đây là những tuyến đường sở hữu nhiều phòng trọ giá rẻ đà nẵng cho sinh viên và người lao động với vị trí thuận tiện di chuyển. Tuy vậy, trong quá trình tìm kiếm phòng trọ các bạn cũng nên tham khảo mức giá mặt bằng chung cũng như các tiện ích trong khu vực để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của bản thân.