Tìm người ở ghép Quận Hoàn Kiếm

Phòng đầy đủ nội thất cần ở ghép đường Nguyễn Khiết, dt 40m2, giá 1.4 triệu/tháng
5

Phòng đầy đủ nội thất cần ở ghép đường Nguyễn Khiết, dt 40m2, giá 1.4 triệu/tháng

1.4 triệu/tháng
40 m2
11/07/2018
Địa chỉ: 86 Nguyễn Khiết, phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà NộiMình cần tìm bạn nam ở ghép, diện tích phòng rộng: 40m2,…
Nhà nguyên căn Quận Hoàn Kiếm. Tìm người ở ghép, dt 25m2, giá 2.5 triệu/tháng
1

Nhà nguyên căn Quận Hoàn Kiếm. Tìm người ở ghép, dt 25m2, giá 2.5 triệu/tháng

2.5 triệu/tháng
25 m2
25/06/2018
Phan Huỳnh Lưu
Địa chỉ: 26 Hàng Buồm, phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.Nhà nguyên căn, còn trống phòng rộng: 25m2, được thiết kế…
Cần tìm nữ ở ghép Quận Hoàn Kiếm. DT 35m2, tự do, giá 1.2 triệu/tháng
2

Cần tìm nữ ở ghép Quận Hoàn Kiếm. DT 35m2, tự do, giá 1.2 triệu/tháng

1.2 triệu/tháng
35 m2
04/06/2018
Địa chỉ phòng: 6 Trần Nhật Duật, phường Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà NộiCần tìm bạn nữ ở ghép, diện tích rộng: 35m2,…

Bạn cần đăng tin tìm người ở ghép Quận Hoàn Kiếm?

Hiện tại bạn đang cần đăng tin tìm người ở ghép Quận Hoàn Kiếm thì tại Bds123.vn là kênh đăng tin hiệu quả nhất dành cho bạn. Đăng tin tìm người ở ghép Quận Hoàn Kiếm tại Bds123.vn ngay để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và cho thuê nhanh hơn.

Hơn 10.000 tin đăng tìm người ở ghép Quận Hoàn Kiếm. Bds123.vn cập nhật đầy đủ, chính xác nhất về giá cả, diện tích, vị trí tất cả tin đăng của người cần tìm người ở ghép Quận Hoàn Kiếm để bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng, hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Tìm người ở ghép Quận Hoàn Kiếm, tìm nam ở ghép Quận Hoàn Kiếm, tìm nữ ở ghép Quận Hoàn Kiếm

Tìm người ở ghép Quận Hoàn Kiếm là chuyên mục luôn được các bạn sinh viên tìm kiếm khá nhiều. Với số lượng sinh viên hằng năm từ tỉnh lên thành phố để học tập và làm việc, việc đầu tư vào các phòng ở ghép là sự đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Tìm người ở ghép Quận Hoàn Kiếm cho phép các bạn sinh viên có thể ở cùng nhau, gắn kết tình bạn và giảm chi phí thuê phòng. Với lượng lớn các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Quận Hoàn Kiếm, nơi đây rất thích hợp để mở mô hình kinh doanh cho ở ghép.

Hoặc khi bạn thuê phòng quá to và tiền nhà quá cao, bạn có thể tìm nam ở ghép Quận Hoàn Kiếm hay tìm nữ ở ghép Quận Hoàn Kiếm sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền thuê nhà. Việc ấy cũng giúp cho chúng ta có thêm một người bạn mới, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống hằng ngày.

Khu vực Quận Hoàn Kiếm ngày càng đông dân cư sinh sống và làm việc, nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp. Cũng chính vì thế giá thuê phòng tại nơi đây ngày càng tăng cao. Nên tìm người ở ghép Quận Hoàn Kiếm không chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên mà còn phù hợp với nhân viên văn phòng, người đi làm...muốn giảm thêm 1 phần gánh nặng tiền nhà.

Tuy nhiên ở ghép Quận Hoàn Kiếm cũng có ưu và nhược điểm của nó:

Ưu điểm: là bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền thuê nhà, có bạn cùng phòng trò chuyện, đôi khi có thể chăm sóc cho nhau.

Nhược điểm: là thiếu sự tự do, vì đây là ở ghép sử dụng cùng 1 phòng nên cũng có nhiều sự bất tiện hoặc gặp phải bạn cùng phòng có phần hơi “quái gỡ” thì thật buồn đúng không nào?

Ngoài ra việc lựa chọn môi trường sống xung quanh cũng rất quan trọng, việc đó sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, nghỉ ngơi của chúng ta hằng ngày, nên phải lựa chọn thật kĩ khi quyết định ở ghép Quận Hoàn Kiếm nhé!

Góc thuê & cho thuê
Mẫu hợp đồng thuê phòng trọ
Mẫu hợp đồng đặt cọc thuê phòng trọ, nhà trọ xúc tích đơn giản mà lại đầy đủ nội dung. Trong quá trình đi tìm phòng trọ để thuê, bạn tìm được…
Kinh nghiệm thuê phòng trọ
Chân ướt chân ráo ra thành phố đi học, các bạn sinh viên phải lang thang đủ mọi ngóc ngách để tìm được một phòng trọ, nhà trọ ưng ý. Ban ngày đi học,…

Mới cập nhật
Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền
0839.202.123
Trợ giúp đăng tin
0903.642.123
Trợ giúp đăng tin
098.999.7054
Trợ giúp đăng tin
078.615.7689