Mua bán đất Lương Sơn ưu đãi giá tốt 2023

152 tin bán đất ở Huyện Lương Sơn

Sắp xếp:

BÁN ĐẤT LƯƠNG SƠN HÒA BÌNH GIÁ RẺ CHÍNH CHỦ

Website bất động sản Bds123.vn, nơi cập nhật tin bán đất Lương Sơn giá tốt, có pháp lý minh bạch với nhiều ưu đãi. Thêm nữa, khi đến với trang web các bạn còn có thể cập nhật thông tin thị trường bđs và giá đất Lương Sơn mới nhất hiện nay. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng truy cập trang web và tham gia mua bán đất Lương Sơn Hòa Bình giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Bán đất Lương Sơn tỉnh Hòa Bình giá rẻ nhiều ưu đãi tại Bds123.vn
Bán đất Lương Sơn tỉnh Hòa Bình giá rẻ nhiều ưu đãi tại Bds123.vn

Bảng giá đất Lương Sơn hiện nay

Đầu tiên, các bạn hãy cùng xem Bảng giá đất Lương Sơn hiện tại do Bds123.vn cập nhật ở từng khu vực tại huyện và theo loại hình đất, bao gồm: đất mặt tiền, đất hẻm và đất vườn, nông nghiệp Lương Sơn.

GIÁ ĐẤT LƯƠNG SƠN HIỆN NAY THEO LOẠI HÌNH ĐẤT

Khu vực đất bán

Đất mặt tiền/phố

Đất hẻm/ngõ

Vườn/đất nông nghiệp

Cao Dương

8.6 triệu/m2

3.87 triệu/m2

1.74 triệu/m2

Cao Sơn

8.1 triệu/m2

3.645 triệu/m2

1.64 triệu/m2

Cư Yên Lương Sơn

13.5 triệu/m2

6.07 triệu/m2

2.73 triệu/m2

Hòa Hợp

9.5 triệu/m2

4.275 triệu/m2

1.93 triệu/m2

Hòa Sơn

18.79 triệu/m2

8.45 triệu/m2

3.8 triệu/m2

Hợp Hòa

9.3 triệu/m2

4.18 triệu/m2

1.88 triệu/m2

Lâm Sơn

27.9 triệu/m2

12.5 triệu/m2

5.6 triệu/m2

Liên Sơn

13.9 triệu/m2

6.25 triệu/m2

2.8 triệu/m2

Lương Sơn

26.2 - 55 triệu/m2

17 triệu/m2

7.68 triệu/m2

Nhuận Trạch

15 triệu/m2

6.75 triệu/m2

3.03 triệu/m2

Tân Vinh

18.6 triệu/m2

8.37 triệu/m2

3.76 triệu/m2

Thanh Cao

8.8 triệu/m2

3.96 triệu/m2

1.78 triệu/m2

Thành Lập

7.6 triệu/m2

3.42 triệu/m2

1.5 triệu/m2

Thanh Sơn

5 triệu/m2

2.25 triệu/m2

1 triệu/m2

Tiến Sơn

10.5 triệu/m2

4.72 triệu/m2

2.12 triệu/m2

Trung Sơn

9.1 triệu/m2

4.1 triệu/m2

1.84 triệu/m2

Trường Sơn

5.78 triệu/m2

2.6 triệu/m2

1.17 triệu/m2

Giá đất Lương Yên Hòa Bình mới nhất hiện tại

Lương Sơn là một huyện tập trung đông dân cư ở Hòa Bình. Nhớ có vị trí giáp ranh với TP. Hà Nội mà thị trường mua bán đất ở huyện gần đây trở nên rất hấp dẫn, nhất là đối với nhà đầu tư. Lợi thế của khu vực Lương Sơn đó là quỹ đất còn khá nhiều để chọn lựa, giá đất không quá cao và tiềm năng sinh lời tốt ở trong tương lai khi mở rộng phát triển ra ven Hà Nội.

Dựa vào bảng giá đất Lương Sơn ở trên có thể thấy. Nếu bạn muốn mua - bán đất Lương Sơn thì phải chuẩn bị số tiền không quá cao. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển nhanh ở hiện tại của Hòa Bình và Lương Sơn thì giá đất sẽ tăng rất nhanh, đặc biệt là tại các khu vực hiện đã tập trung đông dân cư sinh sống. Đồng nghĩa với việc khó khăn hơn để sở hữu hơn lúc này. Nên nếu bạn có ý định đầu tư mua đất mặt tiền Lương Sơn Hòa Bình thì đây là thời điểm rất thích hợp. Bên cạnh đó, ngoài các lô đất ở mặt tiền đắc địa thì bạn có thể tham khảo về việc mua bán đất Lương Sơn ở vùng ven thủ đô để đầu tư lâu dài hoặc các lô đất thổ cư trong hẻm có giá mềm hơn để ở.

Có nên đầu tư mua bán đất thổ cư Lương Sơn?

Bất động sản đất thổ cư luôn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn nhất tại nước ta do thị trường lợi nhuận rất tốt, vô cùng hấp dẫn. Trong đó, thị trường đầu tư mua bán đất thổ cư Lương Sơn giá rẻ trong vài năm trở lại đây đã trở nên khá hot với những thông tin quy hoạch. Cụ thể, thông tin xây dựng thêm đường vành đai, khu công nghiệp tại Lương Sơn đã thu hút được đông đảo nhà đầu tư đến đón đầu nhằm kiếm lợi nhuận.

Tiềm năng mua bán đất thổ cư Lương Sơn

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia về bất động sản, sản phẩm đất thổ cư Lương Sơn có giá trị đầu tư rất tốt vì nhiều lý do. Đầu tiền, Lương Sơn vẫn còn quỹ đất rộng lớn để khai thác xây dựng hạ tầng, khu công nghiệp và khu dân cư. Tiếp theo, huyện Lương Sơn sở hữu địa thế vệ tinh của thủ đô Hà Nội, phù hợp phát triển lâu dài. Cuối cùng, có thể nói Lương Sơn là nơi rất đáng sống cho cả người lao động người di cư làm kinh tế mới. Tạo cho thị trường mua bán đất đai Lương Sơn tỉnh Hòa Bình một sức hút đặc biệt đối với nhiều người dân và nhà đầu tư lớn nhỏ trong, ngoài nước.

Bán đất thổ cư Lương Sơn giá tốt nhất Hòa Bình
Bán đất thổ cư Lương Sơn giá tốt nhất Hòa Bình

Đi kèm với đó, huyện Lương Sơn trong tương lai sẽ có thêm nhiều dự án mới thúc đẩy hệ thống hạ tầng giao thông để phục vụ cho phát triển kinh tế, đời sống xã hội. Nhiều chủ doanh nghiệp đã chọn lựa nơi đây để làm địa điểm đặt đại bản doanh, xây dựng các công trình. Vì vậy, so với các khu vực đã phát triển như Bắc Ninh và Hưng Yên thì Lương Sơn là khu vực còn rất tiềm năng để đầu tư mua bán đất và bất động sản. Có thể chắc chắn rằng giá đất thổ cư Lương Sơn cũng sẽ ngày một tăng theo thời gian. Các nhà đầu tư có thể mua và đợi được giá rồi bán hoặc xây nhà để kinh doanh khách sạn, phòng trọ cho thuê kiếm lợi nhuận lâu dài, ổn định.

Mua bán đất đai Lương Sơn tại Bds123.vn

Đến với website Bất động sản 3 tốt - Bds123.vn việc mua bán nhà đất giá rẻ của mọi người sẽ trở nên thuận lợi hơn, dễ dàng hơn và ít tốn chi phí hơn. Ngoài đất bán ở Lương Sơn, bạn có thể tham khảo thêm nhiều tin bán đất ưu đãi giá tốt, chất lượng khu vực khác ở tại bds123.vn. Với chất lượng ngày càng đi lên, trang web của chúng tôi chính là kho dữ liệu phong phú nhất để bạn tìm mua mảnh đất phù hợp cho riêng mình.

Số lượng người đăng tin bán đất ngày một gia tăng, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người mua đất cũng như các nhà đầu tư. Hiện trên Bds123.vn đã có hơn 152 tin bán đất tại Lương Sơn Hòa Bình với đa dạng mức giá, vị trí, loại hình để thoải mái tìm kiếm. Hơn nữa, tất cả sản phẩm đều được đội ngũ kiểm duyệt tin kiểm tra kỹ lưỡng, pháp lý minh bạch, rõ ràng, có sổ đỏ, giấy tờ đầy đủ vô cùng chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng website của chúng tôi.

Xem thêm
;