Lọc theo tiêu chí: Cho thuê đất, cho thuê đất thổ cưTỉnh/thành: Hồ Chí Minh

Danh sách tin đăng Cho thuê đất TPHCM

CHO THUÊ 11.000m2 ĐẤT BÌNH CHÁNH GIÁ RẺ
2

CHO THUÊ 11.000m2 ĐẤT BÌNH CHÁNH GIÁ RẺ

15 triệu/tháng
11.000 m2
02/11/2018
Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Mai Quang
Mình có 1 miếng đất để trống không biết làm gì, cô chú anh chị nếu có nhu cầu thuê dài hạn thì xin liên hệ nhé:- Tổng DT: 11.000m2. Đường 4m xe tải chạy vào được.- Giá thuê: 15 triệu…
Đất Quận 2 Cho Thuê Kinh Doanh Diện Tích 138m2 Giá 35Tr/Tháng
1

Đất Quận 2 Cho Thuê Kinh Doanh Diện Tích 138m2 Giá 35Tr/Tháng

35 triệu/tháng
138 m2
12/10/2018
Quận 2, Hồ Chí Minh
Nguyễn Thủy
Vị trí : Đường Lương Định Của, Bình An, Quận 2Cấu Trúc gần sát trà sữa khánh trang , cho ký hợp dồng 3 năm sau đó ký tiếp , cọc 2tt3 . Gía 2 năm đầu giữ giá , năm tiếp theo tăng 10% ,.Năm…
Đất Quận 2 Cần Cho Thuê Kinh Doanh Diện Tích 400m2 Giá 60Tr/Tháng
1

Đất Quận 2 Cần Cho Thuê Kinh Doanh Diện Tích 400m2 Giá 60Tr/Tháng

60 triệu/tháng
400 m2
03/10/2018
Quận 2, Hồ Chí Minh
Nguyễn Thủy
Vị trí : Đường Cao Đức Lân, An Phú,Quận 2Đối diện công viên, cách đường Lương Định Của 500m, lô 2 mặt tiền rất đẹp mở showroom, gara, quán nhậu, cọc 3tt1, cho thời gian xây dựng tối đa 2…

Cho thuê đất TPHCM, cho thuê đất nông nghiệp, đất trống, đất vườn tại TPHCM

Đất trống, đất nông nghiệp, đất thổ cư, vườn…. được gọi chung là đất. Đất trống, đất nông nghiệp là những khu đất thích hợp cho việc xây dựng kho bãi hoặc dùng để kinh doanh. Hiện nay, đất nước đang phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều doanh nghiệp mọc lên. Điều đó cũng làm cho thị trường bất động sản cho thuê đất TPHCM sôi dộng hơn, khi mà nhiều doanh nghiệp cần nhiều kho bãi, xưởng để dự trữ hàng hóa và duy trì hoạt động.

TPHCM được xem là khu vực kinh tế đang phát triển mạnh của nước ta, với lượng dân cư và khách du lịch tập trung về đây hằng năm làm cho thị trường cho thuê đất kinh doanh tại khu vực này có nhiều biến đổi mạnh. Với tình hình bất động sản này, việc mua cả một mảnh đất để kinh doanh hoặc xây dựng một dự án nào đó sẽ gây nhiều khó khăn cho các nhà đầu tư. Vì thế việc thuê đất trống TPHCM được mọi người quan tâm và tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây.

Tùy vào mục đích, mà chúng ta có thể sữa chữa, xây dựng miếng đất đã thuê theo nhu cầu, có thể xây dựng nhà hàng, khách sạn, phòng trọ hoặc kho bãi,….

Khi thuê đất trống TPHCM, đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất vườn chúng ta cần lưu ý những điều cơ bản sau đây:

  • Vị trí lúc nào cũng quan trọng khi chúng ta thuê, mướn bất kì thứ gì liên quan đến bất động sản. Vị trí thuận lợi sẽ giúp chúng ta rất nhiều khi đưa chúng vào hoạt động của doanh nghiệp hoặc kinh doanh một mặt hàng nào đó.
  • Kiếm tra khu vực an ninh xung quanh có an ninh hay không, giao thông như thế nào, có bị ngập lụt hay không. Những thông tin cơ bản đó rất quan trọng, vì trong tương lai nó sẽ giúp ích cho bạn khi thuê đất.
  • Nên tìm hiểu giá cho thuê đất ở trong khu vực, tránh tình trạng phải chi trả quá nhiều.
  • Hợp đồng thuê phải rõ ràng, thuê đất trong bao lâu và tiền thuê hàng tháng có tăng hay không.
Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
5.0 điểm (22 đánh giá)