Lọc theo tiêu chí: Cho thuê đất, cho thuê đất thổ cưTỉnh/thành: Hồ Chí MinhQuận/huyện: Nhà Bè

Danh sách tin đăng Cho thuê đất Huyện Nhà Bè

Cho thuê đất huyện Nhà Bè, dt 880m2 (22m x 40m), giá 20 triệu/tháng
2

Cho thuê đất huyện Nhà Bè, dt 880m2 (22m x 40m), giá 20 triệu/tháng

20 triệu/tháng
880 m2(22 x 40)
06/12/2017
Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Trần Gia Hân
Khu đất trống thuộc thị trấn Nhà Bè, mặt tiền đường Xương Cá, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, gần trường Quốc tế MỹChính chủ cho thuê đất diện tích: 880m2 (22m x 40m), diện tích…

Cho thuê đất Huyện Nhà Bè, cho thuê đất nông nghiệp, đất trống, đất vườn tại Huyện Nhà Bè

Đất trống, đất nông nghiệp, đất thổ cư, vườn…. được gọi chung là đất. Đất trống, đất nông nghiệp là những khu đất thích hợp cho việc xây dựng kho bãi hoặc dùng để kinh doanh. Hiện nay, đất nước đang phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều doanh nghiệp mọc lên. Điều đó cũng làm cho thị trường bất động sản cho thuê đất Huyện Nhà Bè sôi dộng hơn, khi mà nhiều doanh nghiệp cần nhiều kho bãi, xưởng để dự trữ hàng hóa và duy trì hoạt động.

Hồ Chí Minh được xem là khu vực kinh tế đang phát triển mạnh của nước ta, với lượng dân cư và khách du lịch tập trung về đây hằng năm làm cho thị trường cho thuê đất kinh doanh tại khu vực này có nhiều biến đổi mạnh. Với tình hình bất động sản này, việc mua cả một mảnh đất để kinh doanh hoặc xây dựng một dự án nào đó sẽ gây nhiều khó khăn cho các nhà đầu tư. Vì thế việc thuê đất trống Huyện Nhà Bè được mọi người quan tâm và tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây.

Tùy vào mục đích, mà chúng ta có thể sữa chữa, xây dựng miếng đất đã thuê theo nhu cầu, có thể xây dựng nhà hàng, khách sạn, phòng trọ hoặc kho bãi,….

Khi thuê đất trống Huyện Nhà Bè, đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất vườn chúng ta cần lưu ý những điều cơ bản sau đây:

  • Vị trí lúc nào cũng quan trọng khi chúng ta thuê, mướn bất kì thứ gì liên quan đến bất động sản. Vị trí thuận lợi sẽ giúp chúng ta rất nhiều khi đưa chúng vào hoạt động của doanh nghiệp hoặc kinh doanh một mặt hàng nào đó.
  • Kiếm tra khu vực an ninh xung quanh có an ninh hay không, giao thông như thế nào, có bị ngập lụt hay không. Những thông tin cơ bản đó rất quan trọng, vì trong tương lai nó sẽ giúp ích cho bạn khi thuê đất.
  • Nên tìm hiểu giá cho thuê đất ở trong khu vực, tránh tình trạng phải chi trả quá nhiều.
  • Hợp đồng thuê phải rõ ràng, thuê đất trong bao lâu và tiền thuê hàng tháng có tăng hay không.
Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
0.0 điểm (0 đánh giá)