Tiêu chí lựa chọn mặt bằng kinh doanh hiệu quả tại quận 10

30/09/2021

Để có thể kinh doanh hiệu quả tại Quận 10 thì phải tìm thuê mặt bằng phù hợp. Một mặt bằng tốt phải thỏa mãn các tiêu chí lựa chọn mặt bằng kinh doanh hiệu quả tại quận 10 sau đây.

Mục lục

1. Vị trí là lựa chọn đầu tiên khi chọn thuê mặt bằng quận 10

Có thể bạn đã biết, vị trí thuê mặt bằng luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định trực tiếp doanh thu và thu hút khách hàng. Kinh doanh là một bài toán trong đó bạn là người phải giải quyết chính xác từng câu hỏi "bán cho ai?", "bán cái gì?", "đối thủ cạnh tranh là ai?",... 

Việc hiểu rõ được thứ mà doanh nghiệp muốn bán cùng đánh giá được đối thủ trong ngành sẽ giúp bạn lựa chọn mặt bằng kinh doanh ở vị trí phù hợp.

Vị trí là lựa chọn đầu tiên khi chọn thuê mặt bằng quận 10

Một ví dụ đơn giản như bạn mở phòng Gym. Qua những phân tích và dữ liệu thu thập được, bạn đánh giá phòng tập Gym dễ dàng thu hút giới trẻ, người đi làm. Vì vậy, lựa chọn nơi thuê phù hợp nhất là khu vực đông dân cư, gần khu vui chơi, trường học hoặc mặt bằng ở các trục đường đông người qua lại. 

===> Xem thêm: Tin đăng cho thuê mặt bằng tại quận 10 https://bds123.vn/cho-thue-mat-bang-quan-10-ho-chi-minh.html

2. Diện tích mặt bằng khi chọn thuê 

Bạn cần phải xác định được diện tích cho thuê tối thiểu. Trong đó chiều rộng và chiều dài bao nhiêu là phù hợp với doanh nghiệp. 

Nếu bạn kinh doanh sản phẩm liên quan đến đồ cưới thì nên lựa chọn mặt bằng có chiều rộng lớn.

Hoặc trong trường hợp bạn kinh doanh cửa hàng dịch vụ ăn uống, hãy thuê mặt bằng có diện tích rộng đủ sức chứa tối đa 50 khách cùng một lúc.

3. Lưu ý giá thuê khi chọn mặt bằng quận 10

Giá cho thuê mặt bằng Quận 10 hiện này theo thống kê trên bds123.vn trung bình 1.8 triệu/m2/tháng. Giá cho thuê mặt bằng hiện nay phụ thuộc rất nhiều vào vị trí ở tuyến đường trọng điểm hay không, cơ sở vật chất, diện tích,...

Theo những thống kê từ bds123.vn, đối với một số mặt bằng Quận 10 nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, 3 Tháng 2, Nguyễn Tri Phương hay Lý Thường Kiệt,... những tuyến này được xem là huyết mạch tại Quận 10 liên kết sang các quận lân cận. Giá cho thuê mặt bằng tại đây thường rất cao khoảng 2.3 triệu/m2/tháng. 

Lưu ý giá thuê khi chọn mặt bằng quận 10

Một số tuyến đường khác dù không phải tuyến đường trọng điểm nhưng tập trung đông dân cư như Tô Hiến Thành, Thành Thái có mức giá cho thuê khá cao. Theo như chúng tôi cập nhật từ trang bds123.vn, giá cho thuê mặt bằng tại khu vực này thường từ 1.5-1.8 triệu/m2/tháng.

Cùng với đó, một số mặt bằng được cho thuê với mức giá rẻ cũng thường xuyên được cập nhật trên trang web bds123.vn. Để có thể cập nhật giá thuê mặt bằng Quận 10 nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn hãy theo dõi các thông tin trên bds123.vn nhé!

4. Vị trí thuận tiện khi chọn mặt bằng

Khi lựa chọn mặt bằng Quận 10, bạn cần phải lưu ý mức độ thuận tiện giữa nơi kinh doanh đối với khách hàng. Để có thể đánh giá được điều này, bạn hãy xét các yếu tố về giao thông, nơi gửi xe, diện tích mặt bằng so với sản phẩm kinh doanh. Đây được xem là những yếu tố quyết định khách hàng có muốn quay trở lại với doanh nghiệp của bạn hay không. 

Bên cạnh đó, vị trí thuận tiện của mặt bằng còn được đánh giá ở khả năng dễ tìm thấy và thuận tiện tiếp cận khách hàng. Nếu bạn có một mặt bằng ở góc khuất sẽ khó để khách hàng tìm thấy. 

5. Lưu ý hướng nhà trước khi chọn mặt bằng quận 10

Ông bà ta thường có câu: "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Theo quan niệm Á Đông, phong thủy tốt sẽ mang đến nhiều tài vận cho gia chủ hay hoạt động kinh doanh buôn bán.

Lưu ý hướng nhà trước khi chọn mặt bằng quận 10

Chính vì vậy, để hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ, bạn nên cân nhắc lựa chọn mặt bằng kinh doanh hợp phong thủy. Thường đa phần khi thuê mặt bằng sẽ lựa chọn hướng Nam hoặc hướng Đông Nam. Vì theo nhiều quan niệm đây là hướng giúp cửa hàng kinh doanh phát đạt.

Lời kết

Hoạt động kinh doanh thuận lợi chỉ khi bạn lựa chọn được mặt bằng phù hợp với sản phẩm. Cùng với đó, khi mặt bằng thỏa mãn được các yếu tố trên sẽ mang đến nguồn khách hàng thân thiết từ đó tăng doanh thu giúp doanh nghiệp từng bước phát triển. 

Với những tiêu chí lựa chọn mặt bằng kinh doanh hiệu quả tại Quận 10 mà chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng tại website bds123.vn bạn sẽ tìm được mặt bằng phù hợp.