Lọc theo tiêu chí: Tìm người ở ghépTỉnh/thành: Hồ Chí MinhQuận/huyện: Tân Phú

Tìm người ở ghép Quận Tân Phú

Tìm người ở ghép, thật thà, gọn gàng, trung thực
1

Tìm người ở ghép, thật thà, gọn gàng, trung thực

800 đồng/tháng
500 m2
2 ngày trước
Tân Phú, Hồ Chí Minh
Hoàng Yến
800k bao toàn bộ, có sân, nơi nấu ăn, mặt giặt, yêu cầu, thật thà, sòng phẳng, thân thiện.Sđt liên hệ,0384364228Nhà rộng.thoải.mái,mọi người rất dễ gần, hòa đồng
Tìm bạn nữ ở ghép chung cư lầu 5
2

Tìm bạn nữ ở ghép chung cư lầu 5

1.2 triệu/tháng
14 m2
04/12/2018
Tân Phú, Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị thu Trinh
Cần tìm 1 bạn nữ ở ghép, chung cư lầu 5, thang bộ. Phòng 14m2, bếp và wc ngoài, có tủ lạnh và đồ dùng đầy đủ. Tiền phòng 600.000đ/người. Điện nước, wifi khoảng 150k. Có chổ để xe an toàn.…
Cần tìm 02 nữ ngưởi ở ghép quận Tân Phú
1

Cần tìm 02 nữ ngưởi ở ghép quận Tân Phú

0 đồng/tháng
30 m2
16/11/2018
Tân Phú, Hồ Chí Minh
duong quoc chi
phòng trống lãng phí lên cần tìm 2 nữ ở ghép !không phải trả tiền phòng haychi phí gì hết !cần ỏ gọn gàn sạch sẽ , coi nhà dọn dẹp nhà cửa vậy là ok ai có nhu cầu thi liên hệthanks !

Bạn cần đăng tin tìm người ở ghép Quận Tân Phú?

Hiện tại bạn đang cần đăng tin tìm người ở ghép Quận Tân Phú thì tại Bds123.vn là kênh đăng tin hiệu quả nhất dành cho bạn. Đăng tin tìm người ở ghép Quận Tân Phú tại Bds123.vn ngay để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và cho thuê nhanh hơn.

Hơn 10.000 tin đăng tìm người ở ghép Quận Tân Phú. Bds123.vn cập nhật đầy đủ, chính xác nhất về giá cả, diện tích, vị trí tất cả tin đăng của người cần tìm người ở ghép Quận Tân Phú để bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng, hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Tìm người ở ghép Quận Tân Phú, tìm nam ở ghép Quận Tân Phú, tìm nữ ở ghép Quận Tân Phú

Tìm người ở ghép Quận Tân Phú là chuyên mục luôn được các bạn sinh viên tìm kiếm khá nhiều. Với số lượng sinh viên hằng năm từ tỉnh lên thành phố để học tập và làm việc, việc đầu tư vào các phòng ở ghép là sự đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Tìm người ở ghép Quận Tân Phú cho phép các bạn sinh viên có thể ở cùng nhau, gắn kết tình bạn và giảm chi phí thuê phòng. Với lượng lớn các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Quận Tân Phú, nơi đây rất thích hợp để mở mô hình kinh doanh cho ở ghép.

Hoặc khi bạn thuê phòng quá to và tiền nhà quá cao, bạn có thể tìm nam ở ghép Quận Tân Phú hay tìm nữ ở ghép Quận Tân Phú sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền thuê nhà. Việc ấy cũng giúp cho chúng ta có thêm một người bạn mới, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống hằng ngày.

Khu vực Quận Tân Phú ngày càng đông dân cư sinh sống và làm việc, nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp. Cũng chính vì thế giá thuê phòng tại nơi đây ngày càng tăng cao. Nên tìm người ở ghép Quận Tân Phú không chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên mà còn phù hợp với nhân viên văn phòng, người đi làm...muốn giảm thêm 1 phần gánh nặng tiền nhà.

Tuy nhiên ở ghép Quận Tân Phú cũng có ưu và nhược điểm của nó:

Ưu điểm: là bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền thuê nhà, có bạn cùng phòng trò chuyện, đôi khi có thể chăm sóc cho nhau.

Nhược điểm: là thiếu sự tự do, vì đây là ở ghép sử dụng cùng 1 phòng nên cũng có nhiều sự bất tiện hoặc gặp phải bạn cùng phòng có phần hơi “quái gỡ” thì thật buồn đúng không nào?

Ngoài ra việc lựa chọn môi trường sống xung quanh cũng rất quan trọng, việc đó sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, nghỉ ngơi của chúng ta hằng ngày, nên phải lựa chọn thật kĩ khi quyết định ở ghép Quận Tân Phú nhé!

Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
5.0 điểm (23 đánh giá)