4 Lý do phải đầu tư mua bán đất Bến Cát ngay bây giờ

15/01/2022

Sự cạn kiệt quỹ đất tại Hồ Chí Minh khiến nhiều người có thu nhập trung bình khá tìm kiếm nơi bán đất giá rẻ hơn để mua. Trong đó, địa điểm được nhiều người lựa chọn nhất là Bến Cát, Bình Dương. Nếu bạn cũng đang quan tâm, muốn có thêm nhiều thông tin về thị trường mua bán đất thị xã Bến Cát. Thì hãy dành thời gian xem bài chia sẻ “4 Lý do phải đầu tư mua bán đất Bến Cát ngay bây giờ” của Bds123 nhé!

Mục lục

4 lý do phải đầu tư mua bán đất Bến Cát

Bến Cát là một thị xã lớn thuộc tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực đang phát triển, có cơ sở hạ tầng giao thông, hệ thống giáo dục, tiện ích dần hoàn thiện. Tập trung nhiều vốn đầu tư xây dựng nhà máy, xí nghiệp thu hút cư dân đổ về đây ngày một nhiều. Chính vì vậy, Bến Cát đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản mua bán đất để mắt tới.

1) Người dân Bến Cát có nhu cầu sở hữu nhà đất cao

Thị xã Bến Cát là một trong 3 khu vực sở hữu các cụm khu công nghiệp lớn tại Bình Dương. Theo thống kê, Bến Cát đã thu hút tới 4526 dự án đầu tư, với khoảng 2200 doanh nghiệp cung cấp công việc cho hàng chục ngàn người. Vì vậy, dân cư đổ về sinh sống tại đây ngày một tăng nhanh. Khiến nhu cầu mua nhà đất để sinh sống tăng mạnh. Với tốc độ phát triển này, nếu bạn sớm đầu tư mua đất Bến Cát thì sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai gần.

Thị xã Bến Cát phát triển kinh tết tốt, thu hút nhiều dân cư đến sinh sống

2) Vị trí kết nối, có nhiều tiềm năng

Bến Cát có nhiều tuyến giao thông huyết mạch như Vành đai 4, Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14, DT741, Mỹ Phước - Tân Vạn. Những trục đường này được xem là tiền đề để phát triển khả năng giao thương đến các khu vực. Từ đó, kinh tế xã hội phát triển.

Quốc lộ 13, đường Vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT741, ĐT744, ĐT748, ĐT749A. Những tuyến này giúp cư dân thuận lợi di chuyển về thành phố mới Bình Dương, TP Thủ Dầu Một và mất vài phút dễ dàng tiếp cận TPHCM, thành phố Biên Hòa… Với vị thế này, chắc chắn Bến Cát sẽ sớm trở thành khu trung tâm kinh tế. Đồng nghĩa với việc giá nhà đất tại Bến Cát cũng sẽ tăng lên. Đầu tư ngay từ lúc này chính là một thời điểm rất chính xác và ít rủi ro ảo giá.

Vị trí kết nối giúp giá đất Bến Cát tăng đều

3) Cơ sở hạ tầng hoàn thiện làm tăng giá đất Bến Cát

Như đã phân tích ở trên, hệ thống giao thông tại Bến Cát đã tương đối hoàn thiện. Nhờ vậy, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác thuộc Bình Dương và các tỉnh lân cận khác.

Ngoài hạ tầng giao thông thì Bến Cát hiện có hệ thống tiện ích như siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi được xây dựng đồng bộ. Nhằm mang lại nơi giải tỏa áp lực căng thẳng sau giờ làm cho người dân khu vực. Bên cạnh đó, dự án trường đại học quốc tế Việt Đức đang được triển khai. Dự kiến nơi đây sẽ đào tạo 12 nghìn sinh viên mỗi năm. Đây được kỳ vọng là cái nôi của giáo dục cung cấp nhân tài cho Bến Cát cũng như toàn tỉnh Bình Dương.

Xem thêm: Nên đầu tư mua đất nền dự án hay đất thổ cư Bình Dương?

Hạ tầng Bến Cát được quy hoạch bài bản, hiện rất phù hợp để an cư lạc nghiệp

Với sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, Bến Cát được đánh giá rất cao, phù hợp để định cư làm ăn. Đất lành chim đậu - đây chính là lý do mà Bds123.vn nghĩ rằng bạn nên đầu tư bất động sản tại Bến Cát.

4) Bến Cát sở hữu quỹ đất rộng rãi

So với trước đây thì khu vực Bến Cát hiện có nhiều dự án liên quan đến mua bán đất để khách hàng chọn lựa. Không như một số địa phương khác thuộc Bình Dương, đất Bến Cát được đưa vào quy hoạch và chịu sử quản lý của các công ty bất động sản. Đây là nơi được biết đến là thủ phủ của nhiều ông lớn bất động sản như Uniland, Nam Dương, Nhất Việt,... Khi đầu tư mua bán đất ở đây, điều bạn có thể an tâm chính là có thể mua được đất của chủ đầu tư uy tín. Quỹ đất tại Bến Cát hiện tương đối rộng lớn, giá đất khá rẻ nên bạn có thể đầu tư nhiều lô đất.

Bến cát có quỹ đất rộng lớn để các nhà đầu tư thoải mái chọn lựa

Lời kết

Từ những phân tích trên, có thể đánh giá thị trường mua bán đất Bến Cát khá an toàn, đặc biệt là cho những người mới đầu tư. Nên nếu bạn là người đang muốn tham gia mua bán bất động sản, thì đất Bến Cát Bình Dương chính là địa điểm tốt để đầu tư ngay lúc này.

Theo Bds123