Mua bán đất Bắc Tân Uyên ưu đãi giá tốt 2023

66 tin bán đất ở Huyện Bắc Tân Uyên

Sắp xếp:

BÁN ĐẤT HUYỆN BẮC TÂN UYÊN GIÁ RẺ CHÍNH CHỦ

Bạn đang có nhu cầu mua bán đất Bắc Tân Uyên Bình Dương giá rẻ nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một trang web đáng tin cậy để tham khảo thông tin. Hãy truy cập ngay bds123.vn - sàn thương mại điện tử bất động sản độ uy tín cao, chất lượng hàng đầu cả nước. Trên website đang có hơn 66 tin đăng bán đất huyện Bắc Tân Uyên được hiển thị để các bạn có thể tham khảo và mua bán.

Chính chủ bán đất thổ cư Bắc Tân Uyên giá rẻ, có sổ riêng
Chính chủ bán đất thổ cư Bắc Tân Uyên giá rẻ, có sổ riêng

Giá đất Bắc Tân Uyên mới nhất

Theo thông tin thực tế, giá nhà đất Bắc Tân Uyên đã không ngừng tăng trong thời gian gần đây. Tạo cho thị trường mua bán nhà đất Bình Dương một sức hút tương đối lớn với các nhà đầu tư. Để các bạn có thể nắm bắt giá đất ở các khu vực huyện trước khi tham gia mua - bán. Sau đây, Bds123 sẽ chia sẻ bảng giá đất bán Bắc Tân Uyên cập nhật mới nhất hiện nay:

BẢNG GIÁ ĐẤT BẮC TÂN UYÊN THEO KHU VỰC
Khu vựcĐất mặt tiền/phốĐất hẻmVườn/đất nông nghiệp
Bán đất xã Bình Mỹ14.4 triệu/m29.3 triệu/m23 triệu/m2
Bán đất xã Đất Cuốc9.2 triệu/m26 triệu/m22.7 triệu/m2
Bán đất xã Hiếu Liêm8.6 triệu/m25.6 triệu/m22.5 triệu/m2
Bán đất xã Lạc An8.8 triệu/m25.72 triệu/m22.574 triệu/m2
Bán đất xã Tân Bình15.8 triệu/m211 triệu/m24.1 triệu/m2
Bán đất xã Tân Định7.3 triệu/m24.74 triệu/m22.13 triệu/m2
Bán đất xã Tân Lập15 triệu/m29.75 triệu/m23.33 triệu/m2
Bán đất xã Tân Thành11.2 triệu/m27.28 triệu/m23.1 triệu/m2
Bán đất xã Thường Tân12 triệu/m27.8 triệu/m23.5 triệu/m2
Trung bình Bắc Tân Uyên11.37 triệu/m27.4 triệu/m23.32 triệu/m2

Dù chỉ mới thành lập từ năm 2013 nhưng huyện Bắc Tân Uyên đang có tốc độ phát triển rất đáng kinh ngạc. Nhiều khu công nghiệp mới được đầu tư, thu hút lượng lớn cư lao động đến sinh sống. Nên nhu cầu về chỗ ở tại đây cũng dần tăng cao. Điều này tác động, khiến giá đất bán tại Bắc Tân Uyên tăng giảm theo từng khu vực riêng. Theo thống kê trên website, hiện mỗi ngày có đến hàng trăm lượt tìm kiếm mua bán đất tại Bắc Tân Uyên. Trong đó, các nhà đầu tư quan tâm nhiều đến các tin mua bán đất giá rẻ có sổ đỏ riêng như: bán đất thổ cư Bắc Tân Uyên, bán đất vườn, bán đất Bắc Tân Uyên 300 triệu… Điều này cho thấy thị trường mua bán đất tại huyện Bắc Tân Uyên đang có sức hút cực kì cao.

Nơi đăng tin bán đất Bắc Tân Uyên hiệu quả cao

Ngày nay, đăng tin mua bán tại các trang thương mại điện tử dần trở thành xu hướng chính vì khả năng tiếp cận được với nhiều khách hàng trên nền tảng online. Với thế mạnh là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu ở Việt Nam. Trang Bds123.vn luôn có cho mình lượng khách hàng truy cập xem thông tin cao và ổn định. Đảm bảo tin đăng cần bán đất ở Bắc Tân Uyên trên Bds123.vn sẽ có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng mua đất tiềm năng. Từ đó tăng khả năng thanh khoản, nhanh chóng bán được đất.

Dịch vụ đăng tin chúng tôi cung cấp hiện có nhiều mức giá khác nhau (cả miễn phí và mất phí) để bạn lựa chọn đăng bán đất huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương. Độ hiệu quả khi đăng tin quảng cáo theo thống kê luôn tốt hơn các công cụ truyền thống khác. Với mức chi phí bỏ ra thấp nhưng độ hiệu quả mang lại cao nên hiện dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng mỗi ngày.

Vậy bạn đã biết cách để có thể thu hút được nhiều người mua đất Bắc Tân Uyên xem tin đăng bán của mình. Nếu chưa, Bds123.vn khuyến khích bạn nên thực hiện theo một số mẹo nhỏ sau:

- Soạn nội dung đất Bắc Tân Uyên cần bán thu hút: bạn có thể liệt kê các tiện ích ở xung quanh mảnh đất như gần chợ, bệnh viện, trường học,... Hoặc có thể nêu ưu điểm như bán đất mặt tiền Bắc Tân Uyên dễ kinh doanh, hẻm xe hơi ra vào…

- Cung cấp thông tin bán đất đầy đủ: bao gồm các thông tin cơ bản tên, số điện thoại liên hệ (email nếu có). Nếu bạn là nhân viên môi giới thì có thể giới thiệu cơ quan làm việc, đội ngũ để tăng độ tin cậy. Tiếp theo, cung cấp chính xác vị trí, hình ảnh đất, diện tích, pháp lý, giá bán để người xem tham khảo. Việc cung cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp bạn tạo được độ uy tín nhất định với người mua đất Bắc Tân Uyên. Một mẹo nhỏ đó là những lô đất có giá rẻ, pháp lý rõ ràng sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng và liên hệ.

Cuối cùng, trong lúc đăng tin bán đất trên Bds123.vn, nếu bạn có gặp bất kỳ khó khăn gì thì cũng đừng lo lắng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.39.202.123 - Email: lienhe@bds123.vn, đội ngũ CSKH sẽ có mặt và giúp đỡ bạn rất nhanh chóng.

Cần bán đất Bắc Tân Uyên Bình Dương có sổ đỏ riêng, giá cực rẻ
Cần bán đất Bắc Tân Uyên Bình Dương có sổ đỏ riêng, giá cực rẻ

Mua bán đất Bắc Tân Uyên giá rẻ tại Bds123.vn

Trên Bds123.vn hiện có 66 tin đăng bán đất Bắc Tân Uyên Bình Dương. Đây là số lượng tin đất Bắc Tân Uyên đang đăng bán có pháp lý tốt, vô cùng chất lượng để bạn chọn lựa. Tất cả tin đăng trên trang web đều được đội ngũ kiểm duyệt xem xét trước khi được hiển thị nhằm bảo vệ khách hàng, tránh spam… Nên các bạn phần nào có thể an tâm (nhưng vẫn nên thận trọng khi tiến hành mua bán nhé).

Với lượng tin đăng lớn của đông đảo người dùng mỗi ngày thì việc tìm kiếm mua đất giá rẻ Bắc Tân Uyên của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và bạn có thể sử dụng thanh search nâng cao ở phía trên để lọc tin đất bán tại Bắc Tân Uyên theo các tiêu chí về giá cả, diện tích và hướng đất mong muốn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều tin đăng mua bán đất Bình Dương ở các khu vực Quận/Huyện/Thị Xã khác để bạn có thể tham khảo thêm.

Xem thêm
;