Nhanh chóng làm giàu với bất động sản đất đai Biên Hòa, Đồng Nai

29/10/2021

Thị trường mua bán đất đai Biên Hòa - Đồng Nai trong những năm gần đây được đánh giá vô cùng tiềm năng, đáng để đầu tư. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến thị trường mua bán đất tại khu vực này. Thì hãy cùng Bds123.vn khám phá cách nhanh chóng làm giàu với bất động sản đất đai Biên Hòa, Đồng Nai trong bài viết sau nhé!

Mục lục

Thành phố Biên Hòa có tốc độ phát triển vượt bậc

Với phương diện là vùng kinh tế trọng điểm tập trung phát triển khu công nghệ cao, hỗ trợ thương mại, giải trí và du lịch. Thị trường đất đai Biên Hòa hiện nay đang bùng nổ mạnh mẽ nhờ các yếu tố sau:

Biên Hòa sở hữu đến 5 khu công nghiệp chất lượng cao. Trong đó nổi bật là Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2 được thành lập từ năm 1995. Nơi đây thu hút nguồn lao động lớn nhất tại khu vực này. KCN Biên Hòa 2 đang là nơi tạo việc làm cho hơn 300 nghìn người lao động. Hoặc nổi bật hơn cả khi nhắc đến Biên Hòa, nhiều người sẽ nghĩ đến ngay khu công nghiệp Tam Phước. Nơi đây cũng tập trung rất đông nguồn nhân lực lao động và sinh sống xung quanh. Vì vậy, nhu cầu mua bán đất đai để xây nhà nhà ở quanh khu vực này rất cao.

Biên Hòa - Đồng Nai đứng đầu về số lượng KCN tập trung

Nhờ sự phát triển của các khu công nghiệp lớn nên nhiều cư dân lựa chọn đến Biên Hòa để lập nghiệp. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, do nguồn cung cấp nơi ở như dự án căn hộ chung cư, căn hộ mini còn rất ít. Nên nhiều người có nhu cầu tìm mua đất đai để đầu tư hoặc xây nhà ở. Với lượng cư dân đông đảo này thì thị trường đất đai Biên Hòa có nhiều triển vọng phát triển, tiềm năng sinh lời từ mua bán cao.

Dễ dàng đầu tư làm giàu khi mua bán đất Biên Hòa

Nhìn thẳng vào thị trường bất động sản Biên Hòa hiện nay tiềm ẩn nhiều cơ hội đầu tư. Dân cư dần tập trung đông đúc làm tăng nhu cầu tìm kiếm, mua bán nhà đất. Ở thời điểm này, đầu tư đất đai tại đây sẽ mang đến khoản lợi nhuận rất lớn khi giá đất Biên Hòa luôn có xu hướng tăng nhanh.

Biên Hòa tập trung đông dân cư đến lao động nên nhu cầu sỡ hữu nhà đất là rất cao

Một ưu điểm khác của thị trường mua bán đất Biên Hòa chính là quỹ đất còn khá nhiều, giá ở mức vừa phải, rất dễ dàng đầu tư. Trong khi nhiều nhà đầu tư bất động sản muốn xây dựng những dự án căn hộ phải mất ít nhất 2-3 năm mới có thể đưa vào hoạt động. Đối với mua bán đất đai, thì người mua và người bán nhanh chóng "chốt đơn". Từ đó tạo sự an tâm cho nhà đầu tư khi mua bán đất ở khu vực hoàn toàn mới.

Ngoài yếu tố dân cư đông và nhu cầu sở hữu nhà đất cao thì còn một yếu tố đặc biệt nữa sẽ làm tăng giá đất Biên Hòa lên cao trong thời gian tới. Đó chính là sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông kết nối giữa TP. Biên Hòa với TP.Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Dương. Hãy cùng xem tiếp để tìm hiểu thêm về yếu tố làm tăng giá đất Biên Hòa này nhé.

Xem thêm: Tin tức thị trường mua bán đất khu vực ngoại ô TP.Hồ Chí Minh

TP Biên Hòa ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự gia tăng về giá đất

Cơ sở hạ tầng Biên Hòa rất phát triển

Thành phố Biên Hòa - Đồng Nai là đô thị loại I sở hữu các nút giao thông quan trọng. Nằm gần thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, Biên Hòa được xem là khu vực kinh tế chiến lược quan trọng ảnh hưởng đến giao thương và sức hút vốn đầu tư nước ngoài. Cơ sở hạ tầng tại Biên Hòa được hoàn thiện hơn 90% và sẽ còn mở rộng, nâng cấp trong tương lai. Đặc biệt những tuyến đường quan trọng, lượng người tham gia giao thông đông sẽ được tập trung nâng cấp.

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông kết nối TP. Biên Hòa được đầu tư mạnh mẽ. Một số dự án mới tiêu biểu như đường sắt cao tốc nối Biên Hòa - Hồ Chí Minh - Nha Trang hay tuyến Metro sông Cái. Tuyến metro nối liền Biên Hòa - Hồ Chí Minh được phê duyệt và sẽ triển khai trong thời gian tới. Ngoài ra, một số trục đường liên tỉnh như Vành Đai Thành Phố Biên Hòa, Quốc Lộ 51, Quốc Lộ 1K... giúp hoạt động giao thương thuận lợi diễn ra.

Cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc, góp phần làm tăng giá bất động sản Biên Hòa

Có thể thấy, sự phát triển đồng bộ trong hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại Biên Hòa mở ra nhiều cơ hội thúc đẩy sự phát triển xã hội thu hút cư dân đổ về sinh sống. Nhờ sự phát triển của hệ thống giao thông, thị trường đất đai Biên Hòa cũng có cơ hội bùng nổ. Nhiều công ty, tập đoàn lớn đã tập trung đầu tư vào thị trường bất động sản Biên Hòa. Với sự sôi động của thị trường bất động sản Biên Hòa, nhiều chuyên gia dự đoán giá đất đai khu vực này sẽ còn tăng trong các năm tiếp theo. Mở ra một cơ hội đầu tư “sinh lời bạc tỷ” cho các nhà đầu tư bất động sản trong nước.

Lời kết

Với những chia sẻ về thị trường đất đai Biên Hòa - Đồng Nai ở trên, Bds123.vn hy vọng bạn đã nắm bắt thông tin cần thiết. Một thị trường bất động sản mới như Biên Hòa có nhiều tiềm năng tăng giá. Việc đầu tư đất đai Biên Hòa trong thời điểm này chắc chắn mang về lợi nhuận. Tốc độ phát triển hiện nay của thị trường bất động sản Biên Hòa đã và đang mang lại cơ hội làm giàu cho nhiều nhà đầu tư.

Theo Bds123