Lọc theo tiêu chí: Tìm người ở ghépTỉnh/thành: Hà NộiQuận/huyện: Phúc Thọ

Tìm người ở ghép Huyện Phúc Thọ

Hiện tại chưa có tin đăng trong khu vực này

Có thể bạn quan tâm
Cần tìm bạn ở ghép, dt rộng 15m2, giá 1.5 triệu/tháng
3

Cần tìm bạn ở ghép, dt rộng 15m2, giá 1.5 triệu/tháng

1.5 triệu/tháng
15 m2
20/03/2018
Cầu Giấy, Hà Nội
Nguyễn Ngọc Hoài
Địa chỉ phòng: làng Vòng, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà NộiVì tĩnh chất công việc nên ít ở nhà, một tháng ở 2-3 ngày, cần tìm bạn nam ở ghép, để share tiền phòng, diện tích phòng…
TÌM BẠN Ở GHÉP - HOMESTAY HOÀNG QUỐC VIỆT
4

TÌM BẠN Ở GHÉP - HOMESTAY HOÀNG QUỐC VIỆT

1.6 triệu/tháng
25 m2
13/11/2018
Cầu Giấy, Hà Nội
Hồ Hà
TÌM BẠN Ở GHÉP - HOMESTAY HOÀNG QUỐC VIỆTHomestay cao cấp tại Số D6 Ngách 28 Ngõ 210 Hoàng Quốc Việt chỉ từ 1tr6-1tr7/1slot/tháng ️ Đã bao gồm tiền, nước, mạng, gas nấu ăn.️ Nhà đầy đủ…

Bạn cần đăng tin tìm người ở ghép Huyện Phúc Thọ?

Hiện tại bạn đang cần đăng tin tìm người ở ghép Huyện Phúc Thọ thì tại Bds123.vn là kênh đăng tin hiệu quả nhất dành cho bạn. Đăng tin tìm người ở ghép Huyện Phúc Thọ tại Bds123.vn ngay để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và cho thuê nhanh hơn.

Hơn 10.000 tin đăng tìm người ở ghép Huyện Phúc Thọ. Bds123.vn cập nhật đầy đủ, chính xác nhất về giá cả, diện tích, vị trí tất cả tin đăng của người cần tìm người ở ghép Huyện Phúc Thọ để bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng, hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Tìm người ở ghép Huyện Phúc Thọ, tìm nam ở ghép Huyện Phúc Thọ, tìm nữ ở ghép Huyện Phúc Thọ

Tìm người ở ghép Huyện Phúc Thọ là chuyên mục luôn được các bạn sinh viên tìm kiếm khá nhiều. Với số lượng sinh viên hằng năm từ tỉnh lên thành phố để học tập và làm việc, việc đầu tư vào các phòng ở ghép là sự đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Tìm người ở ghép Huyện Phúc Thọ cho phép các bạn sinh viên có thể ở cùng nhau, gắn kết tình bạn và giảm chi phí thuê phòng. Với lượng lớn các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Huyện Phúc Thọ, nơi đây rất thích hợp để mở mô hình kinh doanh cho ở ghép.

Hoặc khi bạn thuê phòng quá to và tiền nhà quá cao, bạn có thể tìm nam ở ghép Huyện Phúc Thọ hay tìm nữ ở ghép Huyện Phúc Thọ sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền thuê nhà. Việc ấy cũng giúp cho chúng ta có thêm một người bạn mới, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống hằng ngày.

Khu vực Huyện Phúc Thọ ngày càng đông dân cư sinh sống và làm việc, nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp. Cũng chính vì thế giá thuê phòng tại nơi đây ngày càng tăng cao. Nên tìm người ở ghép Huyện Phúc Thọ không chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên mà còn phù hợp với nhân viên văn phòng, người đi làm...muốn giảm thêm 1 phần gánh nặng tiền nhà.

Tuy nhiên ở ghép Huyện Phúc Thọ cũng có ưu và nhược điểm của nó:

Ưu điểm: là bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền thuê nhà, có bạn cùng phòng trò chuyện, đôi khi có thể chăm sóc cho nhau.

Nhược điểm: là thiếu sự tự do, vì đây là ở ghép sử dụng cùng 1 phòng nên cũng có nhiều sự bất tiện hoặc gặp phải bạn cùng phòng có phần hơi “quái gỡ” thì thật buồn đúng không nào?

Ngoài ra việc lựa chọn môi trường sống xung quanh cũng rất quan trọng, việc đó sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, nghỉ ngơi của chúng ta hằng ngày, nên phải lựa chọn thật kĩ khi quyết định ở ghép Huyện Phúc Thọ nhé!

Đánh giá của bạn về nội dung này:
Tuyệt vời
5.0 điểm (20 đánh giá)