Chung Cư Hai Bà Trưng Mua Bán Giá Rẻ Uy Tín 2023

198 tin bán căn hộ chung cư ở Quận Hai Bà Trưng

Sắp xếp:

MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Website bất động sản 3 “TỐT” - Bds123.vn, nơi cung cấp hơn 198 tin đăng rao bán chung cư quận Hai Bà Trưng giá tốt. Hiện Hai Bà Trưng được đánh giá là quận có lợi thế mạnh về hạ tầng giao thông và tiện ích dịch vụ, không chỉ thúc đẩy nền kinh tế mà còn mở ra nhiều cơ hội dành riêng cho thị trường bất động sản. Nếu bạn đang muốn mua căn hộ tại đây hãy theo dõi ngay thông tin bán chung cư quận Hai Bà Trưng bên dưới để có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp.

Mua bán căn hộ chung cư quận Hai Bà Trưng
Mua bán căn hộ chung cư quận Hai Bà Trưng

Bảng giá bán chung cư Quận Hai Bà Trưng mới nhất

Dưới đây là bảng giá bán chung cư quận Hai Bà Trưng được website Bds123.vn cập nhật dựa trên toàn bộ tin đăng rao bán trực tiếp từ chủ đầu tư. Hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo uy tín giúp người mua chọn được căn hộ phù hợp.

BẢNG GIÁ BÁN CHUNG CƯ QUẬN HAI BÀ TRƯNG
Khu đô thị/Chung cưChung cư 1PNChung cư 2PNChung cư 3PN
Green PearlKhông có41.2 - 50.741.3 - 54.5Không có41.2 - 50.7 triệu/m241.3 - 54.5triệu/m2
Vincom Center Bà Triệu62.5 - 79.2 triệu/m262.5 - 82.2 triệu/m261.4 - 83.5 triệu/m2
Amber RiversideKhông có41.5 - 49.2 triệu/m240.5 - 52.3 triệu/m2
Green PearlKhông có41.5 - 48.9 triệu/m240.3 - 49.5 triệu/m2
Hòa Bình Green CityKhông có34.3 - 42.1 triệu/m233.5 - 43.2 triệu/m2
Imperia Sky Garden41.5 - 50.3 triệu/m240.3 - 51.5 triệu/m241.8 - 52.4 triệu/m2
Park Hill Premium47.5 - 53.5 triệu/m247.3 - 57.4 triệu/m248.5 - 52.4 triệu/m2
Sun Grand City AncoraKhông có61.2 - 72.8 triệu/m260.2 - 73.5 triệu/m2

Những thông tin cần biết về thị trường chung cư Quận Hai Bà Trưng

Ngoài tìm hiểu giá bán, chúng tôi nghĩ rằng người mua hoặc nhà đầu tư nên tìm hiểu thêm tiềm năng phát triển của thị trường liên quan đến quy hoạch, hạ tầng giao thông,... Từ đó hiểu được đâu là khu vực có thể đầu tư sinh lời hoặc an cư lập nghiệp. Vì thế để ra quyết định mua chung cư quận Hai Bà Trưng Bds123.vn đã tổng hợp một số thông tin cần biết bên dưới.

Tiềm năng phát triển từ vị trí đắc địa

Hai Bà Trưng có vị trí nằm ở phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, đây cũng là một trong những quận trung tâm đóng vai trò nòng cốt giúp phát triển nền kinh tế. Vốn dĩ quận có tên Hai Bà Trưng bởi vì đây là hai vị nữ anh hùng đầu tiên tham gia chống giặc ngoại xâm nhà Đông Hán. Nhờ vào vị trí đắc địa này mà khả năng liên kết vùng vô cùng nhanh chóng, dễ dàng di chuyển đến các khu vực quận, huyện lân cận.

Tiềm năng phát triển từ vị trí đắc địa
Tiềm năng phát triển từ vị trí đắc địa

Vị trí này giúp Hai Bà Trưng lần lượt tiếp giáp với quận Hoàn Kiếm, quận Long Biên, quận Đống Đa, Thanh Xuân và Hoàng Mai. Đồng thời nằm gần ranh giới tự nhiên của sông Hồng càng khiến khu vực nơi đây trở nên tiềm năng với khả năng giao thương, phát triển đường thủy.

Ngoài ra Hai bà Trưng còn sở hữu nhiều công trình giao thông lớn, đóng vai trò là đòn bẩy phát triển kinh tế. Đưa tốc độ tăng trưởng trở thành tâm điểm chú ý của nhà đầu tư. Vì thế quận Hai Bà Trưng luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà đầu tư. Trong tương lai quận sẽ đẩy mạnh công tác quảng bá và xúc tiến du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ và tổ chức bằng nhiều hình thức truyền thông khác nhau từ truyền thống đến marketing điện tử.

Hạ tầng giao thông đồng bộ phát triển

Vài năm trở lại đây hạ tầng giao thông khu vực Hai Bà Trưng đang từng bước chuyển mình, kiến tạo nên diện mạo mới cho khu đô thị. Hai Bà Trưng đang triển khai mở rộng đường Minh Khai kết hợp cùng tuyến đường bộ trên cao cạnh Vành đai 2 được nối từ Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sơ. Đây được đánh giá là tuyến đường mang đến một diện mạo mới giúp nơi đây nâng tầm giá trị. Giảm được tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm. Đồng thời triển khai xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, từ Trần Hưng Đạo bắc qua sông Hồng, mở rộng cơ hội phát triển nền kinh tế, tăng khả năng giao thương.

Các tuyến đường huyết mạnh như Tam Trinh, Yên Duy, Minh Khai đang được tập trung đẩy mạnh xây dựng. Mong muốn dự án hoàn thành đúng tiến độ, giải quyết những vấn đề đang gặp phải như ùn tắc giao thông, di chuyển giữa các khu vực còn khó khăn. Việc đưa tuyến đường này vào hoạt động giúp quận tiếp cận nhanh với huyện Thanh Trì, khu vực phía Nam và Đông Nam của thủ đô Hà Nội.

Hạ tầng giao thông đồng bộ phát triển
Hạ tầng giao thông đồng bộ phát triển

Tuyến đường sắt tại Hai Bà Trưng hiện chỉ có ba tuyến chính gồm tuyến đường sắt số 1 chạy từ Ngọc Hồi - Yên Viên, tuyến đường sắt số 2 đi từ Nội Bài đến Thượng Đình và tuyến đường sắt số 3 di chuyển từ Trôi - Nhổn - Ga Hà Nội. Hiện tất cả các tuyến đường sắt đều trong giai đoạn đầu tư và xây dựng, vẫn chưa đưa vào triển khai.

Nhìn chung quận Hai Bà Trưng khá chú trọng đến việc phát triển nền kinh tế và nhu cầu sống của người dân. Vì thế đây thật sự là điểm đầu tư lý tưởng trong tương lai mà ít nhà đầu tư có thể bỏ lỡ. Nếu bạn đang muốn nghiên cứu về thị trường căn hộ quận hai bà trưng thì đây là thời cơ thích hợp xuống tiền cho các dự án chung cư.

Tiện ích dịch vụ đa dạng

Để có thể mở rộng thị trường bất động sản, bắt buộc quận phải đẩy mạnh cơ sở hạ tầng, đem đến các tiện ích thiết yếu cho nhu cầu sống của người dân. Hiện quận đã và đang sở hữu những tiện ích nổi bật như bệnh viện quy mô lớn, các tòa nhà cao tầng, công sở hoặc trường học chất lượng cao. Cụ thể:

  • Dịch vụ y tế, bệnh viện quy mô lớn được tập trung tại đây gồm Bệnh viện tuyến TW, Bệnh viện Mắt TW, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Đa Khoa,...
  • Nhiều dịch vụ giải trí, khu vui chơi sầm uất, trung tâm mua sắm và giải trí như TTTM Vincom Bà Triệu, Vincom mega Mall Times City, công viên Thống Nhất, công viên Tuổi trẻ,
  • Hệ thống giáo dục cũng được chú trọng đẩy dựng, ươm mầm tương lai của giới trẻ từ trường tư lập đến công cập. Hiện có hơn 40 trường học từ mầm non đến đại học, quy tụ nhiều đại học uy tín chất lượng cao như Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc Dân NEU,...

Ngoài những tiện ích trên hiện quận đang đẩy mạnh triển khai thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác. Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng xuống tiền cho các dự án căn hộ cao cấp quận Hai Bà Trưng. 

Website mua bán chung cư Quận Hai Bà Trưng uy tín

Website mua bán chung cư Quận Hai Bà Trưng uy tín
Website mua bán chung cư Quận Hai Bà Trưng uy tín

Thời gian tới quận Hai Bà Trưng tiến hành đẩy mạnh nhiều công trình dự án, kiến tạo không gian đô thị hiện đại. Từ đó trở thành bàn đạp thúc đẩy kinh tế quận, mở ra nhiều cơ hội phát triển mới mà không bị cản trở bởi những yếu tố về hạ tầng hay vị trí. Khi hoàn thiện đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng mà không một ai có thể bỏ lỡ, không chỉ có vị trí tốt, hạ tầng đồng bộ mà nơi đây gắn liền với di tích lịch sử văn hóa. Nếu bạn muốn mua chung cư ở đây hãy để trang bán chung cư quận Hai Bà Trưng - Bds123.vn hỗ trợ bạn.

Mọi thắc mắc hoặc góp ý hãy liên hệ trực tiếp qua hotline tại website hoặc email, đội ngũ CSKH sẽ liên lạc và hỗ trợ cho bạn. Nếu muốn biết thêm thông tin về chung cư Hà Nội để có thể so sánh giá bán hoặc tham khảo dòng căn hộ tại thị trường này, hãy truy cập nhanh vào trang bán chung cư Hà Nội giá tốt để được hỗ trợ tốt nhất. Tại trang này chúng tôi tổng hợp hầu hết các dự án đã và sắp được rao bán tại Hà Nội qua môi giới hay nhà đầu tư. Vì thế bạn hãy yên tâm về chất lượng hình ảnh, nội dung và giá bán. Hãy lựa chọn chúng tôi nếu bạn đang cần nhé.

Xem thêm
;