Mua bán nhà riêng Thanh Oai ưu đãi giá tốt 2023

17 tin bán nhà riêng ở Huyện Thanh Oai

Sắp xếp:

MUA BÁN NHÀ RIÊNG THANH OAI

Do thừa hưởng vị trí cách trung tâm không xa đã giúp Thanh Oai phát triển về cả kinh tế lẫn đầu tư hạ tầng. Đây cũng là điều kiện khiến cho thị trường mua bán nhà riêng Thanh Oai trở nên sôi động hơn. Tình hình tăng giá bán nhà huyện Thanh Oai diễn ra như thế nào? Làm sao để mua bán hay đầu tư nhà ở tại đây đạt hiệu quả sinh lời tốt? Hãy cùng Bds123.vn tham khảo và phân tích lý những động lực khiến mua bán nhà tại đây phát triển.

Bán nhà riêng Thanh Oai chính chủ, giá tốt
Bán nhà riêng Thanh Oai chính chủ, giá tốt

Bảng giá bán nhà riêng Thanh Oai cập nhật tháng 12/2023

Mặc dù, huyện sở hữu nhiều lợi thế phát triển bất động sản. Thế nhưng, giá bán nhà huyện Thanh Oai thấp hơn hẳn so với các khu vực lân cận. Theo số liệu thống kê từ số lượng tin đăng của Bds123.vn, giá bán nhà riêng Thanh Oai trung bình là 31,8 triệu/m². Trong đó, thấp nhất là giá bán nhà tại xã Tân Ước (12,9 triệu/m²) và cao nhất tại xã Cự Khê (66,9 triệu/m²).

BẢNG GIÁ BÁN NHÀ HUYỆN THANH OAI MỚI NHẤT
PHƯỜNG/XÃGIÁ BÁN
Bích Hòa51,5 triệu/m²
Bình Minh22,8 triệu/m²
Cao Dương29,2 triệu/m²
Cao Viên16,1 triệu/m²
Cự Khê66,9 triệu/m²
Dân Hòa33,3 triệu/m²
Đỗ Động19,9 triệu/m²
Hồng Dương28,4 triệu/m²
Kim An16,2 triệu/m²
Kim Bài60,0 triệu/m²
Kim Thư55,1 triệu/m²
Liên Châu34,7 triệu/m²
Mỹ Hưng31,2 triệu/m²
Phương Trung24,2 triệu/m²
Tam Hưng34,5 triệu/m²
Tân Ước12,9 triệu/m²
Thanh Cao16,4 triệu/m²
Thanh Mai21,5 triệu/m²
Thanh Thùy31,6 triệu/m²
Thanh Văn35,5 triệu/m²
Xuân Dương26,3 triệu/m²
Giá bán trung bình31,8 triệu/m²

Với mức giá bán đã tổng hợp được ở trên, bạn có thể thoải mái sở hữu cho mình một ngôi nhà chỉ từ 1 tỷ - 3 tỷ đồng. Không những thế, tùy theo vị trí, thời điểm và loại nhà khác nhau, mức giá bán này còn thay đổi khác nhau. Nhưng chắc chắn một điều, đây sẽ là khu vực có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Mua bán nhà riêng Thanh Oai nên hay không nên

1. Vị trí địa lý

Thanh Oai là huyện gần như thuộc nội thành Hà Nội chỉ cách 15km về phía Nam. Huyện sở hữu vị trí có khả năng liên kết vùng hết sức thuận tiện:

Mua bán nhà riêng Thanh Oai có vị trí thanh khoản tốt
Mua bán nhà Thanh Oai có vị trí thanh khoản tốt

- Phía Đông giáp huyện Thường Tín.

- Phía Tây giáp huyện Chương Mỹ.

- Phía Nam giáp huyện Ứng Hòa và Phú Xuyên.

- Phía Bắc giáp huyện Thanh Trì và quận Hà Đông.

Với khả năng kết nối vùng lân cận mang lại lợi thế giao thương cực tốt cho huyện. Không chỉ vậy, do nằm gần trung tâm thành phố nên BĐS bán nhà riêng Thanh Oai thừa hưởng nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông.

2. Hạ tầng giao thông

Do huyện Thanh Oai sở hữu vị trí gần trung tâm nên có lợi thế về cả hạ tầng lẫn giao thông. Đặc biệt, huyện đang nỗ lực phát huy các tiềm năng này với mục tiêu trở thành quận trong giai đoạn 2025 - 2030. Có thể dễ dàng nhận thấy nhất là hệ thống giao thông tại đây đã trở nên hoàn thiện và hiện đại rất nhiều. Hầu hết các tuyến giao thông liên xã, liên thôn và trục đường chính được nhựa hóa và bê tông hóa. Một số tuyến đường trọng điểm phía Nam Hà Nội xuyên qua huyện Thanh Oai kết nối với các KĐT Mỹ Hưng, Thanh Hà, …

Mua bán nhà riêng Thanh Oai sôi động do hạ tầng mở rộng
Mua bán nhà riêng Thanh Oai sôi động do hạ tầng mở rộng

Cụ thể là:

- 2 tuyến trọng điểm đường Vành Đai 4, Quốc lộ 21B kết nối Hà Đông sang chùa Hương - Hà Nam - thị trấn Kim Bài.

- Tuyến Quốc lộ 6 qua rìa Tây Bắc huyện và tỉnh lộ 71.

- Tuyến đường sắt Vành đai Tây Hà Nội tới ga Văn Điển nằm ở phía Đông Bắc Thanh Oai.

3. Kinh tế xã hội

Huyện quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất cho các mục đích phát triển kinh tế. Trong giai đoạn 2021 - 2030, huyện đảm bảo tiêu chí 6 - 4 với 60% diện tích đất phi nông nghiệp và 40% đất nông nghiệp. Bên cạnh sự hoàn thiện của hạ tầng giao thông, dịch vụ du lịch sân gôn, khu nghỉ dưỡng và nông nghiệp sinh thái cũng phát triển. Song song với nền nông nghiệp, huyện còn đẩy mạnh phát triển các cụm KCN trên địa bàn để tận dụng lợi thế của các làng nghề truyền thống. Tiêu biểu là cụm khu công nghiệp Bích Hòa - Cao Viên - Bình Đà - Thanh Oai. Điều này đã thu hút được lượng lớn lao động về đây làm việc. Đây sẽ là tiền đề giúp cho hoạt động mua bán nhà riêng Thanh Oai tăng trưởng.

4. Làng nghề - văn hóa truyền thống

Thanh Oai mang đậm truyền thống văn hóa đồng bằng Bắc Bộ với nhiều công trình kiến trúc cổ và lâu đời. Đặc biệt là huyện được biết đến với các làng nghề truyền thống đặc trưng như:

- Nón lá Phương Trung (làng Chuông).

- Điêu khắc Võ Lăng (Dân Hòa), Dư Dụ (Thanh Thùy).

- Làm pháo Bình Đà, Cao Viên, Thanh Cao.

- Nghề mây đan tre.

- Giò chả Ước Lễ.

- Làng mộc Áng Phao.

Bên cạnh đó, tôn giáo phổ biến tại Thanh Oai là Phật giáo và Công giáo. Được biết đến với nhiều công trình nhà thờ và chùa chiền nổi tiếng như nhà thờ Thạch Bích, nhà thờ Từ Châu, … 

Địa điểm mua bán nhà riêng Thanh Oai giá tốt

Bất động sản luôn là lĩnh vực mang lại dòng tiền sinh lời cực lớn, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư. Trong đó, nhà riêng là một trong những hạng mục đầu tư an toàn và ổn định nhất hiện nay. Tuy nhiên, quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, khiến nhiều người phải di chuyển sang các vùng ven tìm kiếm nguồn cung mới. Do đó, thị trường mua bán nhà riêng Thanh Oai có dư địa phát triển mạnh mẽ hơn. Một vấn đề nan giải xuất hiện không chỉ với người mới mà cả các nhà đầu tư lâu năm, đó là phân tích thị trường nơi đây. Sự xuất hiện của Bds123.vn như là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường nhà riêng huyện Thanh Oai. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một ngôi nhà với đầy đủ thông tin về diện tích, số phòng, giá nhà, pháp lý, … Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đăng tin chuyên nghiệp với các gói VIP tăng khả năng tiếp cận khách mua tiềm năng.

Xem thêm
;