Cập nhật mới nhất giá nhà đất Gò Vấp. Có nên đầu tư hay không?

13/01/2022

Sau khi Hồ Chí Minh kết thúc phong tỏa, giá bán nhà đất quận Gò Vấp lập tức có nhiều sự thay đổi. Để giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được tình hình, bài viết dưới đây sẽ đưa ra cập nhật mới nhất giá nhà đất Gò Vấp. Qua đó đưa ra lời khuyên có nên đầu tư mua bán đất Gò Vấp hay không? Hãy cùng xem tham khảo nhé!

Mục lục

Cập nhật giá nhà đất Gò Vấp hiện nay

Quận Gò Vấp là một trong những khu vực tập trung đông dân cư sinh sống. Với nhu cầu nhà ở cao, thị trường mua bán nhà đất Gò Vấp luôn rất sôi động, giá bán cũng liên tục thay đổi theo thời gian.

Giá nhà đất bán

Theo như những thông tin bds123.vn nhận được, giá bán nhà đất Gò Vấp cực kỳ nhiều biến động. Trong đó, có thể nhìn thấy rõ nhất ở trục đường Phạm Huy Thông, giá nhà đất mặt tiền cao nhất lên đến 210 triệu/m2. Ở một số địa điểm nhà mặt tiền khác, giá bán trong tháng 1/2022 đang ở khoảng 171 triệu/m2 như trục đường Quang Trung. Hay như như đường Nguyễn Văn Khối giá bán đang khoảng 191 triệu/m2.

Đường Phạm Văn Chiêu cũng tăng mạnh với mức giá cao kỷ lục 241 triệu/m2 ở năm 2021. Thì hiện nay, giá đã giảm còn 185 triệu/m2. Trong khi đó, một số tuyến đường vẫn duy trì mức giá bán nhà ở mặt tiền bình ổn như Phan Huy Ích, Phan Văn Trị hay Thống Nhất trong khoảng giá 121-185 triệu/m2.

Ngoài nhà đất mặt tiền, Bds123 cũng ghi nhận giá bán nhà đất nằm trong hẻm luôn ở mức ổn định trong suốt 12 tháng qua. Mức giá dao động không quá lớn chỉ từ 95 - 99 triệu/tháng giúp thị trường nhà đất hẻm Gò Vấp luôn được quan tâm. Cụ thể tuyến đường Phan Văn Trị, giá bán nhà trong hẻm luôn ổn định trong khoảng giá 120-124 triệu/m2.

Song song với đó, giá đất tại các tuyến đường như Phan Huy Ích, Nguyễn Văn Khối, Phạm Văn Chiêu có mức giá dao động 63 - 80 triệu/m2. Riêng tại tuyến đường chính Phan Văn Trị mức giá cao kỷ lục vào tháng 3/2021 khoảng 121 triệu/m2. Tuy nhiên, trải qua thời gian dịch bệnh kéo dài khiến cho giá đất tại tuyến đường này giảm còn 100 triệu/m2.

Giá nhà đất quận Gò Vấp hiện nay tăng khá nhanh

Nhìn chung, mức giá bán nhà đất quận Gò Vấp hiện khá cao. Nhiều người muốn sở hữu nhà mặt tiền tại đây là điều rất khó. Bước qua một năm mới cùng tín hiệu tích cực từ việc kiểm soát dịch bệnh giúp giá nhà đất mặt tiền tăng nhẹ. Xét ở khía cạnh nên đầu tư hay không, chắc chắn nhiều người vẫn đắn đo. Theo góc nhìn của chúng tôi ở hiện tại, dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Mặc dù đã không còn quá nguy hiểm như trước nhưng không thể không đề phòng. Hơn nữa giá bán vẫn lên xuống biến thiên theo giai đoạn không có cơ sở chắc chắn đầu tư sinh lãi khiến nhiều nhà đầu tư dễ rơi tình cảnh nợ chồng nợ.

Giá bán căn hộ chung cư

Các dự án căn hộ chung cư Gò Vấp khá đa dạng. Vì là nơi tập trung đông dân cư, nhiều nhóm khách hàng nên giá bán chung cư từ thấp tới cao đều có. Tùy vào dự án, quy mô và diện tích căn hộ, khách hàng có thể lựa chọn loại căn hộ chung cư từ 790 - 1 tỷ 4 hoặc 2,3 - 3,5 tỷ. Một trong số chung cư có giá bán hấp dẫn nhất như Dream Home Residence đang được rao bán khoảng 2 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ.

Nên đầu tư mua bán đất Gò Vấp hay không?

Thị trường mua bán đất TPHCM và Gò Vấp theo đánh giá của bds123.vn trong thời gian qua có nhiều biến chuyển bởi tác động của dịch bệnh. Vậy có nên đầu tư mua bán đất tại Gò Vấp vào thời điểm này không? Hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm câu trả lời ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

Khó khăn dịch bệnh kéo dài

Trải qua 6 tháng dịch bệnh kéo dài, nhiều người lao động rơi vào khó khăn tài chính. Hơn nữa, hiện nay liên tục xuất hiện biến chủng mới nên nhiều người lo dịch bệnh sẽ bao trùm trở lại. Khiến nhiều người mang tâm lý e ngại.

Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư vì dịch bệnh ảnh hưởng cần bán đất gấp để bù lỗ. Chính vì lẽ đó, giá bán nhà đất khả năng bị ép giá xuống. Đây được xem như khoảng thời gian khá khó khăn của thị trường mua bán nhà đất tại Gò Vấp. Trong tình hình dịch bệnh vẫn cứ tiếp tục như hiện nay, việc đầu tư đất hoàn toàn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Gò Vấp là một trong những quận bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi Covid - 19

Tiềm năng khi đầu tư mua bán đất Gò Vấp

Ưu điểm của Gò Vấp là ở hữu ưu thế là cửa ngõ nối trung tâm thành phố với các tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương bằng trục đường lớn: Nguyễn Kiệm, Xa lộ Đại Hàn, ngã 5 Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng - Lê Hoàng Phái. Nhiều chuyên gia dự đoán nơi đây sẽ sớm trở thành điểm giao lưu buôn bán hàng hóa, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của TP. Hồ Chí Minh. Ngoài những ưu thế sẵn có về vị trí, quận còn đang nhận được nhiều vốn đầu tư từ Nhà nước để cải tạo, nâng cấp hạ tầng. Cụ thể, khi tuyến đường Metro chính thức hoạt động giúp rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố.

Vì vậy có thể thấy bất động sản quận Gò Vấp sẽ có thể tăng giá lên rất cao. Và Bds123.vn cũng nhận định rằng Gò Vấp chắc chắn sẽ trở thành điểm sáng thu hút các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, khi mua bán đất ở Gò Vấp bạn để ý kỹ đến các giấy tờ pháp lý và quy hoạch để tránh rủi ro.

Khả năng sinh lời khi đầu tư nhà đất Gò Vấp trong thời gian tới là rất cao

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đọc giả đã có thêm được nhiều thông tin hữu ích về giá cả và thị trường bất động sản Gò Vấp. Có thể nói, nhà đất khu vực quận Gò Vấp trong tương lai gần sẽ là thị trường sôi động hàng đầu. Nếu quyết định đầu tư, hãy thật sáng suốt. Bds123.vn chúc các bạn gặp nhiều may mắn.

Theo Bds123.vn