Những điều cần lưu ý khi tìm thuê mặt bằng làm văn phòng tại quận 10

30/10/2021

Nếu bạn muốn tìm thuê mặt bằng quận 10 như ý để mở văn phòng và biến nó thành một không gian làm việc phù hợp nhất. Thì không tránh khỏi những rủi ro gây tốn kém tiền bạc, thời gian tìm mặt bằng. Để không tránh khỏi những rủi ro, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những điều cần lưu ý khi tìm thuê mặt bằng làm văn phòng tại quận 10.

Mục lục

1. Tìm vị trí thuê mặt bằng làm văn phòng ngay mặt tiền đường

Quận 10 là nơi chú trọng về an ninh, hoạt động kinh doanh diễn ra sôi nổi, xung quanh khu vực quận 10 có nhiều cửa hàng quán cà phê, cửa hàng tiện lợi dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của nhân viên khi đang làm việc tại đây.

Quận 10 có vị trí thuận lợi, phía đông giáp với quận 3, phía Nam giáp quận 5, phía Bắc giáp quận Tân Bình. Từ đây có thuê đến sân bay Tân Sơn Nhất, dễ gặp gỡ các đối tác hoặc khách hàng, nhân viên cũng dễ dàng đi làm.

Tìm vị trí thuê mặt bằng làm văn phòng ngay mặt tiền đường

Thuê mặt bằng nằm gần mặt tiền đường giao thông thuận lợi dễ dàng thu hút được lượng lớn khách hàng. Bạn nên chọn thuê ở vị trí có giá vừa phải, tránh thuê ở vị trí khu trung tâm. Như vậy, bạn sẽ bớt lo gánh nặng về phí mặt bằng.

2. Mặt bằng làm văn phòng có chỗ đậu xe không?

Thuê mặt bằng văn phòng quận 10 sẽ không có đủ chỗ đậu xe cho nhiều người cùng lúc. Như vậy, sẽ gây ra nhiều khó khăn cho nhân viên, khách hàng và đối tác. Vì vậy, khi thuê mặt bằng văn phòng, không chỉ quan tâm đến không gian bên trong mà còn quan tâm đến bên ngoài, hãy kiểm tra hầm gửi xe để xem có vấn đề gì không.

3. Yếu tố phong thủy khi thuê mặt bằng làm văn phòng

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy, bạn cần phải chọn lọc kỹ càng, tìm nhiều mặt bằng để chọn được vị trí có mặt bằng hợp theo hướng phong thủy với mệnh của bạn. Như vậy, việc kinh doanh của bạn mới thuận lợi.

Yếu tố phong thủy khi thuê mặt bằng làm văn phòng

4. Chọn nơi thuê mặt bằng an ninh tốt

Yếu tố an ninh luôn là yếu tố vô cùng cần thiết khi chọn mặt bằng, để hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, không quấy rối, không bị trộm cướp, không bị các tệ nạn xã hội quấy phá. Như vậy, khi tìm thuê mặt bằng bạn nên thường xuyên đến mặt bằng để tìm hiểu tình hình an ninh như thế nào trước khi thuê.

5. Chọn dịch vụ thiết kế nội thất uy tín

Dù bạn có là người sáng tạo đi chăng nữa, thì bạn cũng phải nhờ đến sự tư vấn của công ty nội thất, để họ xem xét và đánh giá nội thất phù hợp với mặt bằng của bạn.

Nếu nội thất của văn phòng đẹp và tốt, thì sẽ có nhiều nhân viên đến làm việc tại văn phòng của bạn và cũng sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến văn phòng. Từ đó việc kinh doanh sẽ tốt hơn.

6. Khi thuê mặt bằng cần xem kỹ hợp đồng trước khi ký kết

Trong hợp đồng cần phải tìm hiểu kỹ, liệt kê tiền cọc, giá thuê, diện tích, thời gian, đơn vị tiền tệ, hình thức thanh toán, các khoản thuế, bảo trì và sửa chữa, thời gian gia hạn hợp đồng, hiện trạng mặt bằng. Trong thời gian ký hợp đồng cần phải đảm bảo bạn có thể thu lại được lợi nhuận để xứng đáng với chi phí thuê mặt bằng.

Khi thuê mặt bằng cần xem kỹ hợp đồng trước khi ký kết

Hiện nay, thị trường cho thuê mặt bằng đang có không ít người lừa đảo. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu nhiều kinh nghiệm của người thân và bạn bè hoặc các chuyên gia bất động sản.

Như vậy, những lưu ý trên sẽ giúp bạn tìm được lựa chọn chính xác về mặt bằng làm văn phòng kinh doanh để mang lại nhiều lợi nhuận. Nếu bạn đã hiểu được về mặt bằng làm văn phòng, hãy truy cập ngay website bds123.vn để nhanh chóng tìm được mặt bằng phù hợp.