Top 5 chung cư Tân Bình dưới 2 tỷ đáng mua nhất

18/05/2023

Bạn đang tìm kiếm mua căn hộ chất lượng với giá phải chăng tại khu vực Tân Bình? Dưới đây là danh sách "Top 5 chung cư Tân Bình dưới 2 tỷ đáng mua nhất" với diện tích rộng, tiện ích đầy đủ và vị trí thuận lợi. Hãy cùng khám phá các lựa chọn đáng chú ý để có một ngôi nhà mới hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của bạn và tài chính hợp lý.

Mục lục

Vị trí và tiềm năng phát triển của Tân Bình

Tâm Bình với vị trí đắc địa nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những quận phát triển nhanh chóng nhất. Cụ thể, quận Tân Bình có phía Đông giáp với quận Phú Nhuận; phía Tây giáp quận Tân Phú, phía Nam giáp quận 10, quận 11; phía Bắc giáp quận 12. Từ quận, cư dân có thể nhanh chóng kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận và nhiều tiện ích quan trọng như sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên…

Quận Tân Bình sở hữu sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
Quận Tân Bình sở hữu sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất

Qua đó, việc mua chung cư trong khu vực Tân Bình mang lại nhiều lợi ích cho cư dân. Đầu tiên đó là vị trí thuận lợi giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, thứ hai là tăng cường tiện ích sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, Tân Bình đang trở thành một trung tâm kinh tế, thương mại và dịch vụ quan trọng với các trung tâm thương mại mới, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thuận lợi cho kinh doanh.

Hơn nữa, việc mua chung cư trong khu vực này có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Với sự phát triển đô thị và tăng trưởng kinh tế liên tục, giá trị bất động sản ở Tân Bình có xu hướng tăng cao theo thời gian. Điều này tạo cơ hội cho nhà đầu tư và mang lại lợi ích tài chính dài hạn.

Nhu cầu mua bán căn hộ dưới 2 tỷ tăng mạnh

Vì có tiềm năng tăng giá ổn định, căn hộ quận Tân Bình lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư và người mua nhà, đặc biệt là ở phân khúc giá rẻ. Đồng thời, trong thời gian gần đây, nhu cầu mua chung cư TPHCM dưới 2 tỷ đồng đang tăng mạnh, đặc biệt từ phía các khách hàng trẻ tuổi và nhóm thu nhập trung bình. Nên Tân Bình cũng không nằm ngoại lệ, các căn hộ bán giá dưới 2 tỷ ở đây luôn được săn lùng tìm mua của đông đảo khách hàng. Cụ thể là do:

- Với sự phát triển của đô thị và tăng trưởng kinh tế, nhu cầu sở hữu nhà ở đô thị ngày càng tăng cao. Việc mua căn hộ Tân Bình trong tầm giá dưới 2 tỷ đồng trở thành mục tiêu hợp lý và khả thi cho nhiều người dân sinh sống - làm việc tại quận và khu vực lân cận. Giá trị tài sản ổn định và tiềm năng tăng giá của chung cư trong khu vực thành phố cũng là một yếu tố thu hút người mua.

- Chung cư dưới 2 tỷ đồng tại TPHCM phù hợp với thu nhập của đông đảo người dân. Ví dụ một hộ gia đình sẽ có thu nhập một năm rơi vào khoảng 300 triệu thì sau 5, 7 năm tiết kiệm thì đã có thể nhắm tới các dự án bán căn hộ TPHCM ở chung cư giá rẻ tầm 2, 3 tỷ. Và thành phố cũng đang ngày càng có nhiều hộ gia đình như vậy nên không khó hiểu vì sao nhu cầu mua nhà chung cư mức giá này ngày một tăng mạnh.

Top 5 chung cư Tân Bình giá dưới 2 tỷ
Top 5 chung cư Tân Bình giá dưới 2 tỷ

- Sự hỗ trợ từ phía ngân hàng và chính sách hỗ trợ mua nhà ở cũng đóng vai trò quan trọng trong tăng cường nhu cầu mua chung cư dưới 2 tỷ đồng. Giờ đây chỉ cần trả trước 20% giá trị căn hộ (căn hộ 2 tỷ trả trước 400 triệu) số còn lại bạn có thể vay và trả dần là đã có thể sở hữu ngôi nhà riêng của mình. Các gói tín dụng ưu đãi, chính sách lãi suất ưu đãi và chính sách vay vốn linh hoạt giúp người mua có thể tiếp cận nguồn vốn và thực hiện ước mơ sở hữu một căn hộ trong tầm giá phù hợp.

Top 5 chung cư Tân Bình dưới 2 tỷ nên mua nhất

Với những điểm mạnh về vị trí, có thể thấy việc mua căn hộ chung cư quận Tân Bình không chỉ đem lại lợi ích về vị trí và tiện ích hàng ngày mà còn mang lại tiềm năng phát triển cũng như lợi ích tài chính dài hạn. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn sở hữu một căn hộ trong một khu vực có tiềm năng và đầy triển vọng. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu mua bán căn hộ tại quận ngay lúc này. Hãy cùng xem tham khảo 5 dự án bán căn hộ giá rẻ Tân Bình dưới 2 tỷ sau và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

1) Căn hộ chung cư Bàu Cát 2

- Chủ đầu tư: Tân Bình ICC.

- Vị trí dự án: đường u Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM.

- Diện tích: 43000m2.

- Số lượng căn hộ: 1553 căn hộ chung cư.

- Giá bán căn hộ: 35 - 45 triệu. Căn hộ 1PN, 2PN giá 1.7 - 2 tỷ.

- Tình trạng: bàn giao.

- Pháp lý: sở hữu sổ hồng lâu dài.

Mua căn hộ giá rẻ Tân Bình tại chung cư Bàu Cát 2
Mua căn hộ giá rẻ Tân Bình tại chung cư Bàu Cát 2

2) Chung cư Carillon phường 13

- Chủ đầu tư: Công ty CP Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín.

- Vị trí dự án: 171C đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM.

- Diện tích: 7834m2.

- Số lượng căn hộ: 90 căn hộ.

- Giá bán căn hộ Carillon: 38 - 48.5 triệu/m2.

- Tình trạng: Đã bàn giao.

- Pháp lý: sở hữu lâu dài.

3) Chung cư Sky Center

- Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Land.

- Vị trí dự án: số 10 đường Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

- Diện tích: 11648m2.

- Số lượng căn hộ: 495 căn hộ thông thường, 360 căn hộ Officetel.

- Giá bán căn hộ: 1.85 - 2 tỷ căn hộ 1PN.

- Tình trạng: Đã bàn giao.

- Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Căn hộ Sky Central Tân Bình có chất lượng tốt
Căn hộ Sky Central Tân Bình có chất lượng tốt

4) Chung cư Newberry Residence

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland.

- Vị trí dự án: đường Phạm Phú Thứ, phường 11, quận Tân Bình, TPHCM.

- Diện tích: 14200m2.

- Số lượng căn hộ: 968 căn hộ.

- Giá bán căn hộ: căn 2PN từ 1.8 tỷ/căn.

- Tình trạng: Đang cập nhật.

- Pháp lý: Sổ hồng lâu dài.

5) Chung cư Diyas Sky Tân Bình

- Chủ đầu tư: CT Group.

- Vị trí dự án: số 16 đường Nguyễn Đức Thuận, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM.

- Diện tích: 4941m2.

- Số lượng căn hộ: 337 căn hộ Studio.

- Giá bán căn hộ được bất động sản bds123.vn cập nhật: 28 - 33 triệu/m2. Chỉ từ 850 triệu/căn.

- Tình trạng: Đang mở bán.

- Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Mua bán căn hộ Diyas Sky Tân Vình giá rẻ nhất tại Bds123.vn

Lời kết

Trong bài viết, chúng ta đã tìm hiểu về top 5 chung cư Tân Bình dưới 2 tỷ đáng mua nhất. Những dự án này không chỉ nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mà còn phù hợp với nhu cầu sống của số đông cư dân TPHCM. Ngoài ra, với tiện ích và dịch vụ đa dạng, thiết kế thông minh và tiện nghi, việc mua căn hộ trong top 5 này sẽ đem lại lợi ích và triển vọng đầu tư tương lai. Vì vậy, đây là những lựa chọn đáng xem xét khi tìm kiếm căn hộ chung cư ở Tân Bình.

Theo Hoàng A.D.