Tin này đã hết hạn nên không còn giá trị giao dịch. Vui lòng tham khảo các tin đăng khác.
Bán nhà Giáp Nhất Ngã Tư Sở 50m2 5 tầng 4,8 tỷ nhà mới đẹp tiện ích đủ đầy
Khu vực: | |||
Địa chỉ: | Đống Đa, Hà Nội | ||
Mã tin: | #393912 | Ngày đăng: | |
Gói tin: | Tin miễn phí | Ngày hết hạn: |
Thông tin mô tả
Bán nhà Giáp Nhất Ngã Tư Sở 50m2 5 tầng 4,8 tỷ nhà mới đẹp tiện ích đủ đầy
Bán nhà phố Giáp Nhất, Đống Đa, Hà Nội
NHÀ ĐẸP Ở LUÔN - 2 MẶT THOÁNG - NHÀ THIẾT KẾ NHIỀU PHÒNG CÓ THỂ CHO THUÊ LÊN 20 TRIỆU/THÁNG.
Phố Giáp Nhất là con phố thơ mộng của quận Đống Đa, gần nhiều phố đẹp như Quan Nhân, Nguyễn Trãi, Láng, Trường Chinh … cách Royal City chỉ vài bước chân.
Thiết kế nhà hiện đại 50m2 x 5 tầng, 6 phòng ngủ,
Nằm trong khu yên tĩnh, dân trí cao, đường trước nhà xe 3 gác đỗ thoải mái, ô tô gửi ngay nhà.
Ngôi nhà thiết kế đẹp, hợp lý, đầy đủ công năng sử dụng. Chủ để lại toàn bộ nội thất, chỉ cần xách vali về ở.
Giá chỉ 4,8 tỷ (có thương lượng cho khách thiện chí)
Liên hệ: Mr Tú 88
Miễn phí xem nhà, hỗ trợ vay vốn, pháp lý và các thủ tục khác. Tìm kiếm mọi loại hình Bất động sản theo nhu cầu của khách hàng.
0335.653.523
Vị trí & bản đồ
Địa chỉ: Đống Đa, Hà Nội Xem bản đồ lớn
Tất cả tin rao vặt đều do người dùng đăng tải. Bds123.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi giao dịch. Nếu phát hiện nội dung sai phạm, vui lòng báo cáo tại đây hoặc qua hotline 0839202123 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.