Mua bán nhà riêng Thường Tín ưu đãi giá tốt 2023

8 tin bán nhà riêng ở Huyện Thường Tín

Sắp xếp:

MUA BÁN NHÀ RIÊNG THƯỜNG TÍN

Thường Tín là cửa ngõ kết nối giao thương thủ đô với các khu vực phía Nam. Do đó, bất động sản mua bán nhà riêng Thường Tín được nhiều người để ý tới. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường BĐS có nhiều biến động, người dân chỉ mong muốn tìm kiếm kênh đầu tư an toàn và ổn định. Các hạng mục nhà đất, đất nền và chung cư đã trở thành tiêu điểm thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Hãy cập nhật ngay thông tin thị trường Thường Tín bằng cách truy cập vào Bds123.vn - Địa chỉ tìm kiếm và đăng tin mua bán nhà đất Thường Tín giá tốt và hiệu quả.

Mua bán nhà riêng Thường Tín giá rẻ, ưu đãi tại Bds123.vn
Mua bán nhà Thường Tín giá rẻ, ưu đãi tại Bds123.vn

Bảng giá bán nhà riêng Thường Tín cập nhật tháng 04/2023

Do sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội mà giá bán nhà Thường Tín tăng trưởng nhanh chóng. Dựa trên số lượng tin đăng khổng lồ, Bds123.vn đã tổng hợp được bảng giá nhà Thường Tín. Lưu ý số liệu chỉ mang tính chất tham khảo gần sát với giá thị trường. Vì thế mức giá này luôn biến đổi theo sự thay đổi của thị trường. Hơn nữa, mức giá này sẽ khác nhau theo vị trí, diện tích, loại nhà,…

BẢNG GIÁ BÁN NHÀ HUYỆN THƯỜNG TÍN MỚI NHẤT
PHƯỜNG/XÃGIÁ BÁN
Chương Dương25,7 triệu/m²
Dũng Tiến41,2 triệu/m²
Duyên Thái70,0 triệu/m²
Hà Hồi50,6 triệu/m²
Hiền Giang33,6 triệu/m²
Hòa Bình21,8 triệu/m²
Hồng Vân23,9 triệu/m²
Khánh Hà24,9 triệu/m²
Lê Lợi29,4 triệu/m²
Liên Phương47,6 triệu/m²
Minh Cường23,4 triệu/m²
Nghiêm Xuyên37,5 triệu/m²
Nguyễn Trãi41,2 triệu/m²
Nhị Khê47,0 triệu/m²
Ninh Sở39,5 triệu/m²
Quất Động35,6 triệu/m²
Tân Minh33,3 triệu/m²
Thắng Lợi30,5 triệu/m²
Thống Nhất22,7 triệu/m²
Thư Phú38,1 triệu/m²
Thường Tín75,4 triệu/m²
Tiền Phong26,1 triệu/m²
Tô Hiệu20,4 triệu/m²
Tự Nhiên18,5 triệu/m²
Văn Bình41,8 triệu/m²
Vạn Điểm15,1 triệu/m²
Văn Phú18,9 triệu/m²
Vân Tảo34,5 triệu/m²
Văn Tự66,7 triệu/m²
Giá bán trung bình35,1 triệu/m²

Theo bảng thống kê, giá bán nhà riêng Thường Tín trung bình là 35,1 triệu/m². Trong đó giá bán nhà tại Vạn Điểm là thấp nhất (15,1 triệu/m²) và cao nhất là tại thị xã Thường Tín (75,4 triệu/m²). Vậy, chỉ với số tiền tầm 2 tỷ đồng là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một ngôi nhà tại đây với tiềm năng tăng giá và sinh lời cực tốt.

Lý do nên mua bán nhà Thường Tín là gì?

Mặc dù thị trường bất động sản luôn biến động và thay đổi liên tục. Thế nhưng, hạng mục mua bán nhà riêng Thường Tín vẫn mang đến những điểm sáng mang tính đột phá. Vậy đâu là những nguyên nhân khiến cho hoạt động giao dịch nhà ở tại đây trở nên sôi động?

1. Vị trí giao thương thuận lợi

Mặc dù là một huyện ngoại thành, nhưng Thường Tín chỉ cách thủ đô Hà Nội hơn 20km về phía Nam. Có thể nói đây là cửa ngõ có vai trò kết nối trung tâm với các khu vực ở phía Nam. Hơn nữa, huyện còn nắm giữ vị trí địa lý hết sức thuận tiện: Phía Đông tiếp giáp huyện Văn Giang và Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên); phía Tây tiếp giáp huyện Thanh Oai; phía Nam tiếp giáp huyện Phú Xuyên và phía Bắc tiếp giáp huyện Thanh Trì.

Mua bán nhà riêng Thường Tín phát triển nhờ vị trí đắc địa
Mua bán nhà riêng Thường Tín phát triển nhờ vị trí đắc địa

Theo số liệu thống kê, huyện có diện tích 127,59km² với số dân 230.000 người, do đó mà quỹ đất nơi đây vẫn còn dồi dào. Đặc biệt, đa phần diện tích đất nơi đây là đồng bằng được bồi đắp bởi 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Nhuệ. Chính điều này đã mang đến tiềm năng phát triển hạng mục mua bán nhà riêng Thường Tín.

2. Hạ tầng giao thông hoàn thiện

Đa số các hoạt động giao thương các tỉnh phía Nam vào trung tâm thủ đô đều đi qua huyện. Do đó, chính quyền địa phương luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống giao thông Thường Tín. Chủ yếu là hoàn thiện hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và cả đường thủy.

Về đường bộ, huyện đã có đề xuất nâng cấp và mở rộng đầu tư các dự án mới từ UBND:

- Nâng cấp 2 trục đường huyết mạch là tuyến đường Pháp Vân - Cầu Giẽ và quốc lộ 1A cũ.

- Đầu tư đường Ngọc Hồi - Phú Xuyên (từ nút giao Vành Đai 4 đến đường tỉnh 429).

- Mở rộng đường tỉnh 427 theo quy hoạch (từ cầu Chiếc đến cầu vượt Dương Trực Nguyên - ngã ba Ga - cầu Dừa).

- Nâng cấp tuyến tỉnh lộ 429 (từ ngã 3 tỉnh lộ 429 với quốc lộ 1A đến xã Nghiêm Xuyên, huyện Thường Tín).

Giao dịch nhà riêng Thường Tín có vị trí giao thương thuận lợi
Giao dịch nhà riêng Thường Tín có vị trí giao thương thuận lợi

Đây cũng sẽ là thế mạnh giúp cho hoạt động kinh tế - xã hội Thường Tín, qua đó khiến cho thị trường BĐS tăng trưởng. Cụ thể là các hoạt động mua bán nhà riêng Thường Tín trở nên sôi nổi hơn trước. Ngoài hệ thống giao thông ra thì huyện còn chú trọng vào xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ.

- Đầu tư mở rộng các cụm khu công nghiệp như: KCN bắc Thường Tín, KCN Hà Bình Phương, KCN Phụng Hiệp, KCN Quất Động, KCN Duyên Thái, …

- Hệ thống giáo dục: Trường học các cấp từ Tiểu học đến Đại học. Trong đó có 29 trường Tiểu học, 30 trường Trung học cơ sở, 6 trường Trung học phổ thông, cùng với các trường Cao đẳng tiêu biểu như CĐ sư phạm Hà Tây, CĐ truyền hình, …

- Hệ thống y tế: Huyện có nhiều trung tâm y tế với các bác sĩ đa khoa khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, huyện còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế nhằm đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho người dân. Một số bệnh viện nổi bật tại Thanh Trì: bệnh viện đa khoa Thường Tín, bệnh viện tâm thần TW Hòa Bình, viện giám định pháp ý tâm thần TW Hòa Bình, … 

Giao dịch mua bán nhà riêng Thường Tín hiệu quả ở đâu?

Thi trường mua bán nhà riêng Thường Tín hiện nay đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những ngôi nhà giá rẻ mà chất lượng tại huyện Thường Tín chỉ với một “click”. Truy cập ngay vào website Bds123.vn để có thể “tìm kiếm thả ga, săn ngay nhà tốt”. Trang web của chúng tôi được nhiều khách hàng tin dùng và có những đánh giá tích cực về cả dịch vụ tìm kiếm cũng như hệ thống đăng tin.

- Tìm kiếm thông minh với bộ lọc đa dạng tính năng tùy chỉnh dựa vào vị trí, diện tích, giá bán, … 

- Đăng tin chuyên nghiệp với giao diện thân thiện người dùng, dễ sử dụng, dễ tiếp cận.

- Nội dung tin đăng đầy đủ với hình ảnh và video rõ nét mô tả chi tiết ngôi nhà.

- Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác và mới nhất.

Xem thêm
;