Căn hộ trung tâm phát triển mạnh mẽ của khu Đông Sài Gòn

01/06/2017

Hạ tầng được đầu tư đồng bộ như tuyến metro Bến Thành Suối Tiên, vành đai 2 cao tốc Long Thành Dầu Giây, Tuyến Xa lộ Hà Nội 120m, khu công nghệ cao Quận 9, Bến xe Miền Đông mới... đang là lực đẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của khu Đông Sài Gòn, góp phần gia tăng giá trị cho bất động sản tại đây.

Nhận thấy những tiềm năng rất lớn của khu vực, chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ đã cho ra đời dự án Homyland Riverside ngay sau Homyland 1 và Homeland 2 được đông đảo khách hàng đón nhận trong thời gian qua. Tiềm lực tài chính mạnh mẽ là điều kiện tiên quyết để công ty thực hiện dự án một cách hoàn hảo nhất, mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư thêm một lựa chọn tối ưu nhất.

Homyland Riverside được bao boc bởi 3 mặt tiền: Mặt tiền sông 210m, đường nối vào khu Đô thị Nam Rạch Chiếc 220m và đường Nguyễn Duy Trinh 40m. Dự án nằm ở vị trí khá thuận lợi, kế cạnh dự án Krista, ParcSpring, La Astoria,... bên kia sông là dự án Palm City đang trong giai đoạn xây dựng và Lake View của Novaland đang hình thành. Cơ sở hạ tầng như đường xá, cầu đã và đang được xây dựng gấp rút tại khu vực xung quanh đã góp phần nâng tầm giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Với quy mô khuôn viên 31.318,17m2, Homyland Riverside bao gồm 02 khu: Khu thấp tầng có tổng diện tích 31.318,17m2, với 20 căn biệt thự và 35 căn phố thương mại; Khu cao tầng gồm 02 khối tháp cao 27 tầng (chức năng là trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng) với 744 căn hộ.  Bên cạnh đó là đầy đủ các tiện ích của khu dân cư cao cấp như: Hồ bơi, Gym, spa, trung tâm thương mại cao cấp, trường mầm non hệ công lập... Mặc dù sở hữu những tiện ích của một dự án cao cấp nhưng giá bán căn hộ Homyland Riverside chỉ 26 triệu đồng/m2, phù hợp với đại đa số khách hàng tầm trung. Đây là một mức giá rất tốt cho cả nhu cầu mua để ở, mua để cho thuê và đầu tư.

Các căn hộ Homyland Riverside có phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng, đặc biệt là có khả năng đón gió và ánh sáng. Diện tích các căn hộ đa dạng từ 74m2 – 79m2 – 84m2 – 99m2 - 107m2 ( gồm 2 - 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, có ban công rộng rãi, cửa kính kéo dài thuận tiện và đón ánh sáng tự nhiên), phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Theo chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ, người mua căn hộ sẽ được hỗ trợ các gói vay thương mại cùng các phương thức thanh toán linh hoạt, giãn cách và phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Thời hạn thanh toán dài đến gần 2 năm cho đến khi bàn giao nhà. Phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng dưới sự bảo lãnh của ngân hàng. Đặc biệt, Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ. Hiện nay, Homyland Riverside đang trong quá trình giữ chỗ và sắp mở bán dự án

(Theo SunnyLand)